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APPROVAL DISCLOSURE STATEMENT 
 
Bureau for Private Post-Secondary Education 
 
Jasmine Beauty School is a private institution located at 5911 University Ave, Ste 318, San Diego, CA 
92115.  The school was granted institutional approval to operate by the Bureau of Private Post Secondary 
Education (BPPE) and the California Department of Consumer Affairs (DCA).  The Bureau’s approval means 
that the institution and its operation comply with the minimum standards established under the law for 
occupational instruction by private post secondary educational institutions.  This approval does not mean 
that: (1) the institution or its educational programs are endorsed or recommended by the state or by the 
bureau. Nor that (2) the approval to operated indicates that the institution exceeds minimum state 
standards as set forth in this chapter.  The institution is currently approved to conduct the following 
courses:  COSMETOLOGY 1600 CLOCK HOURS, BARBERING 1500 CLOCK HOURS, MANICURING 400 
CLOCK HOURS, MANICURING 102 600 CLOCK HOURS, ESTHETICIAN/SKIN CARE 600 CLOCK HOURS, 
MASSAGE THERAPY 700 CLOCK HOURS, COSMETOLOGY CROSSOVER 300 HOURS, BARBERING 
CROSSOVER 200 HOURS, MICROBLADING 24 HOURS. 
 

Course Clock Hours Months Weeks Award 

Barbering 1500 11.26 50 Diploma 

Cosmetology 1600 12 54 Diploma 

Esthetician 600 7 30 Diploma 

Manicuring 400 5 20 Diploma 

Manicuring 600 7 30 Diploma 

Massage Therapy 700 7 30 Diploma 

Cosmetology 
Crossover 

300 2.5 10 Diploma 

Barbering 
Crossover 

200 2 8 Diploma 

Microblading 24 3 days 3 days Diploma 

 

Course CIP SOC O NET Occupations 

Cosmetology 12.0401 39-5012 39-5012.00 Hairdressers, Hairstylists and 
Cosmetologists 

Barbering 12.0402 39-5011 39-5011.00 Barbers 

Esthetician 12.0409 39-5094 39-5094.00 Skin Care Specialists 

Manicuring 12.0410 39-5092 39-5092.00 Manicurists and Pedicurists 

Massage Therapy 51.3501 31-9011 31-9011.00 Massage Therapists 

Microblading  12.0411 39-9099 39-9099.00 Microblading Specialist 

 
CIP Codes:  U.S.  Department of Education regulations as of July 1, 2011, require the institution to identify 
programs by Classification of Instructional Programs (CIP) Code, with links to the U.S. Department of 
Labor/Employment and Training Administration’s Occupational Information network.  For more 
information on CIP codes, please visit https://nces.ed.gov/pubs2002/cip2000/index.asp. 
 
SOC Codes:  The Standard Occupational Classification (SOC) system is used by Federal statistical agencies 
to classify workers into occupational categories.  For more information regarding SOC codes, please visit 
https://www.bls.gov/soc/2018/major_groups.htm. 

https://nces.ed.gov/pubs2002/cip2000/index.asp
https://www.bls.gov/soc/2018/major_groups.htm
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O NET:  The O NET program is the nation’s primary source of occupational information.  Central to the 
project is the O NET database, containing information on hundreds of standardized and occupation-
specific descriptors.  Utilizing the SOC Codes, O NET provides easy to read career reports that include the 
most critical on-the-job tasks and skills.  Job seekers can also find local salary information and training 
opportunities.  For more information regarding O NET, please visit 
https://www.onetcodeconnector.org/find/family/title#39. 
 
California statute requires that a student who successfully completes a course of study will be awarded 
an appropriate diploma or certificate verifying their completion of such course. 
 
Instruction takes place in residence with facility occupancy level accommodating 100 students at any one 
time.  Prospective enrollees are encouraged to visit the physical facility of the school and to discuss 
personal, educational and occupational plans with school personnel prior to enrolling or signing 
enrollment agreements.   Any questions a student may have regarding this catalog that have not been 
satisfactorily answered by the institution may be directed to –  
The Bureau for Private Postsecondary Education at 1747 N. Market Blvd. Ste 225 Sacramento, CA 

95834, www.bppe.ca.gov, (916) 574-8900 or by fax (916) 263-1897. 

 
At the time of this publication, Jasmine Beauty School is not accredited by an accrediting agency 
recognized by the United States Department of Education. 
 
Financial Aid Programs 
This school currently does not have available sponsored programs, government or otherwise, to provide 
grants or to pay for portions of tuition and fees.  We do not participate in Federal and/or State Financial 
Aid Programs at this time. 
 
The following state bureaus, departments or agencies set minimum standards for your program of 
studies. 
 
Board of Barbering and Cosmetology 
 

The student must complete the requirements of the State of California, Department of Consumer 

Affairs, and Board of Barbering and Cosmetology.  The mailing address of the Board of Barbering 

and Cosmetology is P.O. Box 944226, Sacramento, CA 94244-2260.  The street address is 400 R 

Street, Sacramento, CA 95814.  Phone number is (916)323-9020.   

 
All information in the contents of this school catalog is to be true and correct, certified by:  Mr. Hung Vi 
La – President 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

https://www.onetcodeconnector.org/find/family/title#39
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Housing 
Currently, our school does not offer any type of housing nor do we offer any type of housing assistance, 
such as housing referral, location assistance or financial housing assistance.  The school does not have a 
dormitory facility under our control.  There is housing available within the immediate school facility that 
varies in cost from $500.00 to $2,500.00 depending on the number of residents per apartment or home 
to be acquired. 
 
The combination of the school catalog and enrollment agreement represents a legal and binding 
document.  All pages of this catalog are part of your contract with the school.  As a prospective student, 
you are encouraged to review this catalog prior to signing an enrollment agreement.  You are also 
encouraged to review the School Performance Fact Sheet, which must be provided to you prior to 
signing an enrollment agreement. 
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FACULTY AND STAFF 

JASMINE BEAUTY SCHOOL 
 

Director & President/CFO/CEO 
Mr. Hung Vi La 

 
General Manager 

Minh Tam Kieu 
 

Admission:  Hung La 
Academic & Accounting:  Sandy Le 
Receptionist:  Nguyet Le 
General Manager:  Minh Tam Kieu 
Instructors:  Tina T. Le/CAO,  Trung Duc Nguyen, Cindy Wong, Heidy Sassady, Adrian Hill, YenMinh Le, 
Alina Pham, Martha Vasquez, Thi Hang Ha Mai 
 

FACULTY QUALIFICATION LIST 
 

Trung Duc Nguyen                   Instructor 
Licensed Manicurist    11 Years 
 
Tina T. Le                                                                 Instructor 
Cosmetology Instructor                                            24 Years 

 
   Cindy Wong                                                            Instructor 

Barbering Instructor                                              13 Years 
 
Adrian Hill                                                               Instructor 
Barbering Instructor                                                     2 Years 
 
Heidy Sassady                                                        Instructor 
Esthetician Instructor                                                   2 Years 
 
YenMinh Le                                                             Instructor 
Esthetician Instructor                                                13 Years 
 
Alina Pham                                                              Instructor 
Esthetician and Microblading Instructor                   1 Year 
 
Martha Vasquez              Instructor 
Manicurist Instructor        1 Year 
 
Thi Hang Ha Mai              Instructor 
Manicurist Instructor        2 Years 
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MISSION STATEMENT/EDUCATIONAL GOALS AND OBJECTIVES 
 
Welcome to Jasmine Beauty School.  We thank you for choosing us to assist you in obtaining your desired 
cosmetology training.  Jasmine Beauty School strives to work with you, the students, in order that they 
may find success and fulfill their dream as a true professional in the cosmetology industry. 
 
The mission of Jasmine Beauty School is to provide students with quality educational programs, and to 
provide appropriate instruction that will prepare them for employment in the Cosmetology arts and 
sciences, and/or other related fields.  At the same time, we will continually to monitor the profession to 
be updated with the current trends, designs, and techniques required by employers. 
 
Our primary objectives at Jasmine Beauty School are: 

1.  Provide educational programs to those who are seeking a fulfilling career in the Cosmetology 
profession. 

2. To teach Cosmetology related subjects including barber, hair and scalp treatments, manicuring, 
facials, styling, and all related theories. 

3. To prepare our students to become successful in the Cosmetology industry by providing them 
with the necessary information and education to pass the California Board of Barbering and 
Cosmetology examinations for proper licensing. 

4. To teach students certain aspects of Cosmetology professionalism and smart business practice. 
 
Instructional Facilities 
Jasmine Beauty College occupies about 3,968 square feet, which is divided into reception area, theory and 
practical classrooms, clinic, student lounge, library and office, and restrooms.  The school is located at 
5911 University Ave, Ste 318, San Diego, CA 92115.  Manicuring tables and stools, dryers, mannequins, 
mirrored stations, and other equipment are furnished for the benefit of students.  Educational classroom 
equipment consists of TV and DVD equipment, visual aids, and teaching machine which are for the use of 
students.  A kit consisting of all equipment necessary to complete the course is to be purchased by the 
students.  Facilities for the handicap can be discussed with the school administrator before enrollment. 
 
Libraries and other learning resources 
The library will hold copies of approved books textbooks and studying materials for temporary lease by 
the students.  Students who borrow textbooks must sign in and return them to the library the next day. 
Educational classroom equipment consists of TV and VCR equipment, computers, visual aids, teaching 
machine and tape records, which are for the use of students.  For students who do not receive classroom 
instruction due to various legitimate reasons such as illness, or leave of absence, and computer file will 
be saved for each lesson taught.  Each file will also be printed out on paper.  Students can access those 
files upon request to the school Administrator.  We will also provide internet access to students who wish 
to perform additional research on-line on the subject matter that they are learning.  Resume assistance 
tool will be available to graduates who wish to take advantage of it. 
 
Bankruptcy 
Jasmine Beauty School does not have a pending petition in bankruptcy, is not operating as a debtor in 
possession, has not filed a petition within the preceding five years, or has not had a petition in bankruptcy 
filed against it within the preceding five years that resulted in reorganization under Chapter 11 of the 
United States Bankruptcy Code. 
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Non-Discrimination Statement 
The school does not discriminate in its employment, admission, instruction, or graduation policies based 
on sex, age, race, color, religion, or ethnic origin.  The school does not recruit students already attending 
another school offering the same courses of study. 
 
Physical Demands and Safety Requirements 
The professional in the Cosmetology and Massage Therapy fields must be in good physical health for 
he/she will be working in direct contact with customers.  In most aspects of the Cosmetology and Massage 
Therapy fields, there is a great deal of standing, walking, bending, and repetitive hand motions.  A person 
must consider his/her physical limitations in terms of making a career choice that involves extensive 
training.  The professional must also be aware of the many chemicals he/she will be in direct contact on a 
daily basis.  Wearing protective gloves and appropriate clothing is necessary.  Knowledge of and proper 
handling of hazardous materials is a must.  Please be aware of any allergies you may have with chemicals 
and/or latex before entering into the fields of Cosmetology and Massage Therapy. 
 
ENROLLMENT & CLASS SCHEDULE 
 
Enrollment should be completed the week prior to the desired start date.  Students who enroll and 
complete the necessary paper work early will receive priority for enrollment in the event their desired 
class is filled. 
 
School Calendar 
Day Classes begin every Tuesday 
 
Class Schedules 
Day Classes are held Tuesday through Saturday: 8:30 a.m. to 5:00 p.m. 
 
Full Time Class:   8:30 a.m. to 5:00 p.m. 
Part Time Class:  8:30 a.m. to 3:00 p.m. 
 
Night Classes are held Monday through Friday 
4:30 p.m. to 9:30 p.m., and Sunday 9:00 a.m. to 5:30 p.m. 
 
Hybrid Distance Learning 
Online Classes are held Tuesday and Thursday:  9:00 a.m. to 3:00 p.m. 
In Class Learning are held Monday, Wednesday, and Friday:  8:30 a.m. to 5:00 p.m. 
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ADMISSION REQUIREMENTS 
 
The school requires that each student enrolling in any of its offered programs must: 
 

A) Complete an application for enrollment 
B) A student must provide a copy of his/her High School Diploma, GED, or its equivalent.  Jasmine 

Beauty School will verify the authenticity of the diploma prior to enrollment.  If we cannot verify 
the diploma, we will request the student to provide a final high school transcript. 

C) If the student does not possess a High School Diploma, and are over 18 years old, he/she must 
have at least completed the 10th grade to be admitted as a regular student and meet the school’s 
Ability-to-Benefit (ATB) requirements. 

D) Ability-to-Benefit (ATB) requirements require that students admitted under these criteria to pass 
one of the Ability-to-Benefit tests approved by the U.S. Department of Education administered by 
an independent proctor.  Our school will use the CELSA Ability-to-Benefit test.  The school 
employee will provide students with additional information as to how to arrange for the Ability-
to-Benefit test.  All Ability-to-Benefit students must take and pass the test prior to being admitted 
to the school.  The passing score is 97 for Form 1 or Form 2.  If the student fails the first exam, re-
testing is available after one week waiting period and the independent proctor will explain and 
provide her/him with the re-testing procedures. 

E) For students who are taking the class in Vietnamese language, we will administer the LPAT-V 
Ability-to-Benefit test.  A minimum score of 17 is require on the Reading test, and a minimum 
score of 14 is required on the Math test.  If the student fails the first exam, re-testing is available 
after one week waiting period and the independent proctor will explain and provide her/him with 
the re-testing procedures. 

 
Barber, Cosmetology, Esthetician, Manicuring,  Massage Therapy, and all CrossOver courses are taught in 
English and Vietnamese.  Our school hires instructors who are fluent in the English and Vietnamese 
languages.   The school Catalog, School Performance Fact Sheet and Enrollment Agreement are in English 
and Vietnamese. 
 
GED Programs:  For information on obtaining a General Education Diploma (GED), please refer to the 
Community Colleges and Adult School location in your area. 
 
Policy for Transfer Students 

A)  Students previously enrolled in an accredited school of Cosmetology may submit their academic 
records to Jasmine Beauty School for review and possible transfer of credit.  If the academic 
records are from Cosmetology school of other states, only the California Board of Barbering and 
Cosmetology may grant those students credit of hours and operations.  The school will only accept 
credit hours from another state with proper documentation from the California Board of 
Barbering and Cosmetology. 
Jasmine Beauty School will not accept students for enrollment in the following courses for any 
hours less than: 
Barbering 400, Cosmetology 400, Esthetician 300, and Manicuring 200.  This includes students 
with state credits and a letter of recommendation from the Barbering and Cosmetology Program.  
All out of state applicants must first request and receive a “Letter of Evaluation” from the 
California Barbering and Cosmetology Program.  Our school does not guarantee that we will 
accept any of the applicant’s prior hours.  Copies of all of the above documents shall be retained 
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in the student files upon enrollment.  Jasmine Beauty School will only accept prior credit hours 
from another accredited California Cosmetology School or a letter of recommendation from the 
California Board of Barbering and Cosmetology.  The school does not accept any experiential 
learning hours (hours received through experience working in the field. 

B) Charges for tuition, fees and equipment for Transfer Students 
Tuition will be based on the current hourly rate times the amount of hours needs to complete the 
course.  Student will only be charged for the amount of hours needed to complete the program.  
Students must have all equipment as listed in the school’s current kit list or purchase the kit from 
the school.  Students requiring more than 300 hours of education will be required to purchase the 
schools education kit. 
 
It is at the discretion of the school Director, prior to enrollment, to determine that all remaining 
hours of instructions and operations will be completed by the transfer student in the time frame 
allotted.  A transfer student may be required to complete additional hours at the schools 
discretion. 

C)  “NOTICE CONCERNING TRANSFERABILITY OF CREDITS AND CREDENTIALS EARNED AT OUR 
SCHOOL 
The transferability of credits/hours you earn at Jasmine Beauty School is at the complete 
discretion of an institution to which you may seek to transfer.  Acceptance of the diploma or 
certificate you earn in Cosmetology, Barbering, Esthetician, Manicurist, Manicurist 102, Massage 
Therapy, Cosmetology Cross Over, Barbering Cross Over, and 3D Microblading is also at the 
complete discretion of the institution to which you may seek to transfer.  If the diploma or 
certificate that you earn at this institution is not accepted at the institution to which you seek to 
transfer, you may be required to repeat some or all of your coursework at that institution.  For 
this reason, you should make certain that your attendance at this institution will meet your 
educational goals.  This may include contacting an institution to which you may seek to transfer 
after attending Jasmine Beauty School to determine if your diploma or certificate will transfer.” 

D)  The institution has not entered into an articulation or transfer agreement with any other 
college or university.  
 

English as a Second Language 
The school does not provide instruction for English as a Second Language, and neither does it provide 
services for obtaining visa.  Although classes will be conducted in bilingual (English and Vietnamese), all 
students must be English proficient.  The school catalog and all required disclosures including the school 
Enrollment Agreement will be provided in English and Vietnamese.  Students from foreign countries and 
students that do not possess a high school diploma must meet the school’s Ability-To-Benefit 
requirements.  
 Ability-to-Benefit (ATB) requirements require that students admitted under these criteria to pass one of 
the Ability-to-Benefit tests approved by the U.S. Department of Education administered by an 
independent proctor.  Our school will use the CELSA Ability-to-Benefit test.  The school employee will 
provide students with additional information as to how to arrange for the Ability-to-Benefit test.  All 
Ability-to-Benefit students must take and pass the test prior to being admitted to the school.  The passing 
score for the CELSA test is 97 for Form 1 or Form 2.  If the student fails the first exam, re-testing is available 
after one week waiting period and the independent proctor will explain and provide her/him with the re-
testing procedures. 
For students that are from Vietnam, the school will administer the LPAT-V Ability-to-Benefit test.  A 
minimum score of 17 is require on the Reading test, and a minimum score of 14 is required on the Math 
test. 
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Freshman-Class Enrollment 
The freshman curriculum for each of the courses requires a specific number of hours of classroom 
lectures, demonstrations, and student practice.  (See Curriculums starting on page 12).  The freshman 
class teaches you from the beginning and introduces the basics for those areas that you will need to know 
to pass licensing examinations.  From this initial introduction, students will learn all the fundamentals that 
are the basic foundation for their future careers.  The hours spend  in the freshman class are as follows:  
Cosmetology 200-400 hours.  Barbering 200-300 hours. Esthetician 60-100 hours.  Manicuring 40-70 
hours, and Massage Therapy 60-200 hours. 
 
Textbooks and Supplies 
Textbooks and kits will be issued at the beginning of the freshman class.  All needed supplies and 
equipment will be maintained in the freshman classroom.  You may elect to purchase your books and kits 
elsewhere, and you must obtain a complete kit checklist from the administrative office and your kit must 
be complete within the first seven days of classes.  The kit contains the equipment necessary for 
satisfactory completion of the course.  Students are expected to maintain the kit by replacing lost or 
broken articles.  The school is not responsible for a student’s equipment, either lost or stolen.  Students 
must learn to be responsible for the tools of their trade. 
 
Orientation Class 
Orientation classes for all students are held on Friday morning of each week from 8:30 a.m. to 10:00 prior 
to any new class starting.  All new students, transfers and re-enrollment students are required to attend 
prior to admission. 
 
Disclosure of Education Records 
Adult students, parents of minor students, have the right to inspect, review, and challenge information 
contained in their education records.  However, a school official must be present.  Education records are 
defined as files, materials, and documents which contain information directly related to the student and 
are maintained by the institution.  School will maintain institutional and student records for five years.   
Students’ transcripts are maintained indefinitely.  Students are not entitled to inspect the financial records 
of their parents.  Written consent is required from the student (or their guardian if the student is a 
dependent minor) before education records may be disclosed to third parties with the exception of 
accrediting commissions or governmental agencies that are authorized by law.  Please refer to 
Notification of Right under FERPA. 
 
Notification of Right under FERPA 
The Family Educational Rights and Privacy Act (FERPA) afford students certain rights with respect to their 
education records.  These rights include: 

1)  The right to inspect and review the student’s education records within 45 days from the time 
the school receives a request for access.  A student should submit to the appropriate official 
of the school a written request that identify the record or records the student wishes to 
inspect.  The school office will make arrangements for access and notify the student of the 
time and place where the records may be inspected.  If the records are not maintained by the 
School official to whom the request was submitted, that official shall advise the student of 
the correct official to whom the request should be addressed. 

2) The right to request the amendment of the student’s education records that the student 
believes to be inaccurate, misleading, or otherwise in violation of the student’s privacy rights 
under FERPA.  A student who wishes to request the school to amend a record should write 
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the school official responsible for the record, clearly identify the part of the record that the 
student want changed, and specify why it should be changed.  If the school decides not to 
amend the record as requested, the school will notify the student in writing of the decision 
and the student’s right to a hearing regarding the request for amendment.  Additional 
information regarding the hearing procedures will be provided to the student when notified 
of the right to a hearing. 

3) The right to provide written consent before the school discloses personally identifiable 
information from the student’s education records, except to the extent that FERPA authorizes 
disclosure without consent.  The school discloses education records without a student’s prior 
written consent under the FERPA exception for disclosure to school officials with legitimate 
educational interests.  A school official is a person employed by the school in an 
administrative, supervisory, academic or research, or support staff position (including law 
enforcement unit personnel and health staff); a person or company with whom the school 
has contracted as its agent to provide a service instead of using school employees or officials 
(such as an attorney, auditor, or collection agent); a person serving on the Board of Trustees; 
or a student serving on an official committee, such as a disciplinary or grievance committee, 
or assisting another school official in performing his or her tasks.  A school official has a 
legitimate educational interest if the official needs to review an education record in order to 
fulfill his or her professional responsibilities for the school. 
Upon request, the school also discloses education records without consent to officials of 
another school in which a student seeks or intends to enroll. 

4) The right to file a complaint with the U.S. Department of Education concerning alleged failures 
by the school to comply with the requirements of FERPA.  The name and address of the Office 
that administers FERPA is: 
Family Policy Compliance Office 
U.S. Department of Education 
400 Maryland Avenue, SW 
Washington, DC 20202-5901 

 
STUDENT SERVICES AND PLACEMENT 
Job placement assistance is provided to graduates and students at no additional charge.  While the school 
cannot guarantee employment for graduates, the school does make every effort to help them obtain 
employment.  The school maintains a network of relationships with professionals and employers 
throughout the San Diego County who are frequently seeking our graduates.  Please call our registrar for 
job opportunities and career counseling. 
 
HOLIDAY AND EMERGENCY CLOSURES 
The school is closed every Sunday and on the following Holidays: 

• New Year’s Day 

• Christmas Day 

• Thanksgiving Day 

• Memorial Day 

• Independence Day 

• Labor Day 
Holidays of religious beliefs are respected and allowed.  They are part of the additional time given students 
on their enrollment contracts.  In the case the school must close for an emergency or unexpected reason, 
students will either be notified by a notice posted on the front door of the school or telephones. 
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GRIEVANCE PROCEDURE:  It is the policy of this institution to handle grievances in the Following manner: 

1. Fill out the grievance form and list all grievances 
2. Deliver all forms to your immediate instructor 
3. If you are unable to deliver the form to the instructor, you may mail it to the Director/President:  

Mr. Hung Vi La, Address- 5911 University Ave, Ste 318, San Diego, CA 92115 
4. All grievances regardless of the nature will be turned over to the owner and reviewed 
5. The owner will evaluate the grievance and set up an appointment with the person/student within 

five days from receipt of the grievance form.  If the grievance is an emergency, it will be addressed 
within 24 hours. 

6. A student or any member of the public may file a complaint about this institution with the Bureau 
for Private Postsecondary Education by calling  the toll free number (888)370-7589 or by 
completing a complaint form, which can be obtained on the bureau’s Internet website below.  
Also any question a student may have regarding this catalog that has not been satisfactorily 
answered by the institution may be directed to BPPE:  California Department of Consumer 
Affairs, Private Postsecondary Education, and P.O. Box 980818, West Sacramento, CA 95798-
0818.  Website:  www.bppe.ca.gov  Email:  bppe@dca.ca.gov and Fax (916)263-1897.  Or 
NATIONAL ACCREDITING COMMISSION OF CAREER ARTS & SCIENCES, 4401 Ford Ave., suite 
1300, Alexandria, VA 22302, and (703)600-7600. 

7. It is highly recommended but not mandatory to bring all complaints first to the attention of the 
institution.  In most cases this will resolve the complaint faster and produce a satisfactory result.  
We suggest that students use this internal process first, but that it is not required, and they may 
contact the Bureau at any time. 

 
ACCOUNTING OF STUDENT HOURS AND OPERATIONS 
Full time:  Any student scheduled to attend 40 hours or more per week are considered to be full-time 
student.  Part-time enrollment is defined as at least 32 but less than 40 hours per week.  Less than 20 
hours per week is less than half time.  Half time enrollment requires a minimum of 20 hours per week.  All 
students are responsible for the accuracy of their time sheets.  Students must clock in and out at the 
required times and record all hours of classroom attendance and operations completed on the time sheet 
in the appropriated space.  The student must present the completed time sheet to an instructor for 
verification of accuracy and a signature by the instructor at the end of each day of class.  If the time sheet 
is not sign by an instructor, the student will not receive credit for the days of operation.  Students are not 
to remove time sheets from the school premise at any time.  Forged or altered time cards are grounds for 
immediate expulsion. 
 
All time clock hours, classroom hours, and operations hours are posted weekly using the school’s 
computerized attendance system.  The time sheets are then filed in the student’s time sheet folder.  
Students wishing to review their time sheets with the school Director must make their requests in writing.  
An appointment to review the time sheets will be scheduled within five days. 
 
Student Clock Hour Policy 
The California Board of Barbering and Cosmetology will only recognize time-clock punched hours of 
attendance.  As a result of this requirement, the school can only give clock hour credit to students who 
record their attendance by using the time clock to punch in and out at the start and end of their class day 
and lunch period.  You will be given up to seven minutes to clock in and receive credit for the quarter (1/4) 
hour.  This seven minute period applies to starting of the class day only.  If you do not arrive and clock in 
by 8:38 a.m., you may not clock in for the day without excused permission.  Students who are habitually 

http://www.bppe.ca.gov/
mailto:bppe@dca.ca.gov
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tardy, (four times in one month), will be counseled and if the tardiness continues, the student may be 
suspended or be placed on probation until the tardiness ceases.  A 30 minute lunch break shall be taken 
for students who attend a six hour class day or more.  If you are attending less than a 6 hour class day and 
desire to take a 30 minutes lunch break, then the 30 minutes shall be deducted from your daily total hours 
and you must clock in and out  on your time card for the lunch break.  Once classes have started, no one 
from outside will be admitted to the classroom.  Instructors may not sign a student in or out.  If an error 
is made on the student time card, the instructor must draw a line through the error and make the 
appropriate correction.  The student and instructor must initial the change. 
 
You must clock in and out for the lunch break, and you must leave your time card in the designated area.  
Failure to clock in and out for lunch break will be subject to disciplinary action.  If a student is unable to 
take his/her lunch break at the designated time (11:15 a.m. – 12:15 p.m.), he/she must report to the 
instructor to be assign a different lunch time.  The time card must be signed by the student and instructor 
daily. 

 
Time Card Credit 
The following is a guideline for the instructor to issue credits: 
Each theory credit must be initialed in the proper category.  If that category is complete, the instructor 
may issue credit in a comparative category.  The portion of the time card reflecting hours are in the theory 
hours earned and any classes the instructor has taught.  The portion of the time card concerning 
operations is to be applied efforts of the students, as they manually perform a practical subject.  According 
to the students, some practical operations may take longer to perform.  Note the following time frame 
the Board of Barbering and Cosmetology gives for each operation:  Shampoo/set = 1 ½ hours, Scalp 
Treatment = ½ to 1 hour, Permanent Wave = 2 to 2 ½ hours, Facial = 1 ½ to 2 hours, Manicure = ½ hours, 
and Hair cut = ½ to 1 hour.  Using the given examples, it is understandable if the Board of Barbering and 
Cosmetology would not consider a student capable of performing more than three Permanent Waves per 
day. 
 
ATTENDANCE POLICY 
 
Absences are considered excused under the following circumstances:  illness, birth or death in the 
immediate family, and other valid reasons.  Excused however, does not mean you will receive hours for 
the time you were gone from class.  Excused only means you will be allowed to come back to school.  All 
excused absences are to be in writing, and will be approved at the discretion of the school Director.  If a 
student need to attend a special event, please provide in writing a two week notice.  If a student is absent 
from school for 21 consecutive calendar days, he/she will be dropped from the program on the 21st day. 
 
Leave Of Absence (LOA) 
If a student finds it necessary to be absent from school for three weeks or more, he/she must first obtain 
permission from the school Director.  Only one Leave of Absence will be allowed per twelve-month period.  
A Leave of Absence will be granted for a minimum of 21 consecutive calendar days and a maximum of 120 
consecutive calendar days.  Tuition payments are still due on time to avoid any late fees during the time 
of the student’s Leave of Absence. 
To make up work or classes missed, please check the Class Schedule for the next available date class will 
be given on the subject you have missed, and request permission from the school Director to attend the 
specific class.  Students are required to make up any missed lessons or exams due to his/her absence.  It 
is the responsibility of the student to schedule for missed work. 
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Tardy 
Any student late for class by 15 minutes will not be permitted to clock in for that day. 
 
Change of Status 
If a student finds that he/she is unable to attend his/her scheduled hours (full time or part time), then the 
student must a request a change of status from the school Director prior to attending more or less hours.  
A $35.00 processing fee will be added to the student’s tuition account for any change of status. 
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Curriculum for Cosmetology Course (1,600 Clock Hours) 
The curriculum for students enrolled in a cosmetologist course shall consist of sixteen hundred (1,600) 
clock hours of technical instruction and practical operations covering all practices constituting the art of 
cosmetology pursuant to section 7316 of the Barbering and Cosmetology Act.  Technical instruction means 
instruction given by demonstration, lecture, classroom participation, or examination.  Practical operation 
shall mean actual performance by the student of a complete service on another person or mannequin.  
Such technical instruction and practical operations shall include: 
 

THEORY SUBJECT HOURS 

HAIRSTYLING:  Shall include, but is not limited to:  Hair analysis, shampooing, finger waving, pin curling, 
comb outs, straightening, waving, curling with hot combs and hot curling irons and blower styling. 

65 

PERMANENT WAVING & CHEMICAL STRAIGHTENING:  Shall include, but is not limited to:  Hair analysis, 

acid and alkaline permanent waving, chemical straightening including the use of sodium hydroxide and 

other base solutions. 

40 

HAIR COLORING AND BLEACHING:  Shall include, but is not limited to:  Hair analysis, predisposition and 

strand tests, safety precautions, formula mixing, tinting, bleaching, high and low lights, and the use of 

dye removers.  Types of color will include the use of permanent, semi-permanent, demi-permanent, 

and temporary colors. 

60 

HAIRCUTTING:  Shall include, but is not limited to:  Use of scissors, razor (shaper), electrical 

clippers/trimmers, and thinning (tapering) shears for wet and dry cutting. 

20 

LAWS AND REGULATIONS 20 

Health and Safety Considerations – Shall include, but is not limited to:  Cosmetology chemistry including 

the chemical composition and purpose of cosmetic, nail, hair and skin care preparations.  Elementary 

chemical makeup, chemical skin peels and chemical and physical changes of matter.  Hazardous 

substances including training in chemicals and health in establishments, protection from hazardous 

chemicals and preventing chemical injuries, ergonomics, theory of electricity in cosmetology, 

bacteriology, communicable diseases, including HIV/AIDS, Hepatitis B, and staph and Material Safety 

Data Sheets. 

90 

ANATOMY & PHYSIOLOGY:  Shall include, but is not limited to the following issues:  Human Anatomy, 

Human Physiology. 

20 

DISINFECTION/SANITATION & SAFETY:  Shall include the following procedures:  Proper procedures to 

protect the health and safety of the consumer as well as the technician.  Proper disinfection procedures 

for equipment used in establishments.  Disinfection procedures will be emphasized throughout the 

entire training period and will be performed before the use of all instruments and equipment. 

50 

Board Approved Health & Safety Course 15 

ESTHETICS:  MANUAL, ELECTRICAL AND CHEMICAL FACIALS 
Shall include, but is not limited to the following techniques and procedures:  Manual Facials including 
cleansing, scientific manipulations, packs, and masks.  Electrical Facials include the use of electrical 
modalities, dermal lights and electrical apparatus, for facials and skin care purposes; however, 

25 
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machines capable of producing an electrical current shall not be used to stimulate so as to contract, or 
for the purpose of contracting, the muscles of the body or face.  Chemical Facials include chemical skin 
peels, packs, masks and scrubs.  Training shall emphasize that only the non-living, uppermost layers of 
facial skin, known as the epidermis, may be removed, and only for the purpose of beautification. 

EYEBROW BEAUTIFICATION & MAKE-UP 
The subject of Eyebrow Beautification shall include, but is not limited to, the following issues:  Eyebrow 
Arching and Hair Removal, including the use of wax, tweezers, electric or manual, and depilatories for 
the removal of superfluous hair. 
The subject of Makeup shall include, but is not limited to, the following issues:  skin analysis, complete 
and corrective makeup, the application of false eyelashes, and lash and brow tinting, if a product exists 
that is not disapproved, prohibited or banned by the U.S. Food and Drug Administration, the 
Occupational Safety and Health Administration, or the U.S. Environmental Protection Agency. 

25 

MANICURING & PEDICURING:  Shall include, but are not limited to:  Water and oil manicure, including 

nail analysis, and hand/foot and arm/ankle massage. 

10 

ARTIFICIAL NAILS & WRAPS:   Artificial nails including acrylic:  liquid and powder brush-ons, artificial nail 

tips and nail wraps and repairs. 

25 

SALON MANAGEMENT, BUSINESS ETHICS 25 

TOTAL THEORY HOURS 490 

PRACTICAL OPERATIONS  

HAIRSTYLING 240 

PERMANENT WAVING & CHEMICAL STRAIGHTENING 120 

HAIRCUTTING 90 

HAIR COLORING  AND BLEACHING 70 

BOARD APPROVED HEALTH & SAFETY COURSE 10 

ESTHETICS:  MANUAL, ELECTRICAL, AND CHEMICAL FACIALS  50 

EYEBROW BEAUTIFICATION & MAKE UP 40 

MANICURING AND PEDICURING 30 

ARTIFICIAL NAILS AND WRAPS 125 

TOTAL PRACTICAL OPERATIONS 775 

 
Performance Objective 

1.  Acquire knowledge of laws and rules regulating California’s cosmological establishments’ 
practices 

2. Acquire knowledge of sanitation and sterilization as related to all phases of hair, skin, and nails 
3. Acquire knowledge of general theory relative to cosmetology including anatomy, physiology, 

chemistry and theory 
4. Acquire business management techniques common to cosmetology 
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Skills to Be Developed 
Learn the proper use of implements relative to all cosmetology services.  Acquire the knowledge of 
analyzing the scalp, face, and hands prior to all services to determine any disorders.  You will learn the 
procedures and terminology used in performing all cosmetology services; learn the application of daytime 
and evening make-up to include the application of individual and strip eyelashes; learn the proper 
procedure of manicuring to include water and oil manicure and pedicuring and learn the application of 
brush-on nails, nail wraps and nail tips. 
 
Attitudes and Appreciations to Be Developed 
Be able to appreciate good workmanship common to cosmetology, possess a positive attitude towards 
the public and fellow workers, appreciate honesty and integrity and have improved personality in dealings 
with patrons and colleagues. 
 
Requirements for Satisfactory Completion of Course 
A student shall have completed Theory and Operations required by the California Board of Barbering & 
Cosmetology with a grade average of “C” (70%) or better. 
 
Progress Policy 
The school always considers the varied learning capacities of individual students; some may progress from 
one phase of training to another at a faster pace.  However, all students must satisfactorily complete all 
subject matter prior to graduation unless credit has been allowed for previous training or experience in a 
particular subject area.  Successful graduates will be awarded an appropriate diploma upon completion 
of their training program. 
 
Graduation Requirements 
When a student has completed the required theory hours and practical operations in Cosmetology with a 
grade average of “C” (70%) or better and all fees are paid in full, he/she will be awarded a diploma 
certifying his/her graduation.  Students are assisted in completing the necessary documents to file for the 
appropriate Cosmetology Examination. 
 
Licensing Requirements 
Applicant must be 17 years of age or older and have completed the 10th grade.  A Cosmetology license will 
be granted by the State of California only after the student has successfully completed and graduated 
from the Cosmetology course as described above and passed the licensing exam with an overall average 
of 75%. 
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Curriculum for Esthetician/Skin Care Course (600 Hours) 
The curriculum for students enrolled in the Esthetician/Skin Care course shall consist of six hundred 
(600) clock hours of technical instruction and practical operations covering all practical aspects of Skin 
Care, pursuant to Section 7354 of the Cosmetology Act.  For the purpose of this section, technical 
instruction shall mean instruction by demonstration, lecture, classroom participation, or examination.  
Practical operation shall mean the actual performance by the student of a complete service on another 
person.  Such technical instruction and practical operations shall include: 
 

PRACTICAL OPERATIONS  

MANUAL, ELECTRICAL AND CHEMICAL FACIALS 150 

EYEBROW BEAUTIFICATION 50 

MAKE-UP 40 

BOARD APPROVED HEALTH & SAFETY COURSE 10 

TOTAL OF PRACTICAL OPERATIONS 250 

THEORY INSTRUCTION CLOCK HOURS 

LAWS AND REGULATIONS 
Shall include, but is not limited to, the following issues:  The Barbering and Cosmetology Act 
and the Board’s Rules and Regulations. 

20 

MANUAL, ELECTRICAL AND CHEMICAL FACIALS 
Shall include, but is not limited to the following techniques and procedures:  Manual Facials 
including cleansing, scientific manipulations, packs, and masks.  Electrical Facials include the 
use of electrical modalities, dermal lights and electrical apparatus, for facials and skin care 
purposes; however, machines capable of producing an electrical current shall not be used to 
stimulate so as to contract, or for the purpose of contracting, the muscles of the body or face.  
Chemical Facials include chemical skin peels, packs, masks and scrubs.  Training shall 
emphasize that only the non-living, uppermost layers of facial skin, known as the epidermis, 
may be removed, and only for the purpose of beautification. 

70 

HEALTH AND SAFETY CONSIDERATIONS 
Shall include, but is not limited to, the following techniques and procedures:  Training in 
chemicals and health in establishments, material safety data sheets, protection from 
hazardous chemicals and preventing chemical injuries, health and safety laws and agencies, 
communicable diseases including HIV/AIDS and Hepatitis B.  Chemical composition and 
purpose of cosmetic and skin care preparation.  Elementary chemical makeup, chemical skin 
peels, physical and chemical changes of matter.  Electrical current, principles of operating 
electrical devices, and the various safety precautions used when operating electrical 
equipment. 

100 

DISINFECTION & SANITATION 
Shall include, but is not limited to, the following techniques and procedures:  Procedures to 
protect the health and safety of the consumer as well as the technician.  Proper disinfection 
procedures. 
 
Disinfection shall be emphasized throughout the entire training period and must be 
performed before use of all instruments and equipment. 

40 

ANATOMY AND PHYSIOLOGY 
Shall include, but is not limited to the following issues:  Human Anatomy, Human Physiology, 
Bacteriology, skin analysis and conditions. 

20 

BOARD APPROVED HEALTH & SAFETY COURSE 15 
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EYEBROW BEAUTIFICATION 
Shall include, but is not limited to, the following issues:  Eyebrow shaping and hair removal 
techniques, hair analysis, waxing, tweezing, manual or electrical depilatories 

25 

MAKE-UP 
Shall include, but is not limited to, the following issues:  Skin analysis, basic and corrective 
application, application of false eyelashes. 

20 

PREPARATION 
Shall include, but not be limited to the following issues:  Client consultation, intake 
procedures, contraindications, professionalism, client record keeping, pre and post operative 
care, CPR/AED, salon and spa skills 

 
 
 

15 

TOTAL THEORY HOURS 325 
 

Performance Objective 
Acquire knowledge of laws and rules regulating California Cosmological establishing practices, acquire the 
knowledge of sanitation and sterilization as related to all phases of skin, acquire the knowledge of general 
theory relative to Esthetics including anatomy, physiology, chemistry, and theory and acquire business 
management techniques common to Esthetics. 
 
Skills to Be Developed 
Learn the proper use of implements relative to all Esthetician/Skin Care services, acquire the knowledge 
of analyzing the skin prior to all services to determine any skin disorders; learn the procedures and 
terminology used in performing all Esthetician/Skin Care services; learn the application of daytime and 
evening make-up to include the application of individual and false strip eyelashes; and learn the proper 
procedure of plain and electrical facials. 
 
Attitudes and Appreciations to Be Developed 
Be able to appreciate good workmanship common to Esthetic/Skin Care, possess a positive attitude 
towards the public and fellow workers, appreciate honesty and integrity and have improved personality 
in dealings with patrons and colleagues. 
 
Requirements for Satisfactory Completion of Course 
A student shall have completed Theory and Operations required by the California Board of Barbering & 
Cosmetology with a grade average of “C” (70%) or better. 
 
Graduation Requirements 
When a student has completed the required theory hours and practical operations in Esthetic/Skin Care 
with a grade average of “C” (70%) or better and all fees are paid in full, he/she will be awarded a diploma 
certifying his/her graduation.  Students are assisted in completing the necessary documents to file for the 
appropriate Barbering/Cosmetology Examination. 
 
Licensing Requirements 
Applicant must be 17 years of age or older and have completed the 10th grade.  An Esthetician license will 
be granted by the State of California only after the student has successfully completed and graduated 
from the Esthetician course as described above and passed the licensing exam with an overall average of 
75%. 
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Curriculum for Manicuring Course (400 Clock Hours) 
The curriculum for students enrolled in a manicurist and pedicurist course shall consist of four hundred 
(400) clock hours of technical instruction and practical operations covering all practices of a manicurist 
and pedicurist.  Technical instruction means instruction by demonstration, lecture, classroom 
participation, or examination.  Practical operation means the actual performance by the student of a 
complete service on another person.   
 
Performance Objective 
Acquire knowledge of laws and rules regulating California Cosmological establishing practices, understand 
sterilization procedures, acquire the knowledge of general theory relative to manicuring, including 
anatomy, physiology, chemistry, and theory and acquire business management techniques common to 
manicurists. 
 

MINIMUM SPECIFIED PRACTICAL OPERATIONS HOURS 

DISINFECTION AND SANITATION 10 

MANICURES OPERATIONS 60 

PEDICURES OPERATIONS 180 

PROFESSIONALISM 
Provide training in the area of communication skills that includes professional ethics, salesmanship, 
decorum, record-keeping, client service record cards, basic tax responsibilities related to independent 
contractors, booth renters, employees, and employers 

15 

BOARD APPROVED HEALTH & SAFETY COURSE 10 

TECHNICAL SUBJECTS  

Laws and Regulations 10 

Board Approved Health & Safety Course 15 

Health and Safety Considerations, (Training in chemicals and health in establishments, material safety 
data sheets, protection from hazardous chemicals, and preventing chemical injuries, health and safety 
laws and agencies, ergonomics, communicable diseases including HIV/AIDS and Hepatitis B) 

40 

Disinfection and Sanitation (shall include procedures to protect the health and safety of the consumer 
as well as the technician.  The ten required minimum operations shall entail performing all necessary 
functions for disinfecting instrument and equipment as specified.  Disinfection should be emphasized 
through-out the entire training period and must be performed before use of all instruments and 
equipment 

25 

Bacteriology, Anatomy, and Physiology 10 

Manicures and Pedicures 
The subject of Manicures and Pedicures shall include, but is not limited to, the following techniques and 
procedures:  Water and Oil manicures including hand and arm massage, complete pedicure including 
foot and ankle massage, application of artificial nails including liquid, gel, and powder brush-ons, nails 
tips, nail wraps and repairs, and nail analysis 

 

60 
 

 
Skills to Be Developed 
Use of proper implementation relative to all manicuring, pedicuring, and artificial nails.  Develop the 
knowledge to recognize various skin conditions and disorders.  Acquire knowledge of analyzing the hands 
and feet prior to all services to determine any disorders.  Develop the knowledge of safety precautions in 
use of manicuring, pedicure and artificial nails. 
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Attitudes and Appreciations to Be Developed 
Be able to appreciate good workmanship common to nails care, possess a positive attitude towards the 
public and fellow workers, appreciate honesty and integrity and have improved personality in dealings 
with patrons and colleagues. 
 
Requirements for Satisfactory Completion of Course 
A student shall have completed Theory and Operations required by the California Board of Barbering & 
Cosmetology with a grade average of “C” (70%) or better. 
 
Graduation Requirements 
When a student has completed the required theory hours and practical operations in Manicuring with a 
grade average of “C” (70%) or better and all fees are paid in full, he/she will be awarded a diploma 
certifying his/her graduation.  Students are assisted in completing the necessary documents to file for the 
appropriate Barbering/Cosmetology Examination. 
 
Licensing Requirements 
Applicant must be 17 years of age or older and have completed the 10th grade.  A Manicurist license will 
be granted by the State of California only after the student has successfully completed and graduated 
from the Manicuring course as described above and passed the licensing exam with an overall average of 
75%. 
 

 
Curriculum for Manicuring 102 (600 Clock Hours) 
The curriculum for students enrolled in a manicurist and pedicurist course shall consist of four hundred 
(400) clock hours of technical instruction and practical operations covering all practices of a manicurist 
and pedicurist.  An additional of (200) hours of intensive training in spa treatments so students will have 
the confidence and expertise to perform spa services.  Technical instruction means instruction by 
demonstration, lecture, classroom participation, or examination.  Practical operation means the actual 
performance by the student of a complete service on another person.   
 
Performance Objective 
Acquire knowledge of laws and rules regulating California Cosmological establishing practices, understand 
sterilization procedures, acquire the knowledge of general theory relative to manicuring, including 
anatomy, physiology, chemistry, and theory and acquire business management techniques common to 
manicurists. 
 

MINIMUM SPECIFIED PRACTICAL OPERATIONS HOURS 

DISINFECTION AND SANITATION 10 

MANICURES OPERATIONS 60 

PEDICURES OPERATIONS 180 

PROFESSIONALISM 
Provide training in the area of communication skills that includes professional ethics, salesmanship, 
decorum, record-keeping, client service record cards, basic tax responsibilities related to independent 
contractors, booth renters, employees, and employers 

15 

BOARD APPROVED HEALTH & SAFETY COURSE 10 

TECHNICAL SUBJECTS  

Laws and Regulations 10 
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Board Approved Health & Safety Course 15 

Health and Safety Considerations, (Training in chemicals and health in establishments, material safety 
data sheets, protection from hazardous chemicals, and preventing chemical injuries, health and safety 
laws and agencies, ergonomics, communicable diseases including HIV/AIDS and Hepatitis B) 

40 

Disinfection and Sanitation (shall include procedures to protect the health and safety of the consumer 
as well as the technician.  The ten required minimum operations shall entail performing all necessary 
functions for disinfecting instrument and equipment as specified.  Disinfection should be emphasized 
through-out the entire training period and must be performed before use of all instruments and 
equipment 

25 

Bacteriology, Anatomy, and Physiology 10 

Manicures and Pedicures 
The subject of Manicures and Pedicures shall include, but is not limited to, the following techniques and 
procedures:  Water and Oil manicures including hand and arm massage, complete pedicure including 
foot and ankle massage, application of artificial nails including liquid, gel, and powder brush-ons, nails 
tips, nail wraps and repairs, and nail analysis 

 

60 
 

 
Additional Instruction and Training – 200 Hours 
We will incorporate the following training procedures throughout the program: 

1. Milady Online Licensing Preparation 
2. Milady DVD which focus on practical aspects of manicuring and pedicure 
3. Externships 
4. Professional Ethics, include training in business and communication skills 
5. Training in salon decorum, record keeping, and client service records 

 
Skills to Be Developed 
Use of proper implementation relative to all manicuring, pedicuring, and artificial nails.  Develop the 
knowledge to recognize various skin conditions and disorders.  Acquire knowledge of analyzing the hands 
and feet prior to all services to determine any disorders.  Develop the knowledge of safety precautions in 
use of manicuring, pedicure and artificial nails. 
 
Attitudes and Appreciations to Be Developed 
Be able to appreciate good workmanship common to nails care, possess a positive attitude towards the 
public and fellow workers, appreciate honesty and integrity and have improved personality in dealings 
with patrons and colleagues. 
 
Requirements for Satisfactory Completion of Course 
A student shall have completed Theory and Operations required by the California Board of Barbering & 
Cosmetology with a grade average of “C” (70%) or better. 
 
Graduation Requirements 
When a student has completed the required theory hours and practical operations in Manicuring with a 
grade average of “C” (70%) or better and all fees are paid in full, he/she will be awarded a diploma 
certifying his/her graduation.  Students are assisted in completing the necessary documents to file for the 
appropriate Barbering/Cosmetology Examination. 
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Licensing Requirements 
Applicant must be 17 years of age or older and have completed the 10th grade.  A Manicurist license will 
be granted by the State of California only after the student has successfully completed and graduated 
from the Manicuring course as described above and passed the licensing exam with an overall average of 
75%. 
 
Curriculum for Massage Therapy Course (700 Clock Hours) 
The student enrolled in a massage therapy course shall consist of seven hundred (700) clock hours of 
technical instruction and practical operations covering all practices of a massage therapist specialist.  
Technical instruction means instruction by demonstration, lecture, classroom participation, or 
examination.  Practical operation means the actual performance by the student of a complete service on 
another person: 
 

 
Course Number 
 

 
Course Title 

 
Lecture 

 
Practical 

 
Clinic 

 
Total 

 
ANP-101 
 

 
Anatomy & Physiology I 

 
25 

 
25 

  
50 

 
ANP-102 
 

 
Anatomy & Physiology II 

 
20 

 
20 

  
50 

 
KIN-101 
 

 
Kinesiology 

 
20 

 
20 

  
40 

 
PAT-101 
 

 
Pathology 

 
20 

   
20 

 
BPE-101 
 

 
Business and Professional Ethics 
 

 
16 

 
4 

  
20 

 
CNM-101 
 

 
Contraindications of Massage 

 
15 

 
5 

  
20 

 
HLH-101 
 

 
Health and Hygiene 

 
5 

 
5 

  
10 

 
MSE-101 
 

 
Massage Essentials 

 
10 

 
10 

  
20 

 
 

 
Course Number 
 

 
Course Title 

 
Lecture 

 
Practical 

 
Clinic 

 
Total 

 
DTM-101 

 
Deep Tissue Massage 

 
8 

 
12 

  
20 
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TPB-101 
 

 
Theory and Principles of Body 
Work 
 

 
20 

 
 

  
20 

 
TMS-101 
 

 
Therapeutic Massage 

 
10 

 
10 

  
20 

 
CMT-101 
 

 
Assessment of Chinese Medical 
Theory 
 

 
7 

 
3 

  
10 

 
SHI-101 
 

 
Shiatsu, Acupressure 

 
15 

 
35 

  
50 

 
SMG-101 
 

 
Sports Massage 

 
15 

 
35 

  
50 

 
PNF-101 
 

 
Proprioceptive Neuromuscular 
Facilitation 
 

 
15 

 
35 

  
50 

 
RFX-101 
 

 
Reflexology 

 
15 

 
35 

  
50 

 
CRFS-101 
 

 
Clinic Rotation 1:  Foundational 
Skills 
 

 
 

  
100 

 
100 

 
TCM-101 
 

 
Transition to Clinical 

 
 

  
100 

 
100 

 
Disclosure Regarding 700 Clock Hours: 
In California, a 600 Clock Hour Massage Therapy program is sufficient to prepare students for state 
certification and gainful employment as Massage Therapists upon graduation from the program.  Plus, 
students who have successfully completed 600 Clock Hour Massage Therapy will meet the requirements 
to be able to obtain the California Massage Therapy Council’s Massage Therapist Certification and to sit 
for the National Certification Exam for Therapeutic Massage.  We, at Jasmine Beauty School, feel that is it 
to the advantage and benefits for students at our school to complete a 700 Clock Hour Massage Therapy 
program because they will be able to learn more than the fundamental massage skills, and master the 
most in-demand advanced modalities.  In addition, the 700 Clock Hour Massage Therapy program will 
allow students to not only gain a successful Massage Therapy career in California, but in other states as 
well. 
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Additional Training Will Be Given In the Following Subject Matter 
Salon Management, communication skills that includes professional ethics, salesmanship, decorum, 
record keeping, client service record cards, preparing a resume, employment development, modeling, 
desk and reception, and care and other subjects relating to the field. 
 
Performance Objective 
Acquire knowledge of laws and rules regulating California Massage Therapy practices, understand 
sterilization procedures, acquire the knowledge of general theory relative to Massage Therapy, including 
anatomy, physiology, chemistry, and theory relative to practical procedures, and acquire business 
management techniques common to massage therapists. 
 
Skills to Be Developed 
Use of proper implementation relative to all massage procedures.  Develop the knowledge to recognize 
various skin conditions and disorders.  Acquire knowledge of analyzing the hands and feet prior to all 
services to determine any disorders 
 
Attitudes and Appreciations to Be Developed 
Be able to appreciate good workmanship common to massage therapy, possess a positive attitude 
towards the public and fellow workers, appreciate honesty and integrity and have improved personality 
in dealings with patrons and colleagues. 
Requirements for Satisfactory Completion of Course 
A student shall have completed Theory and Operations with a grade average of “C” (70%) or better. 
 
Graduation Requirements 
When a student has completed the required theory hours and practical operations in Massage Therapy 
with a grade average of “C” (70%) or better and all fees are paid in full, he/she will be awarded a diploma 
certifying his/her graduation.   
 
Licensing Requirements 
At this time, completion of this course does not lead to licensure in the State of California.  The California 
Massage Therapy Council issues voluntary certifications to massage professionals that meet the 
requirements in the California State Law.  Certification is voluntary.  CAMTC Certification is not required 
by State Law in order for a massage professional to practice their profession in the State.  However, some 
cities and counties locally require CAMTC Certification for massage professionals.  Jasmine Beauty School 
is not approved by CAMTC and the education completed at the school cannot be used to satisfy any of 
the requirements for CAMTC certification as a massage therapist or massage practitioner in which you 
wish to practice.  Local permits may be needed for each city or county where you practice unless you are 
CAMTC Certified.  If you are in an unincorporated area, please check with the county. 
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Curriculum for Barbering Course (1,500 Clock Hours) 
The curriculum for students enrolled in a Barbering course shall consist of fifteen hundred (1,500) clock 
hours of technical instruction and practical operations covering all practices of Barbering.  Technical 
instruction means instruction given by demonstration, lecture, classroom participation, or examination.  
Practical operation shall mean actual performance by the student of a complete service on another 
person or mannequin.  Such technical instruction and practical operations shall include: 
 

SUBJECT Hours of 
Technical 
instruction 

Minimum 
Practical 
Operations 

Laws and Regulations 20 0 

Health and Safety Considerations – Shall include training in 
chemicals and health in establishments, material safety data 
sheets, protection from hazardous chemicals, preventing 
chemical injuries, health and safety laws and agencies, 
bacteriology and preventing diseases including HIV/AIDS and 
Hepatitis  

90 0 

Disinfection and Sanitation – Shall include the following 
procedures:  Proper procedures to protect the health and safety 
of the consumer as well as the technician.  Proper disinfection 
procedures for equipment used in establishments.  Disinfection 
procedures will be emphasized throughout the entire training 
period and will be performed before the use of all instruments 
and equipment 

50 0 

Anatomy and Physiology – Shall include but not limited to the 
studies of Human Anatomy, and Human Physiology 

20 0 

Board Approved Health & Safety Course 15 10 

Hairstyling – Shall include but not limited to hair analysis, 
shampooing, finger waving, pin curling, comb outs, straightening, 
waving, curling with hot combs, hot curling irons and blow styling 

65 280 

Permanent waving and Chemical straightening – Shall include but 
not limited to, hair analysis, acid and alkaline permanent waving, 
chemical straightening, including the use of sodium hydroxide 
and other base solutions 

40 115 

Hair Coloring and Bleaching – Shall include but not limited to hair 
analysis, predisposition strand testing, safety precautions, 
formula mixing, tinting, bleaching, high and low lights, and the use 
of dye removers.  Types of color will include the use of 
permanent, semi-permanent, demi-permanent, and temporary 
colors 

60 60 

Hair Cutting – Shall include but not limited to the following 
techniques and procedures:  The use of scissors, razor (shaper), 
electrical clippers/trimmers, and thinning shears (tapering) for 
wet and dry cutting  

20 160 

 
Shaving  Preparation and Performance – Shall include but not 
limited to the following techniques and procedures:  Preparing 

 
 

100 

 
 

55 
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the client’s hair for shaving, assessing the condition of the client’s 
skin, performing shaving techniques, applying after-shave 
antiseptic following facial services, massaging the client’s face 
and rolling cream massages. 

Professionalism – Shall include but not limited to the salon 
business and what to expect.  Opening salon business yourself.  
Managing your clients and building a client base. Seeking 
Employment – Preparing students for licensure and employment.  
Job resume preparation  

10 5 

Hours spent on clinic floor 490 1010 

Total Required Hours 1500  

 
Performance Objective 
The objective of the Barbering Course is to develop in the student the practical skills, theoretical 
knowledge, and professional attitudes necessary for success in the profession, and to qualify and equip 
the student to pass the California Board of Barbering and Cosmetology licensing examination.  After the 
graduate has successfully passed his/her state examination, they are qualified to work as a licensed barber 
in any licensed facility in the state of California. 
 
Skills to Be Developed 
The Barbering program trains the students to properly shave and trim facial/neck hair and beards, cut and 
dress hair, fit hairpieces, give facial and scalp massages, apply cosmetic treatments, and prepares the 
students for licensure as professional barbers at various levels. 
 
Attitudes and Appreciations to Be Developed 
Be able to appreciate good workmanship common to barbering, possess a positive attitude towards the 
public and fellow workers, appreciate honesty and integrity and have improved personality in dealings 
with patrons and colleagues. 
 
Requirements for Satisfactory Completion of Course 
A student shall have completed Theory and Operations required by the California Board of Barbering & 
Cosmetology with a grade average of “C” (70%) or better. 
 
Graduation Requirements 
When a student has completed the required theory hours and practical operations in Barbering with a 
grade average of “C” (70%) or better and all fees are paid in full, he/she will be awarded a diploma 
certifying his/her graduation.  Students are assisted in completing the necessary documents to file for the 
appropriate Barbering/Cosmetology Examination. 
 
Licensing Requirements 
Applicant must be 17 years of age or older and have completed the 10th grade.  A Barbering license will 
be granted by the State of California only after the student has successfully completed and graduated 
from the Barbering course as described above and passed the licensing exam with an overall average of 
75%. 
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Barbering Crossover: 
To qualify for the barber examination a cosmetologist or an individual that has completed the 
cosmetology course would need to complete 200 hours as followings: 
 

Subject Minimum 
Hours of 
Technical 
Instruction 

Minimum 
Practical 
Operations 

Total 
Hours of 
Study 

Shaving  Preparation and Performance – Shall include but not 
limited to the following techniques and procedures:  Preparing the 
client’s hair for shaving, assessing the condition of the client’s skin, 
performing shaving techniques, applying after-shave antiseptic 
following facial services, massaging the client’s face and rolling 
cream massages. 

 
 

100 

 
 

40 

 
 

200 

 
Cosmetology Crossover: 
To qualify for the cosmetology examination a barber or an individual that has completed the barbering 
course would need to complete 300 hours as follows: 
 

Subject Minimum 
Hours of 
Technical 
Instruction 

Minimum 
Practical 
Operations 

Total 
Hours of 
Study 

200 Hours of Technical Instruction and Practical Training in 
Esthetics 

   

ESTHETICS:  MANUAL, ELECTRICAL AND CHEMICAL FACIALS 
Shall include, but is not limited to the following techniques and 
procedures:  Manual Facials including cleansing, scientific 
manipulations, packs, and masks.  Electrical Facials include the use 
of electrical modalities, dermal lights and electrical apparatus, for 
facials and skin care purposes; however, machines capable of 
producing an electrical current shall not be used to stimulate so as 
to contract, or for the purpose of contracting, the muscles of the 
body or face.  Chemical Facials include chemical skin peels, packs, 
masks and scrubs.  Training shall emphasize that only the non-living, 
uppermost layers of facial skin, known as the epidermis, may be 
removed, and only for the purpose of beautification. 

 
 

25 

 
 

50 

 
 

110 

EYEBROW BEAUTIFICATION & MAKE-UP 
The subject of Eyebrow Beautification shall include, but is not 
limited to, the following issues:  Eyebrow Arching and Hair Removal, 
including the use of wax, tweezers, electric or manual, and 
depilatories for the removal of superfluous hair. 
The subject of Makeup shall include, but is not limited to, the 
following issues:  skin analysis, complete and corrective makeup, 
the application of false eyelashes, and lash and brow tinting, if a 
product exists that is not disapproved, prohibited or banned by the 
U.S. Food and Drug Administration, the Occupational Safety and 

25 40 90 
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Health Administration, or the U.S. Environmental Protection 
Agency. 
100 Hours of Technical Instruction and Practical Training in 

Manicuring and Pedicuring 
   

MANICURING & PEDICURING:  Shall include, but are not limited to:  
Water and oil manicure, including nail analysis, and hand/foot and 
arm/ankle massage. 

10 25 40 

ARTIFICIAL NAILS & WRAPS:   Artificial nails including acrylic:  liquid 
and powder brush-ons, artificial nail tips and nail wraps and repairs 

25 120 
Nails 

60 

 
Curriculum for Microblading Course (3 Days, 24 Hours) 
The curriculum for students enrolled in a Microblading course shall consist of twenty four (24) clock hours 
of technical instruction and practical operations covering all practices of a Microblading specialist.  
Technical instruction means instruction by demonstration, lecture, classroom participation, or 
examination.  Practical operation means the actual performance by the student of a complete service on 
another person.   
 

SUBJECT Hours of 
Technical 
instruction 

Hours of 
Practical 
Operations 

Day 1 
Overview of Microblading 
Consultation 
Proper handling of devices, needles, and pigments 
Eyebrow Measurement 

2 6 

Day 2 
Color and Pigment Theory 
Setup Work Station 
Disinfection and Sterilization  

2 6 

Day 3 
Hands on Procedure, Step by Step 
After Care and Healing Process – Post Procedure 
Maintenance of Post Procedure 
Common Mistakes to Avoid 
Before and After Pictures 

1 7 

 
Performance Objective 
Upon completion of the microblading program, students will understand the color theory, skin undertone, 
pigments, and how they will appear once they are healed underneath the skin.  In addition, students will 
thoroughly know of eyebrow design, symmetry, and placement. 
 
Skills to Be Developed 
The Microblading program trains the students with the skills to consult clients, properly handle 
microblading devices such as needles, and measure eyebrow.  Students will gain the knowledge of color 
and pigments preparation and mixing.  In addition, students will learn the proper techniques for 
disinfection and sterilization of equipment. 
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Attitudes and Appreciations to Be Developed 
Be able to appreciate good workmanship common to Microblading, possess a positive attitude towards 
the public and fellow workers, appreciate honesty and integrity and have improved personality in dealings 
with patrons and colleagues. 
 
Requirements for Satisfactory Completion of Course 
A student shall have completed Theory and Practical Operations with a grade average of “B” (80%) or 
better. 
 
Graduation Requirements 
When a student has completed the required theory hours and practical operations in Microblading with 
a grade average of “B” (80%) or better and all fees are paid in full, he/she will be awarded a diploma 
certifying his/her graduation.   
 
Licensing Requirements 
Applicant must be 18 years of age or older and have completed the 10th grade.  A Microblading Specialist 
diploma will be granted only after the student has successfully completed and graduated from the 
Microblading course as described above with an overall average of 80%.  In addition, the student must 
obtain a Blood Borne Pathogen certificate and a Health Permit to Operate in his/her county. 
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TUITION POLICY 
 
Tuition Charges 
Tuition is disclosed and agreed upon at the time of enrollment.  All terms and obligations are reflected in 
the enrollment agreement.  The schedule of total charges for a period of attendance and an estimated 
schedule of total charges for the entire educational program are the same. 
 

PROGRAM TUITION * REGISTRATION 
FEE 

BOOKS 
AND 
SUPPLIES 

STRF FEE TOTAL WEEKS 

COSMETOLOGY $11,250.00 $75.00 $675.00 $6.00 $12,006.00 40-100 

BARBERING $8,275.00 $75.00 $650.00 $4.50 $9,004.50 40-97 

ESTHETICIAN $3,350.00 $75.00 $575.00 $2.00 $4,002.00 15-38 

MANICURING $1,775.00 $75.00 $350.00 $1.00 $2,201.00 10-16 

MANICURING 
102 

$2,775 $75.00 $350 $1.50 $3,201.50 15-38 

MASSAGE 
THERAPY 

$5,375.00 $75.00 $550.00 $3.00 $6,003.00 15-44 

COSMETOLOGY 
CROSSOVER 

$2,925.00 $75.00 $0.00 $1.50 $3,001.50 8-10 

BARBERING 
CROSSOVER 

$1,925.00 $75.00 $0.00 $1.00 $2,001.00 6-8 

MICROBLADING $1,625.00 $75.00 $500 $1.50 $3,001.50 3 DAYS 

 
*ONLY TUITION IS REFUNDABLE 
 
*Registration Fee is non-refundable after attendance at the first class session or the seventh day after 
enrollment, whichever is later. 
 
If the student obtains a loan to pay for an educational program, the student will have the responsibility to 

repay the full amount of the loan plus interest, less the amount of any refund.  If the student has received 

federal student financial aid funds, the student is entitled to a refund of moneys not paid from federal 

student financial aid program funds.  If the student defaults on a federal or state loan, both the following 

may occur: (a) The federal or state government or a loan guarantee agency may take action against the 

student, including applying any income tax refund to which the person is entitled to reduce the balance 

owed on the loan.  (b) The student may not be eligible for any other federal student financial aid at 

another institution or other government financial assistance at another institution until the loan is 

repaid. 

Collection of Tuition 
Students are expected to contribute from their own financial resources toward their cost of attendance.  
At the student’s option, the school may accept a full payment for tuition and fees after the student has 
been accepted and enrolled in a Manicuring course.  For students who are enrolled in Cosmetology, 
Barbering, Esthetician, or Massage Therapy courses, the financial officer will develop a personalized 
payment program, and they will have the option to pay using the following payment schedules:  weekly, 
monthly, and/or quarterly. 
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Scholarships 
Jasmine Beauty School does not award any scholarship.  Occasionally, the school may have promotional 
incentives, and will announce them via advertisement or the school website.  Students experiencing 
undue financial hardship may consult the financial aid office to inquire of possible assistance that may be 
available to them. 
 
Method of Payments 
The school accepts cash, debit/credit card, money order, and check. 
 
Extra Instruction Charges 
Students are expected to complete their training within the maximum time scheduled as specified in the 
Enrollment Agreement.  If the student exceeds the expected schedule graduation date as outlined in the 
enrollment agreement, an extra instruction charge will be made for the balance of the hours required for 
the completion of the course.  An addendum to the enrollment contract will reflect the hours to complete 
and rate per hour as follows:  Cosmetology - $6.00/hr, Barbering - $6.00/hr, Esthetician - $6.00/hr, 
Manicuring - $4.00/hr, Massage Therapy - $6.00/hr. 
 
Brush-Up 
Students requiring preparation for the licensing exam will be billed at the course hourly rate, depending 
on which license they are applying for, and a registration fee of $75.00.  Students must furnish their own 
equipment.  A minimum number of hours will be required and must be approved by the school Director 
prior to enrollment. 
 
THE SCHOOL RESERVES THE RIGHT TO CHANGE THE TUITION AND FEES AND MAKE SUBJECT CHANGES 
WITHOUT PRIOR NOTICE WHEN NECESSARY.  ANY CHANGE WILL NOT AFFECT THE ATTENDING 
STUDENTS. 
 
Right to withhold Transcripts and Grades for Non-Payment of Tuition 
An institution may withhold a student’s transcript or grades if the student is in default on a student tuition 
contract.  If the course of study consists of only one course, the institution may withhold the grades or 
the transcript until the tuition is paid in full.  CEC. Section 94828 per BPPVE Reform Act January 1, 1998.  
Jasmine Beauty School does not use collection correspondence such as banks, collection agencies, lawyers 
or any other third parties representing the school. 
 
Pre-Application for Licensing Exam 
Students will be allowed to pre-apply for the licensing exam provided they have paid their account in full 
at the appropriate pre-application clock hours and provided they have maintained a 90% attendance 
throughout their program of study and have not received any suspension.  Out of state and transfer 
students will not be allowed to pre-apply. 
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STUDENT TUITION RECOVERY FUND DISCLOSURES 

“The State of California established the Student Tuition Recovery Fund (STRF) to relieve or mitigate 

economic loss suffered by a student in an educational program at a qualifying institution, who is or was a 

California resident while enrolled, or was enrolled in a residency program, if the student enrolled in the 

institution, prepaid tuition, and suffered an economic loss.  Unless relieved of the obligation to do so, you 

must pay the state-imposed assessment for the STRF, or it must be paid on your behalf, if you are a student 

in an educational program, who is a California resident, or are enrolled in a residency program, and prepay 

all or part of your tuition. 

You are not eligible for protection from the STRF and you are not required to pay the STRF assessment, if 

you are not a California resident, or are not enrolled in a residency program.” 

“It is important that you keep copies of your enrollment agreement, financial aid documents, receipts, or 

any other information that documents the amount paid to the school.  Questions regarding the STRF may 

be directed to the Bureau for Private Postsecondary Education, 2535 Capitol Oaks Drive, Suite 400, 

Sacramento, CA 95833, (916)431-6959 or (888)370-7589. 

To be eligible for STRF, you must be a California resident or are enrolled in a residency program, prepaid 

tuition, paid or deemed to have paid the STRF assessment, and suffered an economic loss as a result of 

the following: 

1. The institution, a location of the institution, or an educational program offered by the institution was 

closed or discontinued, and you did not choose to participate in a teach-out plan approved by the Bureau 

or did not complete a chosen teach-out plan approved by the Bureau. 

2. You were enrolled at an institution or a location of the institution within the 120 day period before the 

closure of the institution or location of the institution, or were enrolled in an educational program within 

the 120 day period before the program was discontinued. 

3. You were enrolled at an institution or a location of the institution more than 120 days before the closure 

of the institution or location of the institution, in an educational program offered by the institution as to 

which the Bureau determined there was a significant decline in the quality or value of the program more 

than 120 days before closure. 

4.  The institution has been ordered to pay a refund by the Bureau but has failed to do so. 

5.  The institution has failed to pay or reimburse loan proceeds under a federal student loan program as 

required by law, or has failed to pay or reimburse proceeds received by the institution in excess of tuition 

and other costs. 

6.  You have been awarded restitution, a refund, or other monetary award by an arbitrator or court, based 

on a violation of this chapter by an institution or representative of an institution, but have been unable to 

collect the award from the institution. 

7.  You sought legal counsel that resulted in the cancellation of one or more of your student loans and 

have an invoice for services rendered and evidence of the cancellation of the student loan or loans. 

To qualify for STRF reimbursement, the application must be received within four (4) years from the date 

of the action or event that made the student eligible for recovery from STRF. 
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A student whose loan is revived by a loan holder or debt collector after a period of non collection may, at 

any time, file a written application for recovery from STRF for the debt that would have otherwise been 

eligible for recovery.  If it has been more than four (4) years since the action or event that made the 

student eligible, the student must have filed a written application for recovery within the original four (4) 

year period, unless the period has been extended by another act of law. 

However, no claim can be paid to any student without a social security number or a taxpayer identification 

number.” 

Effective February 8, 2021, the Student Tuition Recovery Fund (STRF) assessment rate changed from 

zero ($0) per one thousand dollars ($1,000) of institutional charges to fifty cents ($.50) per one thousand 

dollars ($1,000) of institutional charges. 

 
Note:  Authority cited:  Sections 94803, 94877 and 94923, Education Code.  Reference:  Section 94923, 

Education Code. 
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WITHDRAWAL AND REFUND POLICY 
 
Student’s Right to Cancel 
The student has the right to cancel the enrollment agreement and obtain a refund of charges paid through 
attendance at the first class session (first day of classes), or the seventh day after enrollment (seven days 
from the date when enrollment agreement was signed), whichever is later.  All funds paid will be returned 
if the student is rejected for enrollment.  Cancellation shall occur when you give written notice of 
cancellation at the institution’s address.  You can do this by mail or hand delivery.  The written notice of 
cancellation, if sent by mail, will be accepted when it is deposited in the mail and properly addressed with 
prepaid postage.  The written notice of cancellation need not take on any particular form, however 
expressed; it will be accepted only when submitted directly to the Financial Office stating that you no 
longer wish to be bound by the enrollment agreement.  A withdrawal may also be effectuated by the 
school due to the student’s conduct, including, but not necessarily limited to, a student’s lack of 
attendance. 
 
Refund Policy 
After the cancellation period, the institution provides a pro rata refund of all funds paid  for tuition charged 
to students who have completed 60% or less of the period of attendance.  When more than 60% of the 
enrollment period in the course has incurred (including absences), there will be no refund to the student.  
A registration fee of $75.00 is a non-refundable item.  Equipment, books, supplies, tools, uniforms, kits 
and any other items issued and received by the student are not returnable.  Once received by the student, 
they are the property of the student and will represent a liability to the student.  If you cancel the 
agreement, the school will refund any money that you paid, less any deduction for registration fee and 
equipment received.  If you withdraw from school after the cancellation period, the refund policy 
described above will apply.  If the amount that you have paid is more than the amount that you owe for 
the time you’ve attended, then a refund will be made within 45 days of the official withdrawal.  If the 
amount that you owe is more than the amount that you have already paid, then you will have to pay for 
the remaining difference owed.  Official withdrawal date is on the student’s notification or school’s 
determination 
 
* Books, Uniforms and Tool Kits will be provided after the cancellation period, and shall be non-refundable if 

used or removed from packing 
 
Determination of withdrawal from school 
The withdrawal date shall be the last date of recorded attendance.  The student would be determined to 
have withdrawn from school on the earliest of: 

The date you notify the Financial Office of your intent to withdraw.   

The date the school terminate your enrollment due to academic failure or for violation of its rules and 
policies stated in the catalog 

The date you fail to attend classes for a two week period, and fail to inform the school that you are not 
withdrawing 

The date you failed to return as scheduled from an approved leave of absence.  The date of the 
determination of withdrawal will be the scheduled date of return from leave of absence 

 
Course Cancellation 

If a course is cancelled subsequent to a student’s enrollment and before enrollment and before instruction 

in the course has begun, the school shall at its option:  1. Provide a full refund of all money paid; or 2. 

Provide for completion of the course at schools in the neighborhood. 
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Withdrawal Calculations 

This is a calculation mandated by the state agency, and the institution itself.  The formula takes into account 

the percentage of the course completed and it applies that percentage to the school charges to determine 

how much the school earned of those charges, how much was paid toward those charges and the amount 

owed, if any, by the student to the school 

The following table outlines the refund due based on percentage of training completed, using scheduled 

hours (including absences): 

Total Tuition Less Registration 

Fee 

Less Books and 

Supplies 

Less STRF Fee Tuition Cost 

$12,006.00 $75.00 $675.00 $6.00 $11,250.00 

 

Tuition 

Cost 

Course 

Hours 

Hourly Fee Tuition 

Paid 

Hours 

Attended 

Tuition 

Owed 

Refund 

Due 

$11,250.00 1600 $7.03/hr $11,250.00 700 $4,921.00 $6,329.00 
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SATISFACTORY ACADEMIC PROGRESS (SAP) POLICY 
Jasmine Beauty School expects all students to maintain Satisfactory Academic Progress (SAP) as 
established by this institution, the student must: 

A.  Maintain a cumulative academic average of “C” (70%) or better on all exams, work projects 
(operations), and other required course work. 

B. Maintain a cumulative average attendance level of at least two-thirds (2/3) (67%) of the scheduled 
hours indicated on their enrollment contract.  For example, a student scheduled to complete 33 
hours per week would have to maintain an average weekly attendance of at least 22 hours per 
week (2/3 X 33 = 22). 
Regardless of the average level of attendance, students who have more than two consecutive 
weeks of absences (14 calendar days) will be dismissed.  This standard shall apply to all students 
except those on an approved Leave Of Absence.  Students who expect to be absent 14 or more 
days up to 180 days are encouraged to request a Leave Of Absence.  In addition to attendance 
standards relating to SAP, students are also required to adhere to certain general institutional 
policies relating to attendance and tardiness.   
Complete the course within one and a half times (150%) the length of the course as defined in the 
catalog.  For example, a student who enrolls in a 600 hour/30 week long Esthetician program must 
complete the program within 45 weeks.  For the purpose of determining the maximum time 
frame, transfer hours from another institution that are accepted toward the student’s educational 
program are counted both as attempted and completed hours. 

C. Students must meet minimum academic and attendance requirements for each evaluation period 
of the course to be considered as making satisfactory academic progress until the next scheduled 
evaluation. 

 
Evaluation Periods 
Students are evaluated for Satisfactory Academic Progress as follows: 

• Cosmetology:  When a student is scheduled to complete 450, 900, 1250, and 1600 hours 

• Barbering:  When a student is scheduled to complete 450, 900, 1250, and 1500 hours 

• Esthetician:  When a student is scheduled to complete 300 and 600 hours 

• Manicuring:  When a student is scheduled to complete 200 and 400 hours 

• Manicuring 102:  When a student is scheduled to complete 300 and 600 hours 

• Massage Therapy:  When a student is scheduled to complete 350 and 700 hours 
 
Grading System 
Students are evaluated on a regular basis on theory, practical, and clinical work.  The evaluations are 
measured on a standard percentile basis which equates to a letter grade.  All copies of evaluation forms 
are issued to students upon completion of each increment of the course hours as explained above for 
students’ review.  This evaluation form reflects the overall Attendance and Academic progress of the 
student.  Students must maintain a minimum of “C” (70%) cumulative grade average or practical 
evaluation to maintain satisfactory academic progress status.  Numerical grades are considered according 
to the following scale: 
90% - 100%  A…..Excellent 
80% - 89%    B…..Above Average 
70% - 79%    C….Average 
60% - 69%    D….Unsatisfactory 
00% - 59%    F…..Fail 
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Academic Probation 
Students who meet the minimum requirements for attendance and academic performance are 
considered to be making satisfactory academic progress until the next scheduled evaluation.  Students 
who fail to meet the SAP standards during a given evaluation period will be placed on SAP probation for 
one additional evaluation period.  If the student successfully appeal the negative progress determination, 
and the school determines that SAP can be met by the end of the subsequent evaluation period or the 
school develops an academic plan for the student ensuring that he/she is able to meet the school’s SAP 
requirement by a specific point within the maximum time frame established for the individual student.   
For the students under SAP probation, satisfactory academic progress will be reinstated only after the 
student has re-established SAP in accordance with the attendance and grading standards stated in 
Standards A,B, C, & D of SAP, (see page 27 of the school catalog).  Probationary students who meet SAP 
by the conclusion of the probationary period will be removed from academic probation and will be 
considered making SAP.  Probationary students who fail to meet SAP by the conclusion of the probationary 
period will be deemed not to be making satisfactory academic progress, and his/her enrollment may be 
terminated at the discretion of the school.  In the event a student enrollment is terminated due to not 
making the Satisfactory Academic Progress, all policies regarding the school refund policy will apply. 
 
Re-establishment of Satisfactory Academic Progress 
Students may re-establish satisfactory academic progress by meeting the minimum attendance and 
academic requirements by the end of the probationary period. 
 
Interruptions, Course Incompletes, Withdrawals 
If an enrollment is temporarily interrupted due to a Leave of Absence, the student will return to school in 
the same progress status as prior to the Leave of Absence.  Hours elapsed during a Leave of Absence will 
extend the student’s contractual period, and the maximum time frame by the same number of days taken 
in the Leave of Absence, and will not be included in the student’s cumulative attendance percentage 
calculation.  Students who withdraw prior to completion of the course, and wish to re-enroll in the school 
will return in the same Satisfactory Academic Progress status as at the time of the withdrawal. 
 
Appeal Procedure 
Students who wish to appeal the decision that they are not making Satisfactory Academic Progress must 
submit a written request to the school’s administrator.  The written request should be received within ten 
calendar days of the school’s determination.  The written request must describe why the student failed 
to meet satisfactory academic progress standards, along with supporting and verifiable documentation of 
the reasons why the school determination should be reversed.  Some of the reasons for which students 
may appeal a negative progress determination are death of a relative, or an injury or illness of the student.  
Not all appeals will be approved.  Appeals will only be considered for circumstances that were beyond the 
control of the student.  This information should also include what has changed about the student’s 
situation that will allow him/her to achieve Satisfactory Academic Progress by the next evaluation period.  
Appeal documents/written request will be reviewed, and a decision will be made and reported to the 
student within 30 calendar days.  The appeal and decision documents will be retained in the student file.  
If the student prevails upon the appeal, the Satisfactory Academic Progress determination will be 
reversed.  If an appeal result in a denial and the original determination is uphold,  the student will be 
unable to take further action. 
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GRADUATION AND LICENSING REQUIREMENTS 
These are the criteria for students being eligible for graduation: 

• Students who maintain a “C” or 70% grade point average 

• Students have developed a professional attitude 

• Students  show competency in practical procedures, and have completed all required clock hours 
of both practical and theory training 

• Students have completed all other requirements/assignments set by the school in their course of 
study 

Upon graduation, a certificate of completion will be awarded to the students.  The certificate or diploma 
certifies that the students has successfully completed the requirements for the course for which they 
were enrolled in. 
Upon receiving the diploma, the student is now eligible to apply and take the State Licensing Exam.  The 
State will schedule an examination date for the student.  Please note that if a student possess a Federal 
Offense, the State could deny him/her a State License.  If the student has been convicted of a Federal 
Offense, the State will request additional information from the student and will take that information into 
consideration in making a decision to issue the student a license.  A license will be issued through the 
State for applicants who successfully passed the examinations.  The school will help each student to apply 
for their State examination.  All graduates must hold a valid State license prior to entering the job field. 
 
Applying for the State Exam 
The school will help each student to apply for their State examination.  Students must meet certain 
requirements prior to the school submitting the completed application to the State Board. 
Students must demonstrate the following: 

• Completed all hours and operations 

• Completed All school requirements 

• Completed All requirements for each required “Check List” 

• Have a zero balance owed to the school 

• Has submitted all required documents to the school Financial Office 
Students may pre-apply for their State license once they have completed the required 75% of the course 
hours.  Please see the school registrar for additional rules and requirement. 
 
STUDENT RIGHTS AND RESPONSIBILITES 
 
Student Rights 
You have the right, and should ask the school the following questions: 

• The names of its accrediting and licensing organizations 

• About its program, laboratory, other physical facilities, and its faculty 

• What is the cost of attending, and the refund policy for students who drop out 

• Gainful employment statistics 

• Can the school credits transfer hours to another school? 

• How much of your financial need, as determined by the school, has been met 

• Does the school offer a Work-Study program? 

• How does the school determine whether you are making Satisfactory Academic Progress, and 
what happens if you are not? 

• What special facilities and services are available to the handicapped? 

• The availability of GED programs, if the school admits students who do not have a high school 
diploma or the equivalent. 
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Student Responsibilities 
It is the student’s responsibility to: 

• Review and consider all the information about the school program before enrolling 

• To read and understand the school Catalog in its entirety 

• Read, understand, and follow all school policies and procedures, including those on attendance 
and maintaining Satisfactory Academic Progress 

• Notify the school of changes in name, address, or attendance status (full time or part time) 

• Understand the school’s refund policy 

• Understand and comply with the enrollment status, financial charges, financial terms, time 
allowed to complete a course, refund policy and termination procedures as specified in the 
enrollment agreement you will be asked to sign 

 
SCHOOL GUIDELINES AND DISCIPLINARY ACTIONS 
 
School Rules 
Schools and businesses rely on standards and rules in order to operate successfully.  To comply with the 
expectations from the California Board of Barbering and Cosmetology, and to be professional. 
 
Attendance 
School hours:  Monday – Saturday, 8:30 a.m. – 9:30 p.m.  Sunday:  9:00 a.m. – 5:30 p.m. 
Student must be prompt, and attend class on time.  To be considered enrolled, students must attend class 
full time, three quarter (3/4) or half time.  Students will receive credit for properly documented time only. 

1) Students time cards must be legible 
2) Clocked in will be rounded to the next ¼ hour, and clocked out will be rounded to the last ¼ hour 
3) Students must clock own time cards, and report absence on a daily basis 
4) Students who are not clocked in by 8:37 a.m. will not be allowed to clock in until 10:00 a.m 
5) Students must clock out for lunch except for those who attend six hours or less of class 
6) Doctors’ excuses are required for absences due to illness.  Students with an excess of three un-

excused absences or tardy within 30 days will be counseled 
7) More than three counseling in three months may result in probation, suspension, or termination 

from the program 
 
Appearance 

1) Clean white uniform coat is required with black or blue pants or skirt (knee length or longer) 
2) Must have closed toes shoes, no high heel shoes 
3) Students must furnish their own equipment and implements for the practical operations 
4) No gum chewing, smoking, food, coffee or soda at stations, or in classroom 

 
Equipment 
Supplies for personal services must be furnished by all students.  Kits and equipment must be kept in 
sanitary condition at all times according to California Board of Barbering and Cosmetology guidelines.  
Mirrors and stations must be kept clean by students. 
 
Immediate Withdrawal 

1) Perpetration of theft of any object belonging to another student, customer, and school 
2) Clocking another student time card or have another student does the same for you 
3) Forging any information on the time cards 
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4) Use of or being under the influence of drugs or alcohol in school 
5) Causing class disruption after being warned for the same infraction in the past 
6) Physical or vulgar abuse of another individual committed on campus grounds 
7) Willfully not following school rules or guidelines 
8) Possessed, sold or furnished firearm, or other dangerous weapons 
9) Offered, arranged or negotiated to sell any controlled substance, alcoholic beverage or intoxicant 

of any kind 
10) Had unlawful possession of, or unlawfully offered, arranged or negotiated to sell any drug 

paraphernalia 
11) Caused or attempted to cause damage to school or private property 
12) Knowingly received stolen school or private property 
13) Committed or attempted to commit a sexual assault or committed a sexual battery 
14) Harassed, threatened or intimidated a person who is a complaining witness or is otherwise 

involved in a school disciplinary proceeding 
15) Committed sexual harassment 
16) Engaged in harassment, threats or intimidation of school or individuals 
17) Made terrorist threats against school officials or school property 
18) Any other misconduct the school deem as deserving of immediate withdrawal 

One Week Suspension 
1) Leaving school grounds without supervisor permission 
2) Failure to come to school without the necessary equipment 
3) Not following class/floor instructor directions 
4) Use of foul language, ethnic, racial, or sexual slurs 
5) Use of products, services not charged on service ticket, or using any product not carried by the 

school 
6) Carrying any time card off school grounds 
7) Smoking or eating outside a designated area 
8) Spreading gossip about another student or staff member 

 
Violations leading to One Week Suspension 

1) Improper Attire (uniform), or using unauthorized uniform substitutes 
2) Practice of improper sanitation and sterilization measures 
3) Failure in daily clean up of work area and assigned duty at the end of the day 
4) Failure to clock in and out in the proper manner 
5) Being late to class or leaving class/clinic without proper authorization 

 
In general, three suspensions constitute sufficient cause for withdrawal from the school.  The above 
guidelines do not encompass all violations that may occur, and they are not all inclusive and/or limit any 
action by the school in any way. 
 
Students must comply with all instructions, directions, and orders given by school personnel relative to 
school activities.  Insubordination, drugs or alcohol usage on campus will not be tolerated.  All 
assignments, tests, and homework must be made up for excused absences.  Any deviation from the policy 
must be in writing from the office and signed by a member of the administrative staff.  Absence of three 
days or more without notification shall be cause for suspension.  Any student absent for more than 21 
days without notifying the school Director will be automatically terminated from enrollment.  These 
guidelines maybe revised at anytime as the school administrator deems necessary to meet internal, state, 
and federal standards.   
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DRUG AND ALCOHOL ABUSE PREVENTION 

In accordance with the Drug-Free Workplace Act of 1988 (P.L. 100-690), The Drug-Free Schools and 

Communities Act of 1989 (P.L. 101-226) and 34 Code of Federal Regulation Part 85, Subpart F, this 

institution is committed to maintaining a drug-free workplace and a drug-free school. Drug and 

alcohol abuse can lead to liver, heart, and other chronic diseases, such as low birth weight, birth 

defects, infant mortality in expectant mothers and death. The unlawful manufacture, distribution, 

dispensing, possession or  use of drugs, alcohol or other controlled substances at this institution is 

strictly prohibited. Students and employees are required, as a condition of enrollment and/or 

employment, to abide by this policy. 

To the extent allowed by local, state and federal laws, this institution will impose disciplinary action 

against any employee for violating these standards of conduct. These actions may include 

suspension, expulsion and termination of employment, referral for prosecution and/or required 

completion of a drug and alcohol rehabilitation (or similar) program. 

This institution, as required by federal regulation (34 CFR 85.635 and Appendix C), will report all 

employees convicted of a criminal drug offense occurring in the workplace to the U.S. Department 

of Education. Consistent with these same regulations employees, as a condition of employment, are 

required to provide a written notice to this institution of their conviction for a criminal drug offense 

occurring in the workplace within 5 days after that conviction. In addition, students receiving Pell 

Grants who are convicted of a criminal drug offense during the period of enrollment for which the 

Pell Grant was awarded are required by federal regulation to report that conviction in writing to the: 

Director of Grants and Services United States Department of Education 

400 Maryland Ave. SW. 
Room 3124, GSA Regional Office Bldg. # 3 Washington, DC 20202-4571 

The report must be made within 10 days after the conviction. In addition to institutional sanctions, 

students and employees convicted of the unlawful possession or distribution of illicit drugs or alcohol 

could face local, state and federal legal penalties which include the loss of eligibility for federal 

financial aid, fines, imprisonment, and the seizure of drug related assets.  Drug awareness programs, 

counseling, treatment, rehabilitation and other related services are available on an ongoing basis to 

students and employees of the institution through: 

Alcohol & Drug Abuse Hotline 800-237-6237 

Students and employees seeking assistance in overcoming a drug or alcohol related problem are 

encouraged to contact this organization. 

This institution continues to make a good faith effort to provide a school and workplace free from 

the illicit use, possession or distribution of drugs and alcohol. 
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Distance Education Policy 

Effective 7/28/2020 

Jasmine Beauty School will offer Distance Education to currently enrolled students who apply to take 

selected portions of their program and are accepted by the Director to take that portion as a Distance 

Learner. 

Distance education as defined in section 94834 of the California Code, does not require the physical 

presence of students and faculty at the same location but provides for interaction between students and 

faculty by means such as telecommunication, correspondence, electronic and computer augmented 

educational services, postal service, and facsimile transmission.  

Distance Learning at Jasmine Beauty School will take place in real time via Zoom or similar platform on 

computers, tablets and smartphones. 

Attendance and interaction with instructors during online presentations will be validated by instructors 

as clock hours. 

All assessments that will be used for calculating a student’s GPA must be completed while the student is 

physically on campus. 

The student will participate in learning activities while physically present at least once every 5 business 

days for the length of a scheduled class day, 5 clock hours, as outlined in the enrollment agreement. 

To assess if the student is a viable candidate for Distance Learning, the student must show the device that 

will be used for viewing Distance Learning lessons and upload all applications while physically at Jasmine 

Beauty School to prove that the device is compatible for the programs that will be used and to determine 

if the student can login, view and chat on applicable platform(s).  If the student is planning to use a desktop 

computer for classes, the Director will coordinate a time to test the student and computer compatibility 

with the platform before accepting the student as a Distance Learner. 

All transcripts and Proofs of Training (official and unofficial), listing academic attainment received will 

identify the distance learning component; and prior to enrollment, students are provided with a 

disclaimer that academic achievement earned via distance education may not be accepted for reciprocity 

or eligible licensure in other states.  A signed and dated copy of the disclosure will be found in the 

student’s file. 

In the event of an emergency shutdown (i.e. COVID-19), all students will be allowed to complete online 

lessons and submit Theory assessments to instructors and/or the Director via email.  Practical assessments 

will be completed using real time demonstrations via Zoom or similar platforms by the student who will 

schedule an assessment time with the instructor for the practical assessment.  Theory and Practical 

assessment results will be provided to the student within 5 school days of the completion of the 

assessment.  If a student is not comfortable with Distance Learning, the student has the option to request 

a Leave of Absence or to withdraw from the program until the school resumes in person instruction. 
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Cosmetology 
 
Online Theory Hours 

 
 

490 hours 
 

Barbering 
 
Online Theory Hours 
 

 
 

490 hours 
 

Esthetician 
 
Online Theory Hours 
 

 
 

300 hours 
 

Manicuring 
 
Online Theory Hours 
 

 
 

160 hours 
 

Manicuring 102 
 
Online Theory Hours 
 

 
 

160 hours 

 



 
Trường Thẩm Mỹ Jasmine 

5911 University Ave, Ste 318 
San Diego, ca 92115 

(619) 269-5720 
Trang web của trường: 

www.jasminebeautyschool.com 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Danh mục trường học 
Ngày 01 tháng 03 năm 2020- Ngày 28 tháng 02 

năm 2021 
 

Tất cả các hướng dẫn diễn ra tại 5911 University Ave, Ste. 318, San 

Diego, CA 92115, và địa điểm chi nhánh của chúng tôi, 5360 
University Ave, San Diego, CA 92105 
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TUYÊN BỐ PHÊ DUYỆT CÔNG BỐ 
 
Văn phòng giáo dục tư nhân sau trung học 
 
Trường Thẩm Mỹ Jasmine là một cơ sở giáo dục tư nhân nằm ở 5911 University Ave, Ste 318, San Diego, 
CA 92115.  Nhà trường đã được cấp chấp thuận thể chế hoạt động của Văn phòng giáo dục tư nhân sau 
trung học (BPPE) và Bộ môn tiêu dung của California (DCA).  Sự chấp thuận của cục có nghĩa là các cơ sở 
giáo dục và hoạt động của nó tuân thủ các Tối thiểu Tiêu chuẩn được thành lập theo luật hướng dẫn nghề 
nghiệp bởi các cơ quan tư nhân đăng trung học.  Sự chấp thuận này không có nghĩa là: (1) các cơ sở giáo 
dục hoặc các chương trình đào tạo của nó được xác nhận hoặc khuyến cáo của nhà nước hoặc của văn 
phòng. Cũng không phải là (2) việc phê duyệt để hoạt động chỉ ra rằng các cơ sở giáo dục vượt quá tiêu 
chuẩn nhà nước tối thiểu như được quy định trong chương này.  Cơ sở giáo dục hiện được chấp thuận để 
tiến hành các khóa học sau:  Thẩm Mỹ 1600 giờ đồng hồ, Hớt tóc nam 1500 giờ đồng hồ, Nghề làm móng 
400 giờ đồng hồ, Nghề làm móng 102 600 giờ đồng hồ, Chăm sóc da mặt 600 giờ đồng hồ, Xoa bóp trị 
liệu 700 đồng hồ giờ, Hớt tóc nam Crossover 200 giờ đồng hồ, Thẩm Mỹ Crossover 300 giờ đồng hồ, 
Microblading lông mày 24 giờ đồng hồ. 
 

Khóa học Giờ đồng hồ Tháng Tuần Giải thưởng 

Hớt tóc nam 1500 11,26 50 Văn bằng 

Thẩm Mỹ 1600 12 54 Văn bằng 

Chăm sóc da mặt 600 7 30 Văn bằng 

Nghề làm móng 400 5 20 Văn bằng 

Xoa bóp trị liệu 700 7 30 Văn bằng 

Thẩm Mỹ 
Crossover 

300 2.5 10 Văn bằng 

Hớt tóc nam 
Crossover 

200 2 8 Văn bằng 

Microblading lông 
mày 

24 3 ngày 3 ngày Văn bằng 

 

Khóa học CIP SOC O net Nghề 

Thẩm Mỹ 12.0401 39-5012 39-5012.00 Thiết kế và tạo mẫu tóc, 
Chuyên gia về ngành thẩm mỹ 

Hớt tóc nam 12.0402 39-5011 39-5011.00 Thiết kế và tạo mẫu tóc, cắt 
tóc nam 

Chăm sóc da mặt 12.0409 39-5094 39-5094.00 Chuyên gia chăm sóc da 

Nghề làm móng 12.0410 39-5092 39-5092.00 Làm móng tay, móng chân 

Xoa bóp trị liệu 51.3501 31-9011 31-9011.00 Nhà xoa bóp trị liệu 

Microblading lông 
mày 

12.0411 39-9099 39-9099.00 Chuyên gia microblading 

 
Mã CIP:  Quy định của sở giáo dục Hoa Kỳ như của ngày 01 tháng 7, 2011, yêu cầu các trường đại học để 
xác định các chương trình bằng việc phân loại các chương trình giảng dạy (CIP) mã, với các liên kết đến 
bộ lao động Hoa Kỳ/tuyển dụng và đào tạo nghề nghiệp của hành chính mạng thông tin.  Để biết thêm 
thông tin về mã CIP, vui lòng truy cập https://NCES.Ed.gov/pubs2002/cip2000/index.asp. 

https://nces.ed.gov/pubs2002/cip2000/index.asp
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Mã SOC:  Hệ thống phân loại nghề nghiệp tiêu chuẩn (SoC) được sử dụng bởi các cơ quan thống kê liên 
bang để phân loại công nhân vào danh mục nghề nghiệp.  Để biết thêm thông tin về mã soc, xin vui lòng 
ghé thăm https://www.BLS.gov/soc/2018/major_groups.htm. 
 
O NET:  Chương trình O NET là nguồn thông tin nghề nghiệp chính của quốc gia.  Trung tâm của dự án là 
cơ sở dữ liệu O NET, chứa thông tin về hàng trăm tiêu chuẩn hóa và mô tả cụ thể nghề nghiệp.  Sử dụng 
các mã soc, O NET cung cấp dễ đọc báo cáo nghề nghiệp mà bao gồm các quan trọng nhất on-the-nhiệm 
vụ công việc và kỹ năng.  Người tìm việc làm cũng có thể tìm thấy thông tin lương cơ hội đào tạo.   
Để biết thêm thông tin về O NET, xin vui lòng ghé thăm 
https://www.onetcodeconnector.org/find/Family/title#39. 
 
Đạo luật California yêu cầu một học sinh thành công hoàn tất khóa học sẽ được trao một văn bằng hoặc 
chứng chỉ thích hợp xác minh hoàn tất khóa học như vậy. 
 
Giảng dạy diễn ra tại nơi cư trú với mức độ suất phòng có sức chứa 25 học sinh tại một thời điểm.  Người 
đăng ký tiềm năng được khuyến khích đến thăm các cơ sở vật lý của trường và để thảo luận về cá nhân, 
các kế hoạch giáo dục và nghề nghiệp với nhân viên học trước khi ghi danh hoặc ký kết các thỏa thuận 
tuyển sinh.   Bất kỳ câu hỏi một học sinh có thể có liên quan đến cửa hàng này đã không được trả lời thỏa 
đáng bởi cơ sở giáo dục có thể được dẫn đến--  
Văn phòng giáo dục tư nhân sau trung học (BPPE) tại 1747 N. Market Blvd. Ste 225 Sacramento, CA 

95834, www.bppe.ca.gov, (916) 574-8900, www.bppe.ca.gov, , hoặc bằng Fax (916) 263-1897 
 
Tại thời điểm xuất bản này, Trường Thẩm Mỹ Jasmine không được công nhận bởi một cơ quan công 
nhận được sở giáo dục Hoa Kỳ. 
 
Chương trình hỗ trợ tài chính 
Trường này hiện không có chương trình tài trợ có sẵn, chính phủ hoặc bằng cách khác, để cung cấp tài trợ 
hoặc trả tiền cho các phần của học phí và lệ phí.  Chúng tôi không tham gia vào liên bang và/hoặc các 
chương trình viện trợ tài chính nhà nước tại thời điểm này. 
 
Các văn phòng nhà nước sau đây, các bộ phận hoặc cơ quan đặt tiêu chuẩn tối thiểu cho chương trình 
học của bạn. 
 
Hội đồng quản trị tóc và thẩm Mỹ 
 

Học sinh phải hoàn tất các yêu cầu của tiểu bang California, Bộ môn tiêu dung của California, và 

Hội đồng quản trị tóc và thẩm Mỹ.  Địa chỉ gửi thư của Hội đồng quản trị tóc và thẩm Mỹ là P.O. 

Box 944226, Sacramento, ca 94244-2260.  Địa chỉ đường phố là 400 R Street, Sacramento, ca 

95814.  Số điện thoại (916) 323-9020.   

 
Tất cả các thông tin trong các nội dung của danh mục trường học này là đúng và đúng, được chứng nhận 
bởi:  Ông La Vi Hung – Tổng thống/ Hiệu Trưởng 
 
 
 
 
 
 

https://www.bls.gov/soc/2018/major_groups.htm
https://www.onetcodeconnector.org/find/family/title#39
http://www.bppe.ca.gov/


3 
 

Nhà ở 
Hiện nay, trường học của chúng tôi không cung cấp bất kỳ loại nhà ở cũng do chúng tôi cung cấp bất kỳ 
loại trợ giúp nhà ở, chẳng hạn như nhà ở giới thiệu, hỗ trợ vị trí hoặc hỗ trợ nhà ở tài chính.  Nhà trường 
không có một cơ sở ký túc xá dưới sự kiểm soát của chúng tôi.  Có nhà ở có sẵn trong cơ sở trường học 
ngay lập tức mà thay đổi chi phí từ $500,00 đến $2.500,00 tùy thuộc vào số lượng cư dân cho mỗi căn hộ 
hoặc nhà để mua. 
 
Các kết hợp của danh mục trường học và thỏa thuận ghi danh đại diện cho một tài liệu pháp lý và ràng 
buộc.  Tất cả các trang của cửa hàng này là một phần của hợp đồng của bạn với các trường học.  Là một 
sinh viên tương lai, bạn được khuyến khích để xem lại các cửa hàng này trước khi ký kết một thỏa 
thuận ghi danh.  Bạn cũng được khuyến khích xem xét các tờ thực tế hiệu suất của trường, mà phải 
được cung cấp cho bạn trước khi ký kết một thỏa thuận ghi danh. 
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Nhân viên 

Trường Thẩm Mỹ Jasmine 
 

Giám đốc và Chủ tịch/CFO/CEO 
Ông La Vi Hung 

 
Trợ Lý Tổng Giám Đốc 

Kiều Minh Tam 
 

Nhập học:  Hung La 
Học tập & Accounting:  Sandy Le 
Nhân Viên Tiếp Khách:  Nguyet Le 
Trợ Lý Tổng Giám Đốc:  Kiều Minh Tam 
 
Giảng viên:  Tina T. Lê/CAO Nguyễn Trung Đức, Cindy Wong, Heidy Sassady, Adrian Hill, YenMinh Le, 
Alina Pham, Martha Vasquez, Thi Hang Ha Mai 
 

Danh sách giảng viên 
 

  Nguyễn Trung Đức                     Hướng dẫn 
Giấy phép manicurist    11 năm 
 
Tina T. Lê                                                                 Hướng dẫn 
Giảng viên thẩm Mỹ                                                     24 năm 

    
   Cindy Wong                                                              Hướng dẫn 
   Giảng viên thẩm Mỹ                                                     13 năm 
 
   Adrian Hill                                                                Hướng dẫn 
   Giảng viên hớt tóc nam                                                 2 năm  
 
   Heidy Sassady                                                         Hướng dẫn 
   Giảng viên chăm sóc da mặt                                         2 năm 
 
   YenMinh Le                                                             Hướng dẫn 
   Giảng viên chăm sóc da mặt                                       13 năm  
    

Alina Pham                                                              Hướng dẫn 
   Giảng viên Microbladin                                                  1 năm 
 

 Thi Hang Ha Mai                     Hướng dẫn 
Giảng viên manicurist         2 năm 

 
Martha Vasquez                     Hướng dẫn 
Giảng viên manicurist         1 năm 
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Tuyên bố nhiệm vụ/mục tiêu giáo dục 
 
Chào mừng đến với Trường Thẩm Mỹ Jasmine.  Chúng tôi cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi để hỗ trợ bạn 
trong việc có được đào tạo thẩm Mỹ mong muốn của bạn.  Trường Thẩm Mỹ Jasmine phấn đấu để làm 
việc với bạn, các sinh viên, để mà họ có thể tìm thấy sự thành công và thực hiện ước mơ của họ như là 
một chuyên gia thực sự trong ngành công nghiệp thẩm Mỹ. 
 
Nhiệm vụ của Trường Thẩm Mỹ Jasmine là cung cấp cho sinh viên có chất lượng chương trình giáo dục, 
và để cung cấp hướng dẫn thích hợp mà sẽ chuẩn bị cho việc làm trong nghệ thuật thẩm Mỹ và khoa học, 
và/hoặc các lĩnh vực liên quan khác.  Đồng thời, chúng tôi sẽ tiếp tục giám sát nghề nghiệp để được Cập 
Nhật với các xu hướng hiện tại, thiết kế, và kỹ thuật yêu cầu của nhà tuyển dụng. 
 
Mục tiêu chính của chúng tôi tại Trường Thẩm Mỹ Jasmine là: 

1.  Cung cấp các chương trình giáo dục cho những người đang tìm kiếm một sự nghiệp hoàn thành 
trong nghề thẩm Mỹ. 

2. Để dạy các môn học liên quan đến thẩm Mỹ bao gồm tóc và các phương pháp điều trị da đầu, 
nghề làm móng, chăm sóc da mặt, phong cách, và tất cả các lý thuyết liên quan. 

3. Để chuẩn bị cho học sinh của chúng tôi để trở thành thành công trong ngành công nghiệp thẩm 
Mỹ bằng cách cung cấp cho họ với các thông tin cần thiết và giáo dục để vượt qua Hội đồng quản 
trị tóc và thẩm Mỹ thi cho cấp phép thích hợp. 

4. Để dạy cho học sinh các khía cạnh nhất định của thẩm Mỹ chuyên nghiệp và thông minh kinh 
doanh thực hành. 

 
Phương tiện giảng dạy 
Trường Thẩm Mỹ Jasmine chiếm khoảng 3.968 feet vuông, được chia thành khu vực tiếp tân, lý thuyết 
và lớp học thực hành, phòng khám, phòng sinh viên, thư viện và văn phòng.  Trường được đặt tại 5911 
University Ave, Ste 318, San Diego, ca 92115.  Bàn và ghế đẩu, máy sấy, người giả, nhân đôi các trạm, và 
các thiết bị khác được trang bị cho lợi ích của sinh viên.  Thiết bị lớp học giáo dục bao gồm TV và DVD thiết 
bị, hỗ trợ trực quan, và máy giảng dạy cho việc sử dụng các sinh viên.  Một bộ bao gồm tất cả các thiết bị 
cần thiết để hoàn thành khóa học là để được mua bởi các sinh viên.  Các cơ sở vật chất có thể được thảo 
luận với quản trị viên trường trước khi đăng ký. 
 
Thư viện  và các nguồn tài nguyên học tập khác 
Thư viện sẽ tổ chức các bản sao sách giáo khoa được phê duyệt và nghiên cứu tài liệu cho thuê tạm thời 
của sinh viên.  Những sinh viên mượn sách giáo khoa phải đăng nhập và trả lại thư viện vào ngày hôm sau. 
Thiết bị trong lớp giáo dục bao gồm thiết bị truyền hình và VCR Máy tính Visual AIDS, giảng dạy máy và 
băng ghi âm, mà là dành cho việc sử dụng các sinh viên.  Đối với những học sinh không nhận được chỉ dẫn 
lớp học do các lý do chính đáng khác nhau như bệnh tật, hoặc để lại sự vắng mặt, và tập tin máy tính sẽ 
được lưu cho mỗi bài học dạy.  Mỗi tập tin cũng sẽ được in ra trên giấy.  Học sinh có thể truy cập các tập 
tin theo yêu cầu của người quản trị trường.  Chúng tôi cũng sẽ cung cấp truy cập Internet cho những sinh 
viên muốn thực hiện nghiên cứu bổ sung on-line về vấn đề mà họ đang học tập.  Tiếp tục công cụ hỗ trợ 
sẽ có sẵn cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn tận dụng lợi thế của nó. 
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Phá sản  

Trường Thẩm Mỹ Jasmine không có đơn yêu cầu phá sản đang chờ xử lý, không hoạt động như một 

con nợ đang sở hữu, đã không nộp đơn khởi kiện trong vòng năm năm trước đó hoặc không có 

đơn yêu cầu phá sản trong vòng năm năm trước đó dẫn đến việc tái tổ chức Chương 11 của Bộ 

luật Phá sản Hoa Kỳ. 

Tuyên bố không phân biệt đối xử 
Nhà trường không phân biệt đối xử trong việc làm, nhập học, giảng dạy, hoặc các chính sách tốt nghiệp 
dựa trên giới tính, tuổi tác, chủng tộc, màu sắc, tôn giáo, hoặc nguồn gốc dân tộc.  Nhà trường không 
tuyển sinh các học viên đã tham dự một trường khác cung cấp cùng một khóa học. 
 
Nhu cầu vật lý và an toàn 
Các chuyên gia trong thẩm Mỹ và liệu pháp xoa bóp lĩnh vực phải có sức khỏe thể chất tốt cho anh/cô ấy 
sẽ được làm việc liên lạc trực tiếp với khách hàng.  Trong hầu hết các khía cạnh của thẩm Mỹ và liệu pháp 
xoa bóp lĩnh vực, có rất nhiều đứng, đi bộ, uốn, và chuyển động tay lặp đi lặp lại.  Một người phải xem 
xét/cô ấy giới hạn về thể chất của việc thực hiện một sự lựa chọn nghề nghiệp có liên quan đến đào tạo 
sâu rộng.  Các chuyên nghiệp cũng phải được nhận thức của nhiều hóa chất anh/cô ấy sẽ được liên hệ 
trực tiếp trên cơ sở hàng ngày.  Mang găng tay bảo hộ và quần áo thích hợp là cần thiết.  Kiến thức và xử 
lý đúng đắn của vật liệu độc hại là phải.  Xin được nhận thức của bất kỳ dị ứng bạn có thể có với hóa chất 
và/hoặc Latex trước khi vào trường của Cosmetology và liệu pháp xoa bóp. 
 
Đăng ký & Lớp lịch 
Việc ghi danh phải được hoàn tất tuần trước ngày bắt đầu mong muốn.  Những sinh viên đăng ký và hoàn 
thành công việc giấy cần thiết sớm sẽ nhận được ưu tiên cho ghi danh trong trường hợp lớp mong muốn 
của họ là đầy. 
 
Lịch học 
Các lớp học bắt đầu mỗi thứ ba cho tất cả các lớp 
 
Thời khoá biểu  
Các lớp học ban ngày được tổ chức thứ bađến thứ bảy: 8:30 a.m. to 5:00 PM 
 
Toàn thời gian lớp: 8:30 a.m. đến 5:00 p.m. 
Bán thời gian lớp: 8:30 a.m. đến 3:00 p.m. 
 
Các lớp học ban đêm được tổ chức từ thứ hai đến thứ sáu 
4:30 p.m. đến 9:30 p.m., và chủ nhật 9:00 a.m. đến 5:30 p.m.  
 
Yêu cầu nhập học 
 
Nhà trường yêu cầu mỗi học viên ghi danh vào bất kỳ chương trình nào được cung cấp phải: 
 

A) Điền đơn xin đăng ký 
B) Học sinh phải cung cấp một bản sao của bằng tốt nghiệp trung học, GED, hoặc tương đương của 

nó.  Trường Thẩm Mỹ Jasmine sẽ xác minh tính xác thực của văn bằng trước khi ghi danh.  Nếu 
chúng tôi không thể xác nhận bằng tốt nghiệp, chúng tôi sẽ yêu cầu học sinh để cung cấp một 
bảng điểm trường trung học cuối cùng. 
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C) Nếu học sinh không có bằng tốt nghiệp trung học, và trên 18 tuổi, anh/cô ấy phải có ít nhất là 
hoàn thành 10Th lớp được thừa nhận là một sinh viên thường xuyên và đáp ứng các yêu cầu của 
trường khả năng-lợi ích (ATB). 

D) Yêu cầu về khả năng-lợi ích (ATB) yêu cầu học sinh được thừa nhận theo các tiêu chí để vượt qua 
một trong các kiểm tra khả năng để lợi ích được sự chấp thuận của bộ giáo dục Hoa Kỳ quản lý 
bởi một giám thị độc lập.  Trường của chúng tôi sẽ sử dụng các khả năng của CELSA khả năng-lợi 
ích  thử nghiệm.  Nhân viên nhà trường sẽ cung cấp cho sinh viên các thông tin bổ sung như thế 
nào để sắp xếp để kiểm tra khả năng-lợi ích.  Tất cả các sinh viên có khả năng-lợi ích phải có và 
vượt qua các bài kiểm tra trước khi được nhận vào trường.  Điểm qua là 97 cho mẫu 1 hoặc mẫu 
2.  Nếu người học sinh thất bại các kỳ thi đầu tiên, tái thử nghiệm có sẵn sau một thời gian chờ 
đợi một tuần và giám thị độc lập sẽ giải thích và cung cấp cho cô ấy/anh ta với các thủ tục tái thử 
nghiệm. 

E) Đối với những sinh viên đang tham gia lớp học bằng tiếng Việt, chúng tôi sẽ thực hiện bài kiểm 
tra Khả năng lợi ích LPAT-V. Điểm tối thiểu là 17 được yêu cầu trong bài kiểm tra đọc và điểm tối 
thiểu là 14 được yêu cầu trong bài kiểm tra toán.  Nếu người học sinh thất bại các kỳ thi đầu tiên, 
tái thử nghiệm có sẵn sau một thời gian chờ đợi một tuần và giám thị độc lập sẽ giải thích và cung 
cấp cho cô ấy/anh ta với các thủ tục tái thử nghiệm. 
 

Các khóa học Hớt tóc nam, Thẩm Mỹ, Chăm sóc da mặt, Nghề làm móng, Xoa bóp trị liệu, các khóa học 
Crossover được giảng dạy bằng tiếng Anh và Việt Nam.  Trường của chúng tôi thuê giảng viên thông thạo 
các ngôn ngữ tiếng Anh và Việt Nam.   Danh mục nhà trường, trường học thực tế hiệu suất và thỏa thuận 
ghi danh là bằng tiếng Anh và tiếng Việt. 
 
Chương trình GED:  Để biết thông tin về việc có một văn bằng giáo dục tổng quát (GED), xin vui lòng tham 
khảo các trường cao đẳng cộng đồng và vị trí của người lớn trong khu vực của bạn. 
 
Chính sách Cho Chuyển sinh viên 

A)  Học sinh trước đây ghi danh vào một trường học được công nhận của thẩm Mỹ có thể gửi hồ sơ 
học tập của họ để Jasmine Beauty School để xem xét và có thể chuyển giao tín dụng.  Nếu các hồ 
sơ học tập được từ trường thẩm Mỹ của các tiểu bang khác, chỉ có Hội đồng quản trị tóc và thẩm 
Mỹ có thể cấp cho những tín dụng học sinh của giờ và hoạt động.  Nhà trường sẽ chỉ chấp nhận 
giờ tín dụng từ một tiểu bang khác với các tài liệu thích hợp từ Hội đồng quản trị tóc và thẩm Mỹ. 
Trường Thẩm Mỹ Jasmine sẽ không chấp nhận học sinh để ghi danh vào các khóa học sau đây cho 
bất kỳ giờ nào ít hơn: 
Hớt tóc nam 400, Thẩm Mỹ 400, Chăm sóc da mặt 300, và Nghề làm móng 200.  Điều này bao gồm 
các sinh viên với các khoản tín dụng nhà nước và một lá thư giới thiệu từ các chương trình 
barbering và thẩm Mỹ.  Tất cả ra khỏi ứng viên nhà nước phải yêu cầu đầu tiên và nhận được một 
"thư đánh giá" từ chương trình barbering California và thẩm Mỹ.  Trường học chúng tôi không 
đảm bảo rằng chúng tôi sẽ chấp nhận bất kỳ của người nộp đơn trước khi giờ.  Bản sao của tất cả 
các tài liệu trên sẽ được giữ lại trong các tập tin sinh viên sau khi đăng ký.  Trường Thẩm Mỹ 
Jasmine sẽ chỉ chấp nhận giờ tín dụng trước từ một thẩm Mỹ được công nhận California Trường 
hoặc một lá thư giới thiệu từ Hội đồng quản trị tóc và thẩm Mỹ.  Nhà trường không chấp nhận bất 
kỳ giờ học tập kinh nghiệm (giờ nhận được thông qua trải nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. 

B) Học phí, lệ phí và trang thiết bị cho sinh viên chuyển tiếp 
Học phí sẽ dựa trên tỷ lệ giờ hiện tại số giờ cần để hoàn tất khóa học.  Học sinh sẽ chỉ bị tính phí 
cho số lượng giờ cần thiết để hoàn tất chương trình.  Học sinh phải có tất cả các thiết bị như được 
liệt kê trong bộ danh sách hiện tại của trường hoặc mua các bộ từ trường.  Học sinh đòi hỏi nhiều 
hơn 300 giờ giáo dục sẽ được yêu cầu để mua các bộ của trường giáo dục. 
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Đó là theo ý của giám đốc trường, trước khi đăng ký, để xác định rằng tất cả các giờ còn lại của 
các hướng dẫn và hoạt động sẽ được hoàn thành bởi các sinh viên chuyển giao trong khung thời 
gian được phân bổ.  Một học sinh chuyển giao có thể được yêu cầu để hoàn thành thêm giờ tại 
các trường học theo quyết định. 

C)  "Thông báo liên quan đến chuyển nhượng các khoản tín dụng và ủy nhiệm tại trường của chúng 
tôi 
Việc chuyển nhượng các khoản tín dụng/giờ bạn kiếm được tại Trường Thẩm Mỹ Jasmine là hoàn 
toàn theo ý của một cơ sở giáo dục mà bạn có thể tìm kiếm để truyền.  Chấp nhận bằng tốt nghiệp 
hoặc giấy chứng nhận bạn kiếm được trong khóa Thẩm Mỹ, Hớt tóc nam, Nghề làm móng, Nghề 
làm móng 102, Chăm sóc da mặt, Xoa bóp trị liệu, Hớt tóc nam Crossover, Thẩm Mỹ, 
Microblading lông mày của bạn cũng theo quyết định hoàn toàn của cơ sở giáo dục mà bạn có 
thể tìm cách chuyển giao.  Nếu bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ mà bạn kiếm được tại cơ sở giáo 
dục này không được chấp nhận tại cơ sở giáo dục mà bạn tìm cách chuyển giao, bạn có thể được 
yêu cầu lặp lại một số hoặc tất cả các khóa học của bạn tại cơ sở giáo dục đó.  Vì lý do này, bạn 
nên chắc chắn rằng sự tham dự của bạn tại cơ sở giáo dục này sẽ đáp ứng các mục tiêu giáo dục 
của bạn.  Điều này có thể bao gồm liên hệ với một cơ sở giáo dục mà bạn có thể tìm cách chuyển 
giao sau khi tham dự Trường Thẩm Mỹ Jasmine để xác định xem văn bằng hoặc chứng chỉ của 
bạn sẽ chuyển. 

D)  Cơ sở giáo dục đã không nhập vào một phát âm hoặc thỏa thuận chuyển giao với bất kỳ trường 
cao đẳng hoặc đại học khác.  
 

Anh như ngôn ngữ thứ hai 
Nhà trường không cung cấp hướng dẫn cho tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, và cũng không cung cấp 
dịch vụ cho việc thu thập Visa.  Mặc dù lớp học sẽ được tiến hành song ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt), tất 
cả học sinh phải thành thạo tiếng Anh .  Các danh mục nhà trường và tất cả các yêu cầu tiết lộ bao gồm cả 
hiệp định ghi danh học sẽ được cung cấp bằng tiếng Anh và tiếng Việt.  Sinh viên từ nước ngoài và sinh 
viên không có bằng tốt nghiệp trung học phải đáp ứng các yêu cầu về khả năng-lợi ích của trường.  
 Yêu cầu khả năng-lợi ích (ATB) đòi hỏi học sinh thừa nhận theo các tiêu chí này để vượt qua một trong 
những xét nghiệm khả năng-lợi ích của bộ giáo dục Hoa Kỳ được quản lý bởi một giám thị độc lập.  Trường 
của chúng tôi sẽ sử dụng các thử nghiệm của Celsa khả năng-lợi ích.  Nhân viên nhà trường sẽ cung cấp 
cho sinh viên các thông tin bổ sung như thế nào để sắp xếp để kiểm tra khả năng-lợi ích.  Tất cả các sinh 
viên có khả năng lợi ích phải có và vượt qua các bài kiểm tra trước khi được nhận vào trường.  Điểm qua 
là 97 cho mẫu 1 hoặc mẫu 2.  Nếu học sinh thất bại trong kỳ thi đầu tiên, tái thử nghiệm có sẵn sau một 
thời gian chờ đợi tuần và các giám thị  độc lập sẽ giải thích và cung cấp cho cô ấy/anh ta với các thủ tục 
tái thử nghiệm. 
Đối với sinh viên từ Việt Nam, chúng tôi sẽ thực hiện bài kiểm tra Khả năng lợi ích LPAT-V. Điểm tối thiểu 
là 17 được yêu cầu trong bài kiểm tra đọc và điểm tối thiểu là 14 được yêu cầu trong bài kiểm tra toán. 
 
Sinh viên năm nhất -lớp tuyển sinh 
Các chương trình giảng dạy năm nhất cho mỗi khóa học đòi hỏi một số cụ thể của giờ học bài giảng, các 
cuộc biểu tình, và thực hành học sinh.  (xem chương trình giáo dục bắt đầu từ trang 12).  Các lớp năm 
nhất dạy bạn từ đầu và giới thiệu những điều cơ bản cho những khu vực mà bạn sẽ cần phải biết để vượt 
qua các kỳ thi cấp phép.  Từ này giới thiệu ban đầu, học sinh sẽ được học tất cả các nguyên tắc cơ bản đó 
là nền tảng cơ sở cho sự nghiệp trong tương lai của họ.  Những giờ chi tiêu trong lớp năm nhất là như sau:  
Thẩm Mỹ 200-400 giờ.  Hớt tóc nam 200-300 giờ. Chăm sóc da mặt 60-100 giờ.  Nghề làm móng 40-70 
giờ, và Xoa bóp trị liệu 60-200 giờ. 
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Sách giáo khoa và vật tư 
Sách giáo khoa và bộ dụng cụ sẽ được phát hành vào đầu lớp năm nhất.  Tất cả các nguồn cung cấp và 
thiết bị cần thiết sẽ được duy trì trong lớp học năm nhất.  Quý vị có thể chọn mua sách của mình và Kits 
ở nơi khác, và bạn phải có được một bộ danh sách kiểm tra hoàn chỉnh từ các văn phòng hành chính và 
kit của bạn phải được hoàn thành trong bảy ngày đầu của lớp học.  Kit này chứa các thiết bị cần thiết để 
hoàn thành thỏa đáng của khóa học.  Học sinh dự kiến sẽ duy trì các bộ bằng cách thay thế các bài viết bị 
mất hoặc bị hỏng.  Trường không chịu trách nhiệm về thiết bị của sinh viên, hoặc bị mất hoặc bị đánh cắp.  
Học sinh phải học để chịu trách nhiệm về các công cụ của thương mại của họ. 
 
Lớp học định hướng 
Định hướng các lớp học cho tất cả các sinh viên được tổ chức vào sáng thứ sáu của mỗi tuần từ 8:30 a.m. 
đến 10:00 a.m. trước khi bất kỳ lớp học mới bắt đầu.  Tất cả sinh viên mới, chuyển và học sinh tái ghi danh 
được yêu cầu tham dự trước khi nhập viện. 
 
Tiết lộ hồ sơ giáo dục 
Sinh viên dành cho người lớn, cha mẹ của học sinh nhỏ, có quyền kiểm tra, xem xét, và thách thức thông 
tin chứa trong hồ sơ giáo dục của họ.  Tuy nhiên, một chính thức của trường phải có mặt.  Hồ sơ giáo dục 
được định nghĩa là tập tin, tài liệu, và các tài liệu có chứa thông tin liên quan trực tiếp đến học sinh và 
được duy trì bởi các institution.  Trường sẽ duy trì các hồ sơ về thể chế và sinh viên trong năm năm.   Bảng 
điểm học sinh được duy trì vô thời hạn.- Học sinh không được quyền kiểm tra các hồ sơ tài chính của cha 
mẹ.  Văn bản chấp thuận là yêu cầu từ các sinh viên (hoặc người giám hộ của họ nếu học sinh là một phụ 
thuộc nhỏ) trước khi các hồ sơ giáo dục có thể được tiết lộ cho các bên thứ ba với ngoại lệ của công nhận 
hoa hồng hoặc các cơ quan chính phủ được ủy quyền của pháp luật.  Vui lòng tham khảo Thông báo ngay 
dưới FERPA. 
 
Thông báo quyền dưới FERPA 
Các quyền giáo dục gia đình và luật riêng tư (FERPA) đủ khả năng học sinh một số quyền đối với các hồ sơ 
giáo dục của họ.  Các quyền này bao gồm: 

1)  Các quyền kiểm tra và xem xét các hồ sơ giáo dục của học sinh trong vòng 45 ngày kể từ khi 
trường học nhận được một yêu cầu để truy cập.  Một học sinh nên nộp cho chính thức thích 
hợp của trường một yêu cầu bằng văn bản xác định hồ sơ hoặc ghi lại các học sinh mong muốn 
kiểm tra.  Văn phòng trường sẽ được sắp xếp để truy cập và thông báo cho học sinh của thời 
gian và nơi mà các hồ sơ có thể được kiểm tra.  Nếu các hồ sơ không được duy trì bởi chính 
thức của trường cho người mà yêu cầu đã được gửi, mà chính thức sẽ tư vấn cho các sinh 
viên của chính thức chính xác cho người mà yêu cầu cần được giải quyết. 

2) Quyền yêu cầu sửa đổi các hồ sơ giáo dục của học sinh mà học sinh tin rằng sẽ không chính 
xác, gây hiểu lầm, hoặc nếu không vi phạm quyền riêng tư của sinh viên dưới FERPA.  Một 
sinh viên muốn yêu cầu các trường học để sửa đổi một kỷ lục nên viết chính thức của trường 
chịu trách nhiệm về hồ sơ, xác định rõ một phần của hồ sơ mà học sinh muốn thay đổi, và xác 
định lý do tại sao nó phải được thay đổi.  Nếu nhà trường quyết định không sửa đổi hồ sơ 
theo yêu cầu, nhà trường sẽ thông báo cho học sinh bằng văn bản của quyết định và quyền 
của học sinh đến một buổi điều trần liên quan đến yêu cầu sửa đổi.  Thông tin bổ sung về các 
thủ tục điều trần sẽ được cung cấp cho học sinh khi được thông báo về quyền được xét xử. 

3) Quyền cung cấp sự đồng ý bằng văn học trước khi nhà trường tiết lộ cá nhânlý thông tin nhận 
dạng từ các hồ sơ giáo dục của học sinh, ngoại trừ trong phạm vi mà FERPA cho phép tiết lộ 
mà không có sự đồng ý.  Các trường học tiết lộ hồ sơ giáo dục mà không có sự đồng ý trước 
bằng văn bản của sinh viên theo ngoại lệ FERPA để tiết lộ cho các quan chức trường với lợi ích 
giáo dục hợp pháp.  Một chính thức của trường là một người làm việc của trường trong một 
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hành chính, giám sát, học tập hoặc nghiên cứu, hoặc nhân viên hỗ trợ vị trí (bao gồm cả nhân 
viên thực thi pháp luật nhân sự và y tế); một người hoặc công ty mà trường học có ký hiệu là 
đại lý của mình để cung cấp một dịch vụ thay vì sử dụng nhân viên của trường hoặc các quan 
chức (chẳng hạn như luật sư, kiểm toán, hoặc tác nhân bộ sưu tập); một người phục vụ trên 
ban quản trị; hoặc một sinh viên phục vụ trên một ủy ban chính thức, chẳng hạn như một ủy 
ban kỷ luật hoặc khiếu nại, hoặc hỗ trợ một chính thức của trường học trong việc thực hiện 
nhiệm vụ của mình.  Một chính thức của trường có một quan tâm giáo dục hợp pháp nếu nhu 
cầu chính thức để xem xét một kỷ lục giáo dục để hoàn thành trách nhiệm chuyên nghiệp của 
mình cho các nhà trường. 
Theo yêu cầu, nhà trường cũng tiết lộ hồ sơ giáo dục mà không đồng ý với các quan chức của 
một trường khác, trong đó một học sinh tìm kiếm hoặc dự định đăng ký. 

4) Quyền nộp đơn khiếu nại với bộ giáo dục Hoa Kỳ liên quan đến thất bại bị cáo buộc bởi trường 
để tuân thủ các yêu cầu của FERPA.  Tên và địa chỉ của văn phòng quản lý FERPA là: 
Văn phòng tuân thủ chính sách gia đình 
Bộ giáo dục Hoa Kỳ 
400 Maryland Avenue, SW 
Washington, DC 20202-5901 

 
Các dịch vụ và vị trí của sinh viên 
Hỗ trợ vị trí công việc được cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp và sinh viên không tính thêm phí.  Trong khi 
nhà trường không thể đảm bảo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, nhà trường sẽ làm cho mọi nỗ lực để 
giúp họ có được việc làm.  Các trường học duy trì một mạng lưới các mối quan hệ với các chuyên gia và 
người sử dụng lao động trong suốt San Diego County thường xuyên tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp của 
chúng tôi.  Xin vui lòng gọi đăng ký của chúng tôi cho cơ hội việc làm và tư vấn nghề nghiệp. 
 
Kỳ nghỉ và đóng cửa khẩn cấp 
Trường được đóng cửa mỗi chủ nhật và vào những ngày lễ sau đây: 

• Ngày đâu năm  

• Ngày Giáng sinh 

• Ngày Lễ Tạ ơn 

• Memorial Day 

• Ngày độc lập 

• Ngày Lao động 
Ngày lễ của niềm tin tôn giáo được tôn trọng và cho phép.  Họ là một phần của thời gian bổ sung cho sinh 
viên về hợp đồng đăng ký của họ.  Trong trường hợp trường học phải đóng một lý do khẩn cấp hoặc bất 
ngờ, học sinh sẽ được thông báo bằng một thông cáo được đăng trên cửa trước của trường hoặc điện 
thoại. 
 
Quy trình khiếu nại:  Đây là chính sách của cơ sở giáo dục này để xử lý các khiếu kiện theo cách sau đây: 

1. Điền vào mẫu khiếu nại và liệt kê tất cả các khiếu 
2. Cung cấp tất cả các hình thức để giảng viên ngay lập tức 
3. Nếu bạn không thể cung cấp các hình thức cho người hướng dẫn, bạn có thể gửi thư cho Giám 

đốc/ Hiệu Trưởng:  Ông La Vi Hung, Address- 5911 University Ave, Ste 318, San Diego, ca 92115 
4. Tất cả các khiếu kiện bất kể bản chất sẽ được chuyển sang chủ sở hữu và xem xét lại 
5. Chủ sở hữu sẽ đánh giá các khiếu nại và thiết lập một cuộc hẹn với người/sinh viên trong vòng 

năm ngày kể từ khi nhận được đơn khiếu nại.  Nếu khiếu nại là một trường hợp khẩn cấp, nó sẽ 
được giải quyết trong vòng 24 giờ. 
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6. Một sinh viên hoặc bất kỳ thành viên của công chúng có thể nộp đơn khiếu nại về cơ sở giáo dục 
này với Văn phòng giáo dục tư nhân sau trung học bằng cách gọi gọi số miễn phí (888) 370-7589 
hoặc bằng cách hoàn thành một mẫu đơn khiếu nại, mà có thể được lấy trên trang web của cục 
dưới đây.  Cũng có bất kỳ câu hỏi một học sinh có thể có liên quan đến các cửa hàng đó đã không 
được trả lời thỏa đáng bởi cơ sở giáo dục có thể được dẫn đến Bppe:  Bộ tiêu dùng của tiểu bang 
California, và giáo dục tư nhân sau trung học P. O. Box 980818, West Sacramento, CA 95798-
0818.  Trang web:  www.bppe.ca.gov  Email:  bppe@dca.ca.gov và Fax (916) 263-1897.  Hoặc Uỷ 
ban Quốc gia công nhận của nghề nghiệp nghệ thuật & khoa học, 4401 Ford Ave., Suite 1300, 
Alexandria, va 22302, và703) 600-7600. 

7. Rất khuyến khích nhưng không bắt buộc phải đưa tất cả các khiếu nại trước tiên đến sự chú ý của 
tổ chức. Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ giải quyết khiếu nại nhanh hơn và tạo ra kết 
quả khả quan. Chúng tôi đề nghị sinh viên sử dụng quy trình nội bộ này trước, nhưng không bắt 
buộc và họ có thể liên hệ với Cục bất cứ lúc nào 

 
Kế toán giờ học và hoạt động của sinh viên 
Toàn thời gian: bất kỳ học sinh dự kiến tham dự 40 giờ hoặc hơn mỗi tuần được coi là học sinh toàn thời 
gian.  Đăng ký bán thời gian được định nghĩa là ít nhất 16 nhưng ít hơn 24 giờ mỗi tuần.  Ít hơn 16 giờ mỗi 
tuần là ít hơn một nửa thời gian.  Một nửa thời gian ghi danh yêu cầu tối thiểu là 12 giờ mỗi tuần.  Tất cả 
sinh viên đều chịu trách nhiệm về tính chính xác của tờ thời gian.  Học sinh phải bật đồng hồ vào và ra tại 
thời điểm bắt buộc và ghi lại tất cả các giờ học tham dự và các hoạt động hoàn thành trên tờ thời gian 
trong không gian phù hợp.  Học sinh phải trình bày các tờ thời gian hoàn thành cho một người hướng dẫn 
để xác minh tính chính xác và chữ ký của người hướng dẫn vào cuối mỗi ngày của lớp.  Nếu tờ thời gian 
không được ký bởi một người hướng dẫn, học sinh sẽ không nhận được tín dụng cho những ngày hoạt 
động.  Học sinh không được để loại bỏ tờ thời gian từ tiền đề của trường bất cứ lúc nào.  Giả mạo hoặc 
thẻ thời gian thay đổi là căn cứ cho trục xuất ngay lập tức. 
 
Tất cả đồng hồ thời gian giờ, giờ trong lớp, và giờ hoạt động được đăng hàng tuần bằng cách sử dụng hệ 
thống tham gia máy vi tính của trường.  Các tờ thời gian sau đó được nộp trong thư mục thời gian biểu 
của sinh viên.  Học sinh muốn xem xét tờ thời gian của họ với giám đốc trường phải thực hiện các yêu cầu 
của họ bằng văn bản.  Một cuộc hẹn để xem lại các tờ thời gian sẽ được lập biểu trong vòng năm ngày. 
 
Chính sách đồng hồ giờ học sinh 
Hội đồng quản trị tóc và thẩm Mỹ sẽ chỉ nhận ra thời gian đồng hồ giờ đấm của khán giả.  Như là kết quả 
của yêu cầu này, nhà trường chỉ có thể cung cấp cho đồng hồ tín dụng giờ cho các sinh viên ghi lại sự tham 
gia của họ bằng cách sử dụng đồng hồ thời gian để bật trong và ngoài lúc bắt đầu và kết thúc của ngày lớp 
học và thời gian ăn trưa của họ.  Bạn sẽ được cung cấp lên đến bảy phút để bật đồng hồ trong và nhận 
được tín dụng cho quý (1/4) giờ.  Thời gian này bảy phút áp dụng để bắt đầu từ ngày lớp chỉ.  Nếu bạn 
không đến nơi và bật đồng hồ bằng 8:38 sáng, bạn không có thể bật đồng hồ trong ngày mà không cần sự 
cho phép.  Những sinh viên đi học trễ thường xuyên, (bốn lần trong một tháng), sẽ được cố vấn và nếu 
tiếp tục đi học trễ, học sinh có thể bị đình chỉ hoặc được đặt trên quản chế cho đến khi hết đi học trễ.  
Một 30 phút nghỉ giải lao ăn trưa sẽ được thực hiện cho các sinh viên tham dự một ngày sáu giờ lớp hoặc 
nhiều hơn.  Nếu bạn đang tham dự lớp ít hơn 6 giờ một ngày và mong muốn có một 30 phút nghỉ giải lao 
ăn trưa, sau đó 30 phút sẽ được khấu trừ từ giờ tổng số hàng ngày của bạn và bạn phải bật đồng hồ trong 
và ngoài vào thẻ thời gian của bạn cho nghỉ ăn trưa.  Một khi các lớp học đã bắt đầu, không có một từ bên 
ngoài sẽ được nhận vào lớp học.  Người hướng dẫn không có thể ký một học sinh vào hoặc ra ngoài.  
Nếu một lỗi được thực hiện trên thẻ thời gian sinh viên, người hướng dẫn phải vẽ một đường thông 
qua các lỗi và thực hiện chỉnh thích hợp.  Các sinh viên và người hướng dẫn phải ky ́tên thay đổi. 

http://www.bppe.ca.gov/
mailto:bppe@dca.ca.gov
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Bạn phải bật đồng hồ vào trong và ngoài cho nghỉ ăn trưa, và bạn phải rời khỏi thẻ thời gian của bạn trong 
khu vực được định danh.  Không bật đồng hồ vào trong và ngoài để nghỉ ăn trưa sẽ phải chịu hành động 
kỷ luật.  Nếu một học sinh không thể mất/ăn trưa của mình nghỉ tại thời điểm (11:30 a.m.-1:30 p.m.), 
anh/cô ấy phải báo cáo cho người hướng dẫn để được chỉ định một thời gian ăn trưa khác nhau.  Thẻ thời 
gian phải được ký kết bởi các sinh viên và người hướng dẫn hàng ngày. 
 
Thẻ tín dụng thời gian 
Sau đây là một phương châm cho người hướng dẫn để phát hành các khoản tín dụng: 
Mỗi tín dụng lý thuyết phải được khởi xướng trong thể loại thích hợp.  Nếu thể loại đó là hoàn thành, 
người hướng dẫn có thể phát hành tín dụng trong một thể loại so sánh.  Các phần của thẻ thời gian phản 
ánh giờ là trong giờ lý thuyết kiếm được và bất kỳ lớp học người hướng dẫn đã dạy.  Các một phần của 
thẻ thời gian hoạt động liên quan đến được áp dụng những nỗ lực của Sinh viên, như họ tự thực hiện một 
chủ đề thực tế.  Theo các sinh viên, một số hoạt động thực hành có thể mất nhiều thời gian hơn để thực 
hiện.  Lưu ý khung thời gian sau Hội đồng quản trị và thẩm Mỹ cho mỗi hoạt động:  Dầu gội đầu/Set = 1 
½ giờ, scalp điều trị = ½ đến 1 giờ, vĩnh viễn sóng = 2 đến 2 ½ giờ, mặt = 1 ½ đến 2 giờ, làm móng = ½ 
giờ, và cắt tóc = ½ đến 1 giờ.  Sử dụng các ví dụ nhất định, nó là dễ hiểu nếu hội đồng quản trị của 
barbering và thẩm Mỹ sẽ không xem xét một học sinh có khả năng thực hiện hơn ba sóng thường trực 
mỗi ngày. 
 
Chính sách tham dự 
Sự vắng mặt được coi là sử dụng trong các trường hợp sau: bệnh tật, sinh hoặc chết trong gia đình ngay 
lập tức, và các lý do hợp lệ khác.  Được miễn tuy nhiên, không có nghĩa là bạn sẽ nhận được giờ cho thời 
gian bạn đã đi từ lớp.  Được miễn chỉ có nghĩa là bạn sẽ được phép trở lại trường học.  Tất cả các sự vắng 
mặt được miễn được bằng văn bản, và sẽ được chấp nhận theo ý của giám đốc trường.  Nếu học sinh cần 
phải tham dự một sự kiện đặc biệt, xin vui lòng cung cấp bằng văn bản thông báo hai tuần.  Nếu học sinh 
vắng mặt ở trường cho 21 ngày lịch liên tiếp, anh/cô ấy sẽ được hủy bỏ từ chương trình trên  ngày 21. 
 
Nghỉ phép (LOA) 
Nếu một sinh viên thấy nó cần thiết phải vắng mặt từ trường trong ba tuần hoặc hơn, anh/cô ấy phải đầu 
tiên có được sự cho phép của giám đốc trường.  Chỉ có một để lại vắng mặt sẽ được cho phép cho mỗi 
mười hai tháng khoảng thời gian.  A để lại sự vắng mặt sẽ được cấp cho tối thiểu là 21 ngày lịch liên tiếp 
và tối đa là 120 ngày lịch liên tiếp.  Học phí vẫn còn do vào thời gian để tránh bất kỳ khoản phí trễ trong 
thời gian của học sinh để lại vắng mặt. 
Để làm cho công việc hoặc các lớp học bị mất, xin vui lòng kiểm tra lịch trình lớp học cho các lớp học có 
sẵn tiếp theo sẽ được đưa ra về chủ đề bạn đã bỏ qua, và yêu cầu sự cho phép của giám đốc trường học 
để tham dự các lớp học cụ thể.  Học sinh được yêu cầu phải thực hiện bất kỳ bài học hoặc kỳ thi nào bị 
mất do anh/cô ấy vắng mặt.  Đây là trách nhiệm của học sinh để lịch trình cho công việc bị mất. 
 
Đi học trễ 
Bất kỳ học sinh trễ cho lớp 15 phút sẽ không được phép đồng hồ trong ngày hôm đó. 
 
Thay đổi trạng thái 
Nếu một sinh viên thấy rằng anh/cô ấy không thể tham dự của mình giờ theo lịch trình (toàn thời gian 
hoặc bán thời gian), sau đó học sinh phải yêu cầu một sự thay đổi tình trạng từ các giám đốc trường trước 
khi tham dự nhiều giờ hơn hoặc ít hơn.  Một $35,00 phí xử lý sẽ được thêm vào tài khoản học phí của học 
sinh cho bất kỳ thay đổi tình trạng. 
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Chương trình giảng dạy cho khóa học Thẩm Mỹ (1.600 giờ đồng hồ) 
Chương trình học cho sinh viên ghi danh vào khóa học thẩm Mỹ bao gồm 1600 (1.600) đồng hồ giờ giảng 
dạy kỹ thuật và các hoạt động thực hành bao gồm tất cả các thực tiễn tạo thành nghệ thuật thẩm Mỹ theo 
phần 7316 của các đạo luật Hớt tóc và Thẩm Mỹ.  Hướng dẫn kỹ thuật có nghĩa là hướng dẫn được đưa 
ra bởi trình diễn, bài giảng, tham gia lớp học, hoặc kiểm tra.  Hoạt động thực tế có nghĩa là thực tế hiệu 
suất của sinh viên của một dịch vụ đầy đủ về người khác hoặc người giả.  Hướng dẫn kỹ thuật và các hoạt 
động thực hành bao gồm: 
 

Chủ đề lý thuyết Giờ 

TẠO KIỂU TÓC: Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở: Phân tích tóc, gội đầu, vẫy ngón tay, 
uốn tóc, chải tóc, duỗi thẳng, vẫy, uốn bằng lược nóng và uốn xoăn nóng và tạo kiểu tóc 

65 

VẪY TÓC DÀI HẠN VÀ LÀM THẲNG TÓC BẰNG HÓA CHẤT-sẽ bao gồm nhưng không giới 
hạn, phân tích tóc, Vẫy tóc dài hạn bằng axit và kiềm, làm thẳng tóc bằng hóa chất, bao 
gồm việc sử dụng Natri Hidroxit và các giải pháp cơ bản khác 

40 

MÀU TÓC VÀ TẨY TRẮNG-sẽ bao gồm nhưng không giới hạn để phân tích tóc, khuynh 
hướng thử nghiệm sợi tóc, biện pháp phòng ngừa an toàn, công thức pha trộn, tô màu, 
tẩy trắng, đèn cao và thấp, và sử dụng các thuốc nhuộm tẩy.  Các loại màu sắc sẽ bao gồm 
việc sử dụng vĩnh viễn, bán vĩnh viễn, Demi-vĩnh viễn, và màu sắc tạm thời 

60 

CẮT TÓC-bao gồm nhưng không giới hạn các kỹ thuật và thủ tục sau đây: việc sử dụng kéo, 
dao cạo (Shaper), cắt điện/ tông đơ, và kéo cắt mỏng (giảm dần) cho cắt ẩm ướt và khô 

20 

LUẬT VÀ QUY ĐỊNH 20 

Cân nhắc về sức khỏe và an toàn - Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở: Hóa học thẩm mỹ 
bao gồm thành phần hóa học và mục đích của các chế phẩm chăm sóc mỹ phẩm, làm 
móng, tóc và da. Trang điểm hóa học cơ bản, lột da hóa học và thay đổi hóa học và vật lý 
của vật chất. Các chất độc hại bao gồm đào tạo về hóa chất và sức khỏe trong các cơ sở, 
bảo vệ khỏi các hóa chất độc hại và ngăn ngừa thương tích hóa học, công thái học, lý 
thuyết điện trong ngành thẩm mỹ, vi khuẩn học, các bệnh truyền nhiễm, bao gồm cả 
HIV/AIDS, Viêm gan B, và Bảng dữ liệu vật liệu 

90 

GIẢI PHẪU HỌC & SINH LÝ HỌC - Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn trong các vấn đề sau: 
Giải phẫu người, Sinh lý con người 

20 

KHỬ TRÙNG VÀ VỆ SINH- Phải bao gồm các thủ tục sau đây: đúng thủ tục để bảo vệ sức 
khỏe và an toàn của người tiêu dùng cũng như các kỹ thuật viên.  Các thủ tục khử trùng 
thích hợp cho các thiết bị được sử dụng trong cơ sở.  Các thủ tục khử trùng sẽ được nhấn 
mạnh trong suốt thời gian đào tạo toàn bộ và sẽ được thực hiện trước khi sử dụng tất cả 
các dụng cụ và thiết bị 

50 

KHÓA HỌC VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ 15 

THẨM MỸ: CHĂM SÓC DA MẶT- BẰNG TAY, CHĂM SÓC DA MẶT-ĐIỆN, CHĂM SÓC DA MẶT-
HÓA CHẤT:  Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở các kỹ thuật và quy trình sau: Chăm sóc 
da mặt bằng tay bao gồm làm sạch, thao tác khoa học, gói và mặt nạ. Chăm sóc da mặt 
điện bao gồm việc sử dụng các phương thức điện, đèn da và thiết bị điện, cho mục đích 
chăm sóc da mặt và da; tuy nhiên, các máy có khả năng tạo ra dòng điện sẽ không được 
sử dụng để kích thích để co bóp, hoặc cho mục đích co bóp, các cơ của cơ thể hoặc khuôn 
mặt. Khẩu trang hóa học bao gồm lột da hóa học, gói, mặt nạ và tẩy tế bào chết. Đào tạo 
sẽ nhấn mạnh rằng chỉ có các lớp da mặt không sống, trên cùng, được gọi là lớp biểu bì, 
có thể được loại bỏ, và chỉ cho mục đích làm đẹp 

25 
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LÀM ĐẸP LÔNG MÀY & TRANG ĐIỂM - Chủ đề của Làm đẹp lông mày sẽ bao gồm, nhưng 
không giới hạn ở các vấn đề sau: Lông mày và triệt lông, bao gồm sử dụng sáp, nhíp, điện 
hoặc bằng tay, và thuốc tẩy lông để loại bỏ lông thừa. 
Chủ đề của Trang điểm sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở các vấn đề sau: phân tích da, 
trang điểm hoàn chỉnh và chỉnh sửa, áp dụng lông mi giả, và lông mi và lông mày, nếu một 
sản phẩm tồn tại không bị từ chối, bị cấm hoặc bị cấm Cục Quản lý Thực phẩm và Dược 
phẩm Hoa Kỳ, Cục An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp hoặc Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa 
Kỳ 

25 

LÀM MÓNG TAY, MÓNG CHÂN: Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở: Làm móng bằng 
nước và dầu, bao gồm phân tích móng tay, và massage tay / chân và cánh tay / mắt cá 
chân 

10 

NHÂN TẠO MÓNG TAY & QUẤN LẠI: Móng tay nhân tạo bao gồm acrylic: bàn chải dạng 
lỏng và bột, đầu móng tay nhân tạo và bọc móng tay và sửa chữa 

25 

QUẢN LÝ THẨM MỸ, ĐẠO ĐỨC KINH DOANH 25 

Tổng số lý thuyết giờ 490 

Hoạt động thực hành  

TẠO KIỂU TÓC 240 

VẪY TÓC DÀI HẠN VÀ LÀM THẲNG TÓC BẰNG HÓA CHẤT 120 

CẮT TÓC 90 

MÀU TÓC VÀ TẨY TRẮNG 70 

KHÓA HỌC VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ 10 

THẨM MỸ: CHĂM SÓC DA MẶT- BẰNG TAY, CHĂM SÓC DA MẶT-ĐIỆN, CHĂM SÓC DA MẶT-
HÓA CHẤT 

50 

LÀM ĐẸP LÔNG MÀY & TRANG ĐIỂM 40 

LÀM MÓNG TAY, MÓNG CHÂN 30 

NHÂN TẠO MÓNG TAY & QUẤN LẠI 125 

Tổng số hoạt động thực hành 775 

 
Mục tiêu hiệu suất 

1.  Có được kiến thức về luật pháp và quy định điều lệ các cơ sở vũ trụ học của California ' thực 
hành 

2. Thu được kiến thức về vệ sinh và khử trùng như liên quan đến tất cả các giai đoạn của tóc, da, 
và móng tay 

3. Có được kiến thức về lý thuyết tổng quát tương đối với thẩm Mỹ bao gồm cả giải phẫu, sinh lý 
học và hóa lý 

4. Có được kỹ thuật quản lý kinh doanh chung cho thẩm Mỹ 
 
Kỹ năng Để Được phát triển 
Tìm hiểu sử dụng thích hợp của thực hiện tương đối với tất cả các dịch vụ thẩm Mỹ.  Có được những kiến 
thức về phân tích da đầu, mặt, và bàn tay trước khi tất cả các dịch vụ để xác định bất kỳ rối loạn.  Bạn sẽ 
được học các thủ tục và thuật ngữ được sử dụng trong việc thực hiện tất cả các dịch vụ thẩm Mỹ; Tìm 
hiểu các ứng dụng trang điểm của ban ngày và buổi tối để bao gồm các ứng dụng của cá nhân và dải lông 
mi; Tìm hiểu các thủ tục thích hợp của làm móng tay để bao gồm các nước và làm móng dầu và làm móng 
chân và tìm hiểu các ứng dụng của ĐÁNH VÀO móng tay, gói móng tay và móng tay. 
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Thái độ Và Quân Để Được phát triển 
Có thể đánh giá cao tay nghề tốt phổ biến để thẩm Mỹ, có một thái độ tích cực đối với công nhân và đồng 
bào, đánh giá cao sự trung thực và tính toàn vẹn và có cải thiện nhân cách trong giao dịch với người bảo 
trợ và đồng nghiệp. 
 
Yêu cầu Cho Hoàn tất khóa học đạt yêu cầu 
Một học sinh sẽ có hoàn thành lý thuyết và các hoạt động theo yêu cầu của Hội đồng quản trị tóc và thẩm 
Mỹ với một mức trung bình của "C" (70%) hoặc tốt hơn. 
 
Chính sách tiến độ 
Các trường luôn xem xét năng lực học tập khác nhau của cá nhân sinh viên một số có thể tiến bộ từ một 
giai đoạn đào tạo khác với một tốc độ nhanh hơn.  Tuy nhiên, tất cả học sinh phải hoàn thành tất cả các 
vấn đề trước khi tốt nghiệp, trừ khi tín dụng đã được cho phép để đào tạo trước hoặc kinh nghiệm trong 
một lĩnh vực chủ đề cụ thể.  Sinh viên tốt nghiệp thành công sẽ được trao một văn bằng phù hợp sau khi 
hoàn thành chương trình đào tạo của họ. 
 
Yêu cầu tốt nghiệp 
Khi sinh viên đã hoàn tất các giờ học lý thuyết cần thiết và hoạt động thực hành trong thẩm Mỹ với mức 
trung bình của "C" (70%) hoặc tốt hơn và tất cả các chi phí được trả đầy đủ, anh/cô ấy sẽ được trao một 
văn bằng xác nhận của ông/cô ấy tốt nghiệp.  Học sinh được hỗ trợ hoàn thành các văn bản cần thiết để 
đệ trình cho phù hợp kiểm tra thẩm Mỹ. 
 
Yêu cầu cấp phép 
Người nộp đơn phải được 17 tuổi trở lên và đã hoàn thành 10Th Lớp.  Một giấy phép thẩm Mỹ sẽ được 
cấp bởi nhà nước California chỉ sau khi học sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp các khóa học thẩm Mỹ như 
mô tả ở trên và thông qua các kỳ thi cấp giấy phép với mức trung bình tổng thể của 75%. 
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Chương trình giảng dạy cho học viện Chăm sóc da mặt (600 giờ) 
Các chương trình giảng dạy cho sinh viên ghi danh vào các khóa học Chăm sóc da mặt/sẽ bao gồm 600 
(600) giờ đồng hồ của giảng dạy kỹ thuật và các hoạt động thực tế bao gồm tất cả các khía cạnh thực tế 
của chăm sóc da, căn cứ vào phần 7354 của đạo luật Thẩm Mỹ.  Với mục đích của phần này, hướng dẫn 
kỹ thuật có nghĩa là chỉ dẫn bằng trình diễn, giảng dạy, tham gia lớp học, hoặc kiểm tra.  Hoạt động thực 
tế có nghĩa là hiệu suất thực tế của sinh viên của một dịch vụ đầy đủ về một người khác.  Hướng dẫn kỹ 
thuật và các hoạt động thực hành bao gồm 
 

Hoạt động thực hành  

THẨM MỸ: CHĂM SÓC DA MẶT- BẰNG TAY, CHĂM SÓC DA MẶT-ĐIỆN, CHĂM SÓC DA 
MẶT-HÓA CHẤT 

150 

LÀM ĐẸP LÔNG MÀY 50 

TRANG ĐIỂM 
 

40 

KHÓA HỌC VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ 
 

10 

Tổng số các hoạt động thực hành 250 

Lý thuyết chỉ dẫn Giờ đồng 
hồ 

  
PHÁP LUẬT VÀ CÁC QUY ĐỊNH 
Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở các vấn đề sau: Đạo luật và Quy định của Hội đồng 
Nghề Làm tóc và Thẩm mỹ 

 
20 

THẨM MỸ: CHĂM SÓC DA MẶT- BẰNG TAY, CHĂM SÓC DA MẶT-ĐIỆN, CHĂM SÓC DA MẶT-
HÓA CHẤT:  Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở các kỹ thuật và quy trình sau: Chăm sóc 
da mặt bằng tay bao gồm làm sạch, thao tác khoa học, gói và mặt nạ. Chăm sóc da mặt điện 
bao gồm việc sử dụng các phương thức điện, đèn da và thiết bị điện, cho mục đích chăm 
sóc da mặt và da; tuy nhiên, các máy có khả năng tạo ra dòng điện sẽ không được sử dụng 
để kích thích để co bóp, hoặc cho mục đích co bóp, các cơ của cơ thể hoặc khuôn mặt. Khẩu 
trang hóa học bao gồm lột da hóa học, gói, mặt nạ và tẩy tế bào chết. Đào tạo sẽ nhấn 
mạnh rằng chỉ có các lớp da mặt không sống, trên cùng, được gọi là lớp biểu bì, có thể được 
loại bỏ, và chỉ cho mục đích làm đẹp 

70 

CÂN NHẮC VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN 
Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở các kỹ thuật và quy trình sau: Huấn luyện hóa chất và 
sức khỏe trong cơ sở, bảng dữ liệu an toàn vật liệu, bảo vệ khỏi hóa chất nguy hiểm và ngăn 
ngừa thương tích hóa học, luật và cơ quan an toàn và sức khỏe, các bệnh truyền nhiễm bao 
gồm cả HIV/AIDS và Viêm gan B. Thành phần hóa học và mục đích của việc chuẩn bị mỹ 
phẩm và chăm sóc da. Trang điểm hóa học cơ bản, lột da hóa học, thay đổi vật lý và hóa 
học của vật chất. Dòng điện, nguyên tắc vận hành thiết bị điện và các biện pháp phòng ngừa 
an toàn khác nhau được sử dụng khi vận hành thiết bị điện 

100 

KHỬ TRÙNG VÀ VỆ SINH 
Phải bao gồm các thủ tục sau đây: đúng thủ tục để bảo vệ sức khỏe và an toàn của người 
tiêu dùng cũng như các kỹ thuật viên.  Các thủ tục khử trùng thích hợp cho các thiết bị được 
sử dụng trong cơ sở.  Các thủ tục khử trùng sẽ được nhấn mạnh trong suốt thời gian đào 
tạo toàn bộ và sẽ được thực hiện trước khi sử dụng tất cả các dụng cụ và thiết bị 

40 

GIẢI PHẪU HỌC & SINH LÝ HỌC - Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn trong các vấn đề sau: 
Giải phẫu người, Sinh lý con người, Vi khuẩn học, phân tích da và các điều kiện. 

20 
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KHÓA HỌC VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ 15 

LÀM ĐẸP LÔNG MÀY 
Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở các vấn đề sau: Lông mày và triệt lông, bao gồm sử 
dụng sáp, nhíp, điện hoặc bằng tay, và thuốc tẩy lông để loại bỏ lông thừa. 

25 

TRANG ĐIỂM 
Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở các vấn đề sau: phân tích da, trang điểm hoàn chỉnh 
và chỉnh sửa, áp dụng lông mi giả, và lông mi và lông mày 

20 

CHUẨN BỊ 
Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn trong các vấn đề sau: Tư vấn khách hàng, quy trình tiếp 
nhận, chống chỉ định, tính chuyên nghiệp, lưu trữ hồ sơ khách hàng, chăm sóc trước và sau 
phẫu thuật, CPR / AED, kỹ năng thẩm mỹ viện và spa 

15 

Tổng số lý giờ thuyết  325 

 
Mục tiêu hiệu suất 
Có được kiến thức về luật pháp và quy định điều lệ California thực tiễn thiết lập vũ trụ, có được những 
kiến thức về vệ sinh và khử trùng như liên quan đến tất cả các giai đoạn của da, có được những kiến thức 
về lý thuyết chung tương đối với esthetics bao gồm cả giải phẫu, sinh lý, hóa học, và lý thuyết và có được 
kỹ thuật quản lý kinh doanh chung cho Thẩm mỹ. 
 
Kỹ năng Để Được phát triển 
Tìm hiểu việc sử dụng thích hợp của thực hiện tương đối với tất cả Chăm sóc da dịch vụ, có được những 
kiến thức về phân tích da trước khi tất cả các dịch vụ để xác định bất kỳ rối loạn da; Tìm hiểu các thủ tục 
và thuật ngữ được sử dụng trong thực hiện tất cả Chăm sóc da dịch vụ tìm hiểu các ứng dụng trang điểm 
của ban ngày và buổi tối để bao gồm các ứng dụng của cá nhân và dải lông mi giả; và tìm hiểu các thủ tục 
thích hợp của đồng bằng và chăm sóc da mặt. 
 
Thái độ và đánh giá cao để được phát triển 
Có thể đánh giá cao tay nghề tốt phổ biến để thẩm định/chăm sóc da, có một thái độ tích cực đối với công 
nhân và đồng nghiệp, đánh giá cao sự trung thực và tính toàn vẹn và có cải thiện nhân cách trong giao 
dịch với người bảo trợ và đồng sự. 
 
Yêu cầu cho hoàn thành thỏa đáng của khóa học 
Một học sinh sẽ có hoàn thành lý thuyết và các hoạt động theo yêu cầu của Hội đồng quản trị tóc và thẩm 
Mỹ với một mức trung bình của "C" (70%) hoặc tốt hơn. 
 
Yêu cầu tốt nghiệp 
Khi sinh viên đã hoàn tất các giờ học lý thuyết cần thiết và các hoạt động thực hành trong chăm sóc da với 
mức trung bình của "C" (70%) hoặc tốt hơn và tất cả các chi phí được trả đầy đủ, anh/cô ấy sẽ được trao 
một văn bằng xác nhận tốt nghiệp của mình.  Học sinh được hỗ trợ trong việc hoàn thành các tài liệu cần 
thiết để tập cho việc kiểm tra thích hợp Hớt tóc /thẩm Mỹ. 
 
Yêu cầu cấp phép 
Người nộp đơn phải được 17 tuổi trở lên và đã hoàn thành Lớp 10.  Chuyên gia thẩm mỹ giấy phép sẽ 
được cấp bởi nhà nước California chỉ sau khi học sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp thành công từ khóa 
học Chăm sóc da mặt như mô tả ở trên và thông qua các kỳ thi cấp giấy phép với mức trung bình tổng thể 
là 75%. 
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Chương trình giảng dạy cho khóa học Nghề làm móng (400 giờ đồng hồ) 
Các chương trình giảng dạy cho các sinh viên ghi danh vào một ngành và khóa học Nghề làm móng bao 
gồm 400 giờ đồng hồ của giảng dạy kỹ thuật và các hoạt động thực tế bao gồm tất cả các thực hành của 
một ngành làm móng tay, móng chân.  Hướng dẫn kỹ thuật có nghĩa là hướng dẫn bằng cách trình diễn, 
bài giảng, tham gia lớp học, hoặc kiểm tra.  Hoạt động thực tế có nghĩa là hiệu suất thực tế của sinh viên 
của một dịch vụ đầy đủ về một người khác.  Hướng dẫn kỹ thuật và các hoạt động thực hành bao gồm: 
 

Tối thiểu quy định hoạt động thực hành  

KHỬ TRÙNG VÀ VỆ SINH 10 

HOÀN THÀNH LÀM MÓNG TAY 60 

HOÀN THÀNH LÀM MÓNG CHÂN 180 

CHUYÊN NGHIỆP 
Cung cấp đào tạo trong lĩnh vực kỹ năng giao tiếp bao gồm đạo đức nghề nghiệp, bán hàng, trang trí, lưu 
trữ hồ sơ, thẻ hồ sơ dịch vụ khách hàng, trách nhiệm thuế cơ bản liên quan đến nhà thầu độc lập, người 
thuê gian hàng, nhân viên và chủ nhân 

15 

KHÓA HỌC VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ 10 

Môn kỹ thuật Giờ 

LUẬT VÀ QUY ĐỊNH 10 

KHÓA HỌC VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ 15 

Sức khỏe và an toàn/chất độc hại, (đào tạo trong hóa chất và cơ sở y tế, vật liệu an toàn tấm dữ liệu, bảo 
vệ từ các hóa chất độc hại, và ngăn ngừa thương tích hóa học, sức khỏe và an toàn của pháp luật và các 
cơ quan, Thái, truyền bệnh tật như HIV/AIDS và viêm gan B) 

40 

KHỬ TRÙNG VÀ VỆ SINH (sẽ bao gồm các thủ tục để bảo vệ sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng 
cũng như các kỹ thuật viên.  Mười yêu cầu hoạt động tối thiểu sẽ gây thực hiện tất cả các chức năng cần 
thiết cho chất khử trùng thiết bị, dụng cụ như quy định.  Khử trùng cần được nhấn mạnh thông qua các 
giai đoạn đào tạo toàn bộ và phải được thực hiện trước khi sử dụng tất cả các thiết bị và máy móc 

25 

VI KHUẨN HỌC, GIẢI PHẪU, VÀ SINH LÝ HỌC 10 

LÀM MÓNG TAY, MÓNG CHÂN: Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở: Làm móng bằng nước và dầu, bao 
gồm phân tích móng tay, và massage tay / chân và cánh tay / mắt cá chân, Móng tay nhân tạo bao gồm 
acrylic: bàn chải dạng lỏng và bột, đầu móng tay nhân tạo và bọc móng tay và sửa chữa 

60 

 
Đào tạo bổ sung sẽ được đưa ra trong các vấn đề sau đây 
Quản lý thẩm Mỹ, kỹ năng giao tiếp bao gồm đạo đức nghề nghiệp,  người bán hàng, trang trí, lưu giữ hồ 
sơ, máy khách dịch vụ ghi thẻ, chuẩn bị một ly ́lịch nghề nghiệp, phát triển việc làm, mô hình, bàn và tiếp 
nhận, và chăm sóc và các đối tượng khác liên quan đến lĩnh vực thẩm Mỹ. 
 
Mục tiêu hiệu suất 
Có được kiến thức về luật pháp và quy định điều lệ California thực tiễn thiết lập vũ trụ, hiểu các thủ tục 
khử trùng, thu được kiến thức về lý thuyết tổng quát tương đối với Nghề làm móng, trong đó có giải phẫu, 
sinh lý học và hóa lý và có được kỹ thuật quản lý kinh doanh thông thường đối với thợ làm nghề móng 
tay. 
 
Kỹ năng để được phát triển 
Sử dụng thực hiện đúng so với tất cả các móng tay, móng chân, và móng tay nhân tạo.  Phát triển kiến 
thức để nhận ra các điều kiện da và các rối loạn khác nhau.  Thu được kiến thức về phân tích bàn tay và 
bàn chân trước khi tất cả các dịch vụ để xác định bất kỳ rối loạn.  Phát triển các kiến thức về biện pháp 
phòng ngừa an toàn sử dụng các móng tay, móng chân và nhân tạo. 
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Thái độ và đáng để được phát triển 
Có thể đánh giá cao tay nghề tốt phổ biến để chăm sóc móng tay, có một thái độ tích cực đối với công 
nhân và đồng nghiệp, đánh giá cao sự trung thực và toàn vẹn và đã được cải thiện nhân cách trong giao 
dịch với người bảo trợ và đồng nghiệp. 
 
Yêu cầu đối với hoàn tất khóa học thỏa đáng 
Một học sinh sẽ có hoàn thành lý thuyết và các hoạt động theo yêu cầu của Hội đồng quản trị tóc và thẩm 
Mỹ với một mức trung bình của "C" (70%) hoặc tốt hơn. 
 
Yêu cầu tốt nghiệp 
Khi sinh viên đã hoàn tất các giờ học lý thuyết cần thiết và các hoạt động thực hành trong Nghề làm móng 
với mức trung bình của "C" (70%) hoặc tốt hơn và tất cả các chi phí được trả đầy đủ, anh/cô ấy sẽ được 
trao một văn bằng xác nhận tốt nghiệp của mình.  Học sinh được hỗ trợ trong việc hoàn thành các tài liệu 
cần thiết để tập cho việc kiểm tra thích hợp Hớt tóc /thẩm Mỹ. 
 
Yêu cầu cấp phép 
Người nộp đơn phải được 17 tuổi trở lên và đã hoàn thành 10Th Lớp.  A Ngành giấy phép sẽ được cấp bởi 
nhà nước California chỉ sau khi học sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp thành công từ Manichữa khóa học 
như mô tả ở trên và thông qua các kỳ thi cấp giấy phép với mức trung bình tổng thể là 75%. 
 
Giáo trình làm móng 2 (600 giờ đồng hồ) 
Các chương trình giảng dạy cho các sinh viên ghi danh vào một ngành và khóa học Nghề làm móng bao 
gồm 400 giờ đồng hồ của giảng dạy kỹ thuật và các hoạt động thực tế bao gồm tất cả các thực hành của 
một ngành làm móng tay, móng chân.  Thêm 200 giờ đào tạo chuyên sâu về trị liệu spa để sinh viên có đủ 
tự tin và chuyên môn để thực hiện các dịch vụ spa.  Hướng dẫn kỹ thuật có nghĩa là hướng dẫn bằng cách 
trình diễn, bài giảng, tham gia lớp học, hoặc kiểm tra.  Hoạt động thực tế có nghĩa là hiệu suất thực tế của 
sinh viên của một dịch vụ đầy đủ về một người khác.  Hướng dẫn kỹ thuật và các hoạt động thực hành 
bao gồm: 
 

Tối thiểu quy định hoạt động thực hành  

KHỬ TRÙNG VÀ VỆ SINH 10 

HOÀN THÀNH LÀM MÓNG TAY 60 

HOÀN THÀNH LÀM MÓNG CHÂN 180 

CHUYÊN NGHIỆP 
Cung cấp đào tạo trong lĩnh vực kỹ năng giao tiếp bao gồm đạo đức nghề nghiệp, bán hàng, trang trí, lưu 
trữ hồ sơ, thẻ hồ sơ dịch vụ khách hàng, trách nhiệm thuế cơ bản liên quan đến nhà thầu độc lập, người 
thuê gian hàng, nhân viên và chủ nhân 

15 

KHÓA HỌC VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ 10 

Môn kỹ thuật Giờ 

LUẬT VÀ QUY ĐỊNH 10 

KHÓA HỌC VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ 15 

Sức khỏe và an toàn/chất độc hại, (đào tạo trong hóa chất và cơ sở y tế, vật liệu an toàn tấm dữ liệu, bảo 
vệ từ các hóa chất độc hại, và ngăn ngừa thương tích hóa học, sức khỏe và an toàn của pháp luật và các 
cơ quan, Thái, truyền bệnh tật như HIV/AIDS và viêm gan B) 

40 

KHỬ TRÙNG VÀ VỆ SINH (sẽ bao gồm các thủ tục để bảo vệ sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng 
cũng như các kỹ thuật viên.  Mười yêu cầu hoạt động tối thiểu sẽ gây thực hiện tất cả các chức năng cần 

25 
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thiết cho chất khử trùng thiết bị, dụng cụ như quy định.  Khử trùng cần được nhấn mạnh thông qua các 
giai đoạn đào tạo toàn bộ và phải được thực hiện trước khi sử dụng tất cả các thiết bị và máy móc 

VI KHUẨN HỌC, GIẢI PHẪU, VÀ SINH LÝ HỌC 10 

LÀM MÓNG TAY, MÓNG CHÂN: Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở: Làm móng bằng nước và dầu, bao 
gồm phân tích móng tay, và massage tay / chân và cánh tay / mắt cá chân, Móng tay nhân tạo bao gồm 
acrylic: bàn chải dạng lỏng và bột, đầu móng tay nhân tạo và bọc móng tay và sửa chữa 

60 

 
Hướng dẫn và đào tạo bổ sung - 200 giờ 
Chúng tôi sẽ kết hợp các quy trình đào tạo sau trong suốt chương trình: 
1. Milady chuẩn bị kiểm tra 
2. DVD Milady tập trung vào các khía cạnh thực tế của làm móng tay và móng chân 
3. Thực tập 
4. Đạo đức nghề nghiệp, bao gồm đào tạo về kỹ năng kinh doanh và giao tiếp 
5. Đào tạo về thẩm mỹ viện, lưu trữ hồ sơ và hồ sơ dịch vụ khách hàng 
 
Đào tạo bổ sung sẽ được đưa ra trong các vấn đề sau đây 
Quản lý thẩm Mỹ, kỹ năng giao tiếp bao gồm đạo đức nghề nghiệp,  người bán hàng, trang trí, lưu giữ hồ 
sơ, máy khách dịch vụ ghi thẻ, chuẩn bị một ly ́lịch nghề nghiệp, phát triển việc làm, mô hình, bàn và tiếp 
nhận, và chăm sóc và các đối tượng khác liên quan đến lĩnh vực thẩm Mỹ. 
 
Mục tiêu hiệu suất 
Có được kiến thức về luật pháp và quy định điều lệ California thực tiễn thiết lập vũ trụ, hiểu các thủ tục 
khử trùng, thu được kiến thức về lý thuyết tổng quát tương đối với Nghề làm móng, trong đó có giải phẫu, 
sinh lý học và hóa lý và có được kỹ thuật quản lý kinh doanh thông thường đối với thợ làm nghề móng 
tay. 
 
Kỹ năng để được phát triển 
Sử dụng thực hiện đúng so với tất cả các móng tay, móng chân, và móng tay nhân tạo.  Phát triển kiến 
thức để nhận ra các điều kiện da và các rối loạn khác nhau.  Thu được kiến thức về phân tích bàn tay và 
bàn chân trước khi tất cả các dịch vụ để xác định bất kỳ rối loạn.  Phát triển các kiến thức về biện pháp 
phòng ngừa an toàn sử dụng các móng tay, móng chân và nhân tạo. 
 
Thái độ và đáng để được phát triển 
Có thể đánh giá cao tay nghề tốt phổ biến để chăm sóc móng tay, có một thái độ tích cực đối với công 
nhân và đồng nghiệp, đánh giá cao sự trung thực và toàn vẹn và đã được cải thiện nhân cách trong giao 
dịch với người bảo trợ và đồng nghiệp. 
 
Yêu cầu đối với hoàn tất khóa học thỏa đáng 
Một học sinh sẽ có hoàn thành lý thuyết và các hoạt động theo yêu cầu của Hội đồng quản trị tóc và thẩm 
Mỹ với một mức trung bình của "C" (70%) hoặc tốt hơn. 
 
Yêu cầu tốt nghiệp 
Khi sinh viên đã hoàn tất các giờ học lý thuyết cần thiết và các hoạt động thực hành trong Nghề làm móng 
với mức trung bình của "C" (70%) hoặc tốt hơn và tất cả các chi phí được trả đầy đủ, anh/cô ấy sẽ được 
trao một văn bằng xác nhận tốt nghiệp của mình.  Học sinh được hỗ trợ trong việc hoàn thành các tài liệu 
cần thiết để tập cho việc kiểm tra thích hợp Hớt tóc /thẩm Mỹ. 
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Yêu cầu cấp phép 
Người nộp đơn phải được 17 tuổi trở lên và đã hoàn thành 10Th Lớp.  A Ngành giấy phép sẽ được cấp bởi 
nhà nước California chỉ sau khi học sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp thành công từ Manichữa khóa học 
như mô tả ở trên và thông qua các kỳ thi cấp giấy phép với mức trung bình tổng thể là 75%. 
 
Chương trình Xoa bóp trị liệu (700 Giờ đồng hồ) 
Học sinh ghi danh vào một khóa học trị liệu massage sẽ bao gồm các thậm chí 700 giờ đồng hồ giảng dạy 
kỹ thuật và các hoạt động thực hành bao gồm tất cả các thực tiễn của một chuyên gia xoa bóp trị liệu.  
Hướng dẫn kỹ thuật có nghĩa là hướng dẫn bằng cách trình diễn, bài giảng, tham gia lớp học, hoặc kiểm 
tra.  Hoạt động thực tế có nghĩa là hiệu suất thực tế của học sinh của một dịch vụ đầy đủ về người khác: 
 

 
Course Number 
 

 
Course Title 

 
Lecture 

 
Practical 

 
Clinic 

 
Total 

 
ANP-101 
 

 
Giải phẩu học và Sinh lý học I 

 
25 

 
25 

  
50 

 
ANP-102 
 

 
Giải phẩu học và Sinh lý học II 

 
20 

 
20 

  
50 

 
KIN-101 
 

 
Kinesiology 

 
20 

 
20 

  
40 

 
PAT-101 
 

 
Bịnh lý học  
 

 
20 

   
20 

 
BPE-101 
 

 
Đạo đức kinh doanh và nghề 
nghiệp  
 

 
16 

 
4 

  
20 

 
CNM-101 
 

 
Chống chỉ định xoa bóp 

 
15 

 
5 

  
20 

 
HLH-101 
 

 
Sức khỏe và vệ sinh 

 
5 

 
5 

  
10 

 
MSE-101 
 

 
Những điều cần thiết về massage 

 
10 

 
10 

  
20 
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Course Number 
 

 
Course Title 

 
Lecture 

 
Practical 

 
Clinic 

 
Total 

 
DTM-101 
 

 
Mát xa mô sâu 

 
8 

 
12 

  
20 

 
TPB-101 
 

 
Lý thuyết và nguyên tắc của công 
việc cơ thể  
 

 
20 

 
 

  
20 

 
TMS-101 
 

 
Massage trị liệu 

 
10 

 
10 

  
20 

 
CMT-101 
 

 
Đánh giá lý thuyết y học Trung 
Quốc  
 

 
7 

 
3 

  
10 

 
SHI-101 
 

 
Shiatsu, Bấm huyệt 

 
15 

 
35 

  
50 

 
SMG-101 
 

 
Massage thể thao 

 
15 

 
35 

  
50 

 
PNF-101 
 

 
Kích thích thần kinh cơ tiếp thu  

 
15 

 
35 

  
50 

 
RFX-101 
 

 
Bấm huyệt 

 
15 

 
35 

  
50 

 
CRFS-101 
 

 
Luân phiên lâm sàng 1: Kỹ năng 
nền tảng  
 

 
 

  
100 

 
100 

 
TCM-101 
 

 
Chuyển đổi sang lâm sàng 

 
 

  
100 

 
100 

 
Tiết lộ về 700 giờ đồng hồ: 
Tại California, một đồng hồ 600 giờ xoa bóp trị liệu chương trình là đủ để chuẩn bị cho sinh viên chứng 
nhận nhà nước và việc làm xoa bóp trị liệu khi tốt nghiệp từ chương trình.  Phụ vào, những sinh viên đã 
hoàn thành thành công 600 giờ xoa bóp trị liệu sẽ đáp ứng các yêu cầu để có thể có được Hội đồng xoa 
bóp trị liệu của California chứng nhận liệu pháp xoa bóp và để ngồi cho kỳ thi chứng nhận quốc gia cho 
xoa bóp điều trị.  Chúng tôi, tại Trường Thẩm Mỹ Jasmine, cảm thấy đó là nó để lợi thế và lợi ích cho sinh 
viên tại trường học của chúng tôi để hoàn thành một 700 giờ mát xoa bóp chương trình trị liệu bởi vì họ 
sẽ có thể tìm hiểu nhiều hơn các kỹ năng cơ bản xoa bóp, và chủ nhất trong nhu cầu tiên tiến phương 
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thức.  Ngoài ra, đồng hồ 700 giờ xoa bóp trị liệu chương trình sẽ cho phép học sinh không chỉ đạt được 
một sự nghiệp xoa bóp trị liệu thành công ở California, nhưng trong các tiểu bang khác là tốt. 
 
Đào tạo bổ sung sẽ được cung cấp In Các vấn đề sau đây 
Quản lý thẩm Mỹ viện, kỹ năng giao tiếp bao gồm đạo đức nghề nghiệp, người bán hàng, nghi thức, lưu 
trữ hồ sơ, dịch vụ máy khách ghi thẻ, chuẩn bị một lý lịch nghê ̀nghiệp, phát triển việc làm, mô hình, Bàn 
và tiếp nhận, và chăm sóc và các đối tượng khác liên quan đến các lĩnh vực. 
 
Mục tiêu hiệu suất 
Thu được kiến thức về luật pháp và quy định xoa bóp trị liệu thực hành của California, hiểu các thủ tục 
khử trùng, có được những kiến thức về lý thuyết chung tương đối với xoa bóp trị liệu, bao gồm giải phẫu, 
sinh lý, hóa học, và lý thuyết tương đối so với thủ tục thực hành, và thu được kỹ thuật quản lý kinh doanh 
chung cho xoa bóp trị liệu. 
 
Kỹ năng để được phát triển 
Sử dụng thực hiện đúng so với tất cả các Thủ tục xoa bóp.  Phát triển kiến thức để nhận ra các điều kiện 
da và các rối loạn khác nhau.  Thu được kiến thức về phân tích bàn tay và bàn chân trước khi tất cả các 
dịch vụ để xác định bất kỳ rối loạn 
 
Thái độ và đáng để được phát triển 
Có thể đánh giá cao tay nghề tốt phổ biến để xoa bóp trị liệu, có một thái độ tích cực đối với công nhân 
và đồng nghiệp, đánh giá cao sự trung thực và toàn vẹn và đã được cải thiện nhân cách trong giao dịch 
với người bảo trợ và đồng nghiệp. 
 
Yêu cầu đối với hoàn tất khóa học thỏa đáng 
Học sinh phải có hoàn thành lý thuyết và hoạt động với mức trung bình của "C" (70%) hoặc tốt hơn. 
Yêu cầu tốt nghiệp 
Khi sinh viên đã hoàn tất các giờ học lý thuyết cần thiết và các hoạt động thực hành trong xoa bóp trị liệu 
với mức trung bình của "C" (70%) hoặc tốt hơn và tất cả các chi phí được trả đầy đủ, anh/cô ấy sẽ được 
trao một văn bằng xác nhận tốt nghiệp của mình.   
 
Yêu cầu cấp phép 
Tại thời điểm này, hoàn thành khóa học này không dẫn giấy phép trong tiểu bang California.  Tại thời điểm 
này, việc hoàn thành khóa học này không dẫn đến việc cấp phép tại Bang California. Hội đồng Trị liệu 
Massage California cấp các chứng nhận tự nguyện cho các chuyên gia massage đáp ứng các yêu cầu trong 
Luật Tiểu bang California. Chứng nhận là tự nguyện. Chứng nhận CAMTC không bắt buộc theo Luật Nhà 
nước để một chuyên gia massage thực hành nghề nghiệp của họ tại Bang. Tuy nhiên, một số thành phố 
và quận tại địa phương yêu cầu Chứng nhận CAMTC cho các chuyên gia massage. Jasmine Beauty School 
không được CAMTC chấp thuận và giáo dục hoàn thành tại trường không thể được sử dụng để đáp ứng 
bất kỳ yêu cầu nào về chứng nhận CAMTC như một nhà trị liệu mát xa hoặc học viên massage mà bạn 
muốn thực hành. Giấy phép địa phương có thể cần thiết cho mỗi thành phố hoặc quận nơi bạn thực tập 
trừ khi bạn được chứng nhận CAMTC. Nếu bạn đang ở trong một khu vực chưa hợp nhất, vui lòng kiểm 
tra với quận. 
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Chương trình giảng dạy cho khóa học Hớt tóc nam (1,500  giờ) 
Chương trình giảng dạy cho sinh viên ghi danh vào một khóa học Hớt tóc nam sẽ bao gồm 1500 (1, 500) 
giờ đồng hồ giảng dạy kỹ thuật và các hoạt động thực hành bao gồm tất cả các thực hành Hớt tóc nam.  
Hướng dẫn kỹ thuật có nghĩa là hướng dẫn được đưa ra bởi trình diễn, bài giảng, tham gia lớp học, hoặc 
kiểm tra.  Hoạt động thực tế có nghĩa là thực tế hiệu suất của sinh viên của một dịch vụ đầy đủ về người 
khác hoặc người giả.  Hướng dẫn kỹ thuật và các hoạt động thực hành bao gồm: 
 

Chủ đề Giờ tối thiểu 
giảng dạy kỹ 
thuật 

Hoạt động 
tối thiểu 
thực hành 

LUẬT VÀ QUY ĐỊNH 20 0 

CÂN NHẮC VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN 
Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở các kỹ thuật và quy trình sau: 
Huấn luyện hóa chất và sức khỏe trong cơ sở, bảng dữ liệu an toàn vật 
liệu, bảo vệ khỏi hóa chất nguy hiểm và ngăn ngừa thương tích hóa 
học, luật và cơ quan an toàn và sức khỏe, các bệnh truyền nhiễm bao 
gồm cả HIV/AIDS và Viêm gan B 

90 0 

KHỬ TRÙNG VÀ VỆ SINH- Phải bao gồm các thủ tục sau đây: đúng thủ 
tục để bảo vệ sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng cũng như các 
kỹ thuật viên.  Các thủ tục khử trùng thích hợp cho các thiết bị được 
sử dụng trong cơ sở.  Các thủ tục khử trùng sẽ được nhấn mạnh trong 
suốt thời gian đào tạo toàn bộ và sẽ được thực hiện trước khi sử dụng 
tất cả các dụng cụ và thiết bị 

50 0 

Giải phẫu và sinh lý học-bao gồm nhưng không giới hạn trong nghiên 
cứu của con người giải phẫu và sinh lý con người 

20 0 

KHÓA HỌC VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CỦA HỘI 
ĐỒNG QUẢN TRỊ 

15 10 

TẠO KIỂU TÓC - Phải bao gồm nhưng không giới hạn để phân tích tóc, 
gội, ngón tay vẫy, quăn pin, chải tóc ra, làm thẳng tóc, vẫy kẹp, quăn 
với lược nóng, uốn sắt nóng và thổi kiểu dáng 

65 280 

VẪY TÓC DÀI HẠN VÀ LÀM THẲNG TÓC BẰNG HÓA CHẤT-sẽ bao gồm 
nhưng không giới hạn, phân tích tóc, Vẫy tóc dài hạn bằng axit và kiềm, 
làm thẳng tóc bằng hóa chất, bao gồm việc sử dụng Natri Hidroxit và 
các giải pháp cơ bản khác 

40 115 

MÀU TÓC VÀ TẨY TRẮNG-sẽ bao gồm nhưng không giới hạn để phân 
tích tóc, khuynh hướng thử nghiệm sợi tóc, biện pháp phòng ngừa an 
toàn, công thức pha trộn, tô màu, tẩy trắng, đèn cao và thấp, và sử 
dụng các thuốc nhuộm tẩy.  Các loại màu sắc sẽ bao gồm việc sử dụng 
vĩnh viễn, bán vĩnh viễn, Demi-vĩnh viễn, và màu sắc tạm thời 

60 60 

CẮT TÓC-bao gồm nhưng không giới hạn các kỹ thuật và thủ tục sau 
đây: việc sử dụng kéo, dao cạo (Shaper), cắt điện/ tông đơ, và kéo cắt 
mỏng (giảm dần) cho cắt ẩm ướt và khô 

20 160 

CẠO RÂU-CHUẨN BỊ VÀ HIỆU SUẤT-sẽ bao gồm nhưng không giới hạn 
các kỹ thuật sau đây và thủ tục: chuẩn bị tóc của khách hàng cho cạo 
râu, đánh giá các điều kiện của da của khách hàng, thực hiện các kỹ 
thuật cạo râu, áp dụng sau khi cạo chất khử trùng sau các dịch vụ trên 
khuôn mặt, xoa bóp mặt của khách hàng và xoa bóp kem lăn. 

 
100 

 
55 
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CHUYÊN NGHIỆP - Sẽ bao gồm nhưng không giới hạn trong kinh doanh 
thẩm mỹ viện và những gì mong đợi. Mở tiệm kinh doanh cho mình. 
Quản lý khách hàng của bạn và xây dựng một cơ sở khách hàng. Tìm 
kiếm việc làm - Chuẩn bị cho sinh viên cấp giấy phép và việc làm. Chuẩn 
bị hồ sơ xin việc 

10 5 

Giờ đã dành trên sàn phòng khám 490 1010 

Tổng số giờ cần thiết 1500  

 
Đào tạo bổ sung sẽ được đưa ra trong các vấn đề sau đây 
Quản lý thẩm Mỹ viện, kỹ năng giao tiếp bao gồm đạo đức nghề nghiệp, người bán hàng, nghi thức, lưu 
trữ hồ sơ, dịch vụ máy khách ghi thẻ, chuẩn bị một lý lịch nghê ̀nghiệp, phát triển việc làm, mô hình, tiếp 
nhận, và chăm sóc và các đối tượng khác liên quan đến các lĩnh vực. 
 
Mục tiêu hiệu suất 
Mục tiêu của khóa học Hớt tóc nam là phát triển trong học sinh các kỹ năng thực hành, kiến thức lý thuyết, 
và thái độ chuyên nghiệp cần thiết cho sự thành công trong nghề nghiệp, và để đủ điều kiện và trang bị 
cho sinh viên để vượt qua cuộc thi của Hội đồng quản trị tóc và thẩm Mỹ của California.  Sau khi tốt nghiệp 
đã được thông qua thành công của mình/kiểm tra nhà nước, họ có đủ điều kiện để làm việc như một thợ 
cắt tóc được cấp phép trong bất kỳ cơ sở được cấp phép trong tiểu bang California. 
 
Kỹ năng để Được phát triển 
Các chương trình Hớt tóc nam huấn luyện các sinh viên để cạo râu và tỉa tóc của mặt/cổ tóc và râu, cắt 
tóc và sửa soạn đầu toć, phù hợp với miếng tóc, xoa bóp cho da mặt, áp dụng điều trị thẩm mỹ, và chuẩn 
bị các sinh viên để được cấp giấy phép làm thợ cắt tóc chuyên nghiệp ở các cấp độ khác nhau. 
 
Thái độ và đáng để được phát triển 
Có thể biêt́ rỏ tay nghề tốt thông thường đối với nghề cắt tóc, có một thái độ tích cực đối với công nhân 
và đồng bào, đánh giá cao sự trung thực và tính toàn vẹn và có cải thiện nhân cách trong giao dịch với các 
bảo trợ và đồng nghiệp. 
 
Yêu cầu đối với hoàn tất khóa học thỏa đáng 
Một học sinh sẽ có hoàn thành lý thuyết và các hoạt động theo yêu cầu của Hội đồng quản trị tóc và thẩm 
Mỹ với một mức trung bình của "C" (70%) hoặc tốt hơn. 
 
Yêu cầu tốt nghiệp 
Khi một học sinh đã hoàn thành các giờ lý thuyết cần thiết và các hoạt động thực tế trong khóa học Hớt 
tóc nam với một mức trung bình của "C" (70%) hoặc tốt hơn và tất cả các chi phí được trả đầy đủ, anh/cô 
ấy sẽ được trao một văn bằng cấp giấy xác nhận tốt nghiệp của mình.  Học sinh được hỗ trợ trong việc 
hoàn thành các tài liệu cần thiết để tập cho cuộc thi thích hợp của nghề cắt tóc /thẩm Mỹ. 
 
Yêu cầu cấp phép 
Người nộp đơn phải được 17 tuổi trở lên và đã hoàn thành lớp 10.  Một giấy phép Hớt tóc nam sẽ được 
cấp bởi nhà nước California chỉ sau khi học sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp thành công  
khóa học nghề cắt tóc như mô tả ở trên và thông qua các kỳ thi cấp giấy phép với mức trung bình tổng 
thể là 75%. 
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Hớt tóc nam Crossover 200 giờ đồng hồ: 
Để đủ điều kiện kiểm tra thợ cắt tóc, một chuyên gia thẩm mỹ hoặc một cá nhân đã hoàn thành khóa học 
thẩm mỹ sẽ cần phải hoàn thành 200 giờ như sau: 
 

Chủ đề Giờ tối 
thiểu giảng 
dạy kỹ 
thuật 

Hoạt động 
tối thiểu 
thực hành 

Tổng số 
giờ học 

CẠO RÂU-CHUẨN BỊ VÀ HIỆU SUẤT-sẽ bao gồm nhưng không giới 
hạn các kỹ thuật sau đây và thủ tục: chuẩn bị tóc của khách hàng 
cho cạo râu, đánh giá các điều kiện của da của khách hàng, thực 
hiện các kỹ thuật cạo râu, áp dụng sau khi cạo chất khử trùng sau 
các dịch vụ trên khuôn mặt, xoa bóp mặt của khách hàng và xoa bóp 
kem lăn. 

 
 

100 

 
 

40 

 
 

200 

 
Thẩm Mỹ Crossover 300 giờ đồng hồ: 
Để đủ điều kiện kiểm tra thẩm mỹ, một thợ cắt tóc hoặc một cá nhân đã hoàn thành khóa học cắt tóc sẽ 
cần hoàn thành 300 giờ như sau: 
 

Chủ đề Giờ tối 
thiểu giảng 
dạy kỹ 
thuật 

Hoạt động 
tối thiểu 
thực hành 

Tổng số 
giờ học 

200 giờ hướng dẫn kỹ thuật và đào tạo thực hành về thẩm mỹ    

THẨM MỸ: CHĂM SÓC DA MẶT- BẰNG TAY, CHĂM SÓC DA MẶT-
ĐIỆN, CHĂM SÓC DA MẶT-HÓA CHẤT:  Sẽ bao gồm, nhưng không 
giới hạn ở các kỹ thuật và quy trình sau: Chăm sóc da mặt bằng tay 
bao gồm làm sạch, thao tác khoa học, gói và mặt nạ. Chăm sóc da 
mặt điện bao gồm việc sử dụng các phương thức điện, đèn da và 
thiết bị điện, cho mục đích chăm sóc da mặt và da; tuy nhiên, các 
máy có khả năng tạo ra dòng điện sẽ không được sử dụng để kích 
thích để co bóp, hoặc cho mục đích co bóp, các cơ của cơ thể hoặc 
khuôn mặt. Khẩu trang hóa học bao gồm lột da hóa học, gói, mặt nạ 
và tẩy tế bào chết. Đào tạo sẽ nhấn mạnh rằng chỉ có các lớp da mặt 
không sống, trên cùng, được gọi là lớp biểu bì, có thể được loại bỏ, 
và chỉ cho mục đích làm đẹp 

 
 

25 

 
 

50 

 
 

110 

LÀM ĐẸP LÔNG MÀY VA TRANG ĐIỂM 
Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở các vấn đề sau: Lông mày và 
triệt lông, bao gồm sử dụng sáp, nhíp, điện hoặc bằng tay, và thuốc 
tẩy lông để loại bỏ lông thừa. 
Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn ở các vấn đề sau: phân tích da, 
trang điểm hoàn chỉnh và chỉnh sửa, áp dụng lông mi giả, và lông mi 
và lông mày 
 

25 40 90 

100 giờ hướng dẫn kỹ thuật và đào tạo thực hành về làm móng 
tay và chăm sóc 
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LÀM MÓNG TAY, MÓNG CHÂN: Sẽ bao gồm, nhưng không giới hạn 
ở: Làm móng bằng nước và dầu, bao gồm phân tích móng tay, và 
massage tay / chân và cánh tay / mắt cá chân.  

10 25 40 

Móng tay nhân tạo bao gồm acrylic: bàn chải dạng lỏng và bột, đầu 
móng tay nhân tạo và bọc móng tay và sửa chữa 

25 120 
Nails 

60 

 
Chương trình giảng dạy cho khóa học Microblading (3 Ngày, 24 giờ) 
Các chương trình giảng dạy cho các sinh viên ghi danh vào một ngành và khóa học Nghề Microblading bao 
gồm 24 giờ đồng hồ của giảng dạy kỹ thuật và các hoạt động thực tế bao gồm tất cả các thực hành của 
một ngành Microblading.  Hướng dẫn kỹ thuật có nghĩa là hướng dẫn bằng cách trình diễn, bài giảng, tham 
gia lớp học, hoặc kiểm tra.  Hoạt động thực tế có nghĩa là hiệu suất thực tế của sinh viên của một dịch vụ 
đầy đủ về một người khác.  Hướng dẫn kỹ thuật và các hoạt động thực hành bao gồm 
 

Chủ đề Giờ tối thiểu 
giảng dạy kỹ 
thuật 

Giờ tối 
thiểu thực 
hành 

Ngày một  

Giới thiệu về Microblading  
Tư vấn  

Xử lý đúng cách các thiết bị, kim và sắc tố  

Đo lông mày 

2 6 

Ngày hai  

Lý thuyết màu sắc và sắc tố  

Cài đặt trạm làm việc 
Thủ tục thực hiện, từng bước 
Khử trùng và khử trùng 

2 6 

Day 3 

Cài đặt trạm làm việc 
Sau quá trình chăm sóc và chữa bệnh - Thủ tục sau  

Những sai lầm thường gặp cần tránh 
Hình ảnh trước và sau 

1 7 

 
Mục tiêu hiệu suất 
Sau khi hoàn thành chương trình microblading, sinh viên sẽ hiểu lý thuyết màu sắc, màu da, sắc tố và cách 
chúng sẽ xuất hiện một khi chúng được chữa lành bên dưới da. Ngoài ra, sinh viên sẽ biết kỹ về thiết kế 
lông mày, đối xứng và vị trí. 
 
Kỹ năng để được phát triển 

Sau khi hoàn thành chương trình microblading, sinh viên sẽ có được khả năng và kỹ năng để 
tham khảo ý kiến khách hàng, xử lý đúng cách các thiết bị microblading như kim, đo lông mày 
và có được kiến thức về pha chế và pha màu. Ngoài ra, học sinh sẽ học các kỹ thuật thích hợp 
để khử trùng và khử trùng thiết bị. 
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Thái độ và đáng để được phát triển 
Có thể đánh giá cao tay nghề tốt phổ biến để chăm sóc móng tay, có một thái độ tích cực đối với công 
nhân và đồng nghiệp, đánh giá cao sự trung thực và toàn vẹn và đã được cải thiện nhân cách trong giao 
dịch với người bảo trợ và đồng nghiệp. 
 
Yêu cầu đối với hoàn tất khóa học thỏa đáng 
Một học sinh sẽ có hoàn thành lý thuyết và các hoạt động với một mức trung bình của "B" (80%) hoặc tốt 
hơn. 
 
Yêu cầu tốt nghiệp 
Khi sinh viên đã hoàn tất các giờ học lý thuyết cần thiết và các hoạt động thực hành trong Nghề 
Microblading với mức trung bình của "B" (80%) hoặc tốt hơn và tất cả các chi phí được trả đầy đủ, anh/cô 
ấy sẽ được trao một văn bằng xác nhận tốt nghiệp của mình 
 
Yêu cầu cấp phép 
Người nộp đơn phải được 18 tuổi trở lên và đã hoàn thành 10Th Lớp.  Bằng tốt nghiệp Chuyên gia 
Microblading sẽ chỉ được cấp sau khi sinh viên hoàn thành thành công và tốt nghiệp khóa học 
Microblading như mô tả ở trên với tổng điểm trung bình là 80%. 
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Chính sách học phí 
 
Học phí 
Học phí được tiết lộ và đồng ý vào thời điểm ghi danh.  Tất cả các điều khoản và nghĩa vụ được phản ánh 
trong thỏa thuận ghi danh.  Lịch trình của tổng chi phí cho một thời gian tham dự và một lịch trình ước 
tính tổng chi phí cho toàn bộ chương trình giáo dục là như nhau. 
 

Chương trình Học phí Phí đăng ký Sách và vật 
tư 

Phí strf Tất cả Tuần 

Thẩm Mỹ $11.250,00 $75,00 $675,00 $6,00 $12.006,00 40-100 

Hớt tóc nam $8.275,00 $75,00 $650,00 $4,50 $9.004,50 40-97 

Chăm sóc da 
mặt 

$2.550,00 $75,00 $575,00 $2,00 $4.002,00 15-38 

Nghề làm móng $1.775,00 $75,00 $350,00 $1,00 $2.201,00 10-16 

Nghề làm móng 
102 

$2,775,00 $75,00 $350,00 $1,50 $3,201,50 15-38 

Xoa bóp trị liệu $5.750,00 $75,00 $550,00 $3,00 $6.003,00 15-44 

Thẩm Mỹ 
Crossover 

$2.925,00 $75,00 $0,00 $1,50 $3.001,50 8-10 

Hớt tóc nam 
Crossover 

$1.925,00 $75,00 $0,00 $1,00 $2.001,00 6-8 

MICROBLADING $1.625,00 $75,00 $500,00 $1,50 $3.001,50 Ba ngày 

 
* CHỈ CÓ HỌC PHÍ ĐƯỢC HOÀN LẠI 
*Phí đăng ký không được hoàn lại sau khi tham dự khóa học đầu tiên hoặc ngày thứ bảy sau khi ghi danh, 
nào là sau này. 
 
Nếu sinh viên có được một khoản vay để trả tiền cho một chương trình giáo dục, học sinh sẽ có trách 

nhiệm trả nợ đầy đủ số tiền vay cộng với lãi suất, ít hơn số tiền của bất kỳ hoàn lại tiền.  Nếu học sinh đã 

nhận được tiền viện trợ sinh viên liên bang, học sinh được hưởng một khoản hoàn lại của moneys không 

trả tiền từ các quỹ hỗ trợ sinh viên tài chính liên bang.  Nếu học sinh mặc định về một khoản vay liên 

bang hoặc nhà nước, cả hai sau đây có thể xảy ra: (a) chính phủ liên bang hoặc tiểu bang hoặc cơ quan 

bảo lãnh cho vay có thể hành động chống lại học sinh, bao gồm việc áp dụng bất kỳ khoản thuế thu nhập 

nào mà người đó có quyền làm giảm số dư nợ trên cho vay.  (b) học sinh có thể không đủ điều kiện cho 

bất kỳ trợ cấp tài chính cho sinh viên liên bang khác tại một cơ sở giáo dục hoặc hỗ trợ tài chính của 

chính phủ khác tại một cơ sở giáo dục cho đến khi khoản vay được hoàn trả. 

Thu học phí 
Học sinh được dự kiến sẽ đóng góp từ các nguồn lực tài chính của họ về hướng chi phí của họ tham gia.  
Tại tùy chọn của học sinh, trường có thể chấp nhận một khoản thanh toán đầy đủ cho học phí và lệ phí 
sau khi học sinh đã được chấp nhận và ghi danh vào một khóa học làm móng tay.  Đối với những học sinh 
được ghi danh vào thẩm Mỹ, Hớt tóc nam, Chăm sóc da mặt, hoặc Xoa bóp trị liệu, các cán bộ tài chính sẽ 
phát triển một chương trình thanh toán cá nhân hoá, và họ sẽ có tùy chọn để thanh toán bằng cách sử 
dụng lịch trình sau đây: hàng tuần, hàng tháng, hoặc hàng quý. 
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Học bổng 
Trường Thẩm Mỹ Jasmine không có giải thưởng học bổng nào.  Đôi khi, nhà trường có thể có ưu đãi 
khuyến mại, và sẽ thông báo họ thông qua quảng cáo hoặc trang web của trường.  Học sinh gặp khó khăn 
tài chính hoặc khó khăn quá mức có thể tham khảo ý kiến văn phòng trợ giúp tài chính để tìm hiểu về sự 
trợ giúp có thể có sẵn cho họ. 
 
Phương thức thanh toán 
Trường chấp nhận tiền mặt, ghi nợ/thẻ tín dụng, đặt tiền, và kiểm tra. 
Thêm chỉ dẫn chi phí 
Học sinh được dự kiến sẽ hoàn thành việc đào tạo của họ trong thời gian tối đa theo lịch trình như quy 
định trong thỏa thuận ghi danh.  Nếu học sinh vượt quá lịch trình ngày tốt nghiệp dự kiến như được nêu 
trong thỏa thuận ghi danh, một khoản phí chỉ dẫn thêm sẽ được thực hiện cho sự cân bằng của giờ cần 
thiết cho việc hoàn thành khóa học.  Một phụ lục cho các hợp đồng ghi danh sẽ phản ánh những giờ để 
hoàn thành và tỷ lệ mỗi giờ như sau: thẩm Mỹ-$6,00/giờ, Hớt tóc nam -$6,00/giờ, , Chăm sóc da mặt -
$6,00/giờ, Nghề làm móng -$4,00/giờ, Xoa bóp trị liệu-$6,00/giờ. 
 
Ôn tập  
Học sinh yêu cầu chuẩn bị cho kỳ thi cấp giấy phép sẽ được lập hoá đơn theo giờ học, tùy thuộc vào giấy 
phép mà họ đang áp dụng cho, và một khoản phí đăng ký $75,00.  Học sinh phải cung cấp thiết bị riêng 
của họ.  Một số giờ tối thiểu sẽ được yêu cầu và phải được giám đốc nhà trường chấp thuận trước khi 
đăng ký. 
 
Trường có quyền thay đổi học phí và lệ phí và thực hiện các thay đổi đối tượng mà không cần thông 
báo trước khi có.  Bất kỳ thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến việc tham dự học sinh. 
 
Quyền giữ lại bảng điểm và lớp để không thanh toán học phí 
Một cơ sở giáo dục có thể giữ lại bảng điểm của học sinh hoặc lớp nếu học sinh là mặc định trong một 
hợp đồng học phí học sinh.  Nếu quá trình học tập bao gồm chỉ có một khóa học, cơ sở giáo dục có thể 
giữ lại các lớp hoặc bảng điểm cho đến khi học phí được trả đầy đủ.  Cec. Phần 94828 mỗi bppve cải cách 
đạo luật 1 tháng một, 1998.  Trường Thẩm Mỹ Jasmine không sử dụng thư từ bộ sưu tập như ngân hàng, 
các cơ quan bộ sưu tập, luật sư hoặc bất kỳ bên thứ ba đại diện cho trường. 
 
Đăng ký trước xin thi cấp giấy phép  
Học sinh sẽ được phép nộp đơn xin giấy phép cung cấp cho các kỳ thi đã được thanh toán đầy đủ tại giờ 
đồng hồ ứng dụng thích hợp và cung cấp cho họ đã duy trì 90% sự có mặt trong suốt chương trình học 
tập của họ và chưa nhận được bất kỳ đình chỉ.  Các sinh viên ngoài tiểu bang và học sinh chuyển trường 
sẽ không được phép áp dụng trước. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 



31 
 

TIẾT LỘ CỦA QUỸ PHỤC HỒI HỌC PHÍ HỌC SINH 

"Tiểu bang California đã thành lập quỹ phục hồi học sinh (strf) để giảm bớt sự mất mát kinh tế của một 

sinh viên trong một chương trình giáo dục tại một trường đại học, người hoặc là một cư dân California 

trong khi ghi danh, hoặc được ghi danh vào một chương trình cư trú, nếu học sinh đăng ký tại cơ sở giáo 

dục, học phí trả trước, và bị mất một kinh tế.  Trừ khi có nghĩa vụ phải làm như vậy, bạn phải trả các đánh 

giá áp đặt nhà nước cho các strf, hoặc nó phải được thanh toán thay mặt cho bạn, nếu bạn là một sinh viên 

trong một chương trình giáo dục, một cư dân California, hoặc được ghi danh vào một chương trình cư trú, 

và trả trước tất cả hoặc một phần của học phí. 

Bạn không đủ điều kiện được bảo vệ từ strf và bạn không bắt buộc phải trả các đánh giá strf, nếu bạn 

không phải là một cư dân California, hoặc không được ghi danh vào một chương trình cư trú. " 

"Điều quan trọng là bạn giữ bản sao của thỏa thuận ghi danh của bạn, tài liệu hỗ trợ tài chính, biên lai, 

hoặc bất kỳ thông tin khác mà tài liệu số tiền trả cho nhà trường.  Các câu hỏi liên quan đến các strf có thể 

được dẫn đến Văn phòng giáo dục tư nhân sau trung học, 2535 Capitol Oaks Drive, Suite 400, Sacramento, 

ca 95833, (916) 431-6959 hoặc (888) 370-7589. 

Để có đủ điều kiện cho strf, bạn phải là một cư dân California hoặc được ghi danh vào một chương trình 

cư trú, học phí trả trước, trả tiền hoặc coi là đã thanh toán đánh giá strf, và bị một tổn thất kinh tế như là 

kết quả của những điều sau đây: 

1. Cơ sở giáo dục, một vị trí của cơ sở giáo dục, hoặc một chương trình giáo dục được cung cấp bởi cơ sở 

giáo dục đã được đóng cửa hoặc ngưng, và bạn đã không chọn để tham gia một giảng dạy ra kế hoạch 

được chấp thuận của phòng hoặc không hoàn thành một lựa chọn dạy-ra kế văn phòng. 

2. Bạn đã đăng ký tại một cơ sở giáo dục hoặc một vị trí của cơ sở giáo dục trong thời gian 120 ngày trước 

khi đóng cửa của cơ sở giáo dục hoặc vị trí của cơ sở giáo dục, hoặc đã được ghi danh vào một chương 

trình giáo dục trong khoảng thời gian 120 ngày trước khi chương trình được Ngưng. 

3. Bạn đã đăng ký tại một cơ sở giáo dục hoặc một vị trí của các cơ sở giáo dục hơn 120 ngày trước khi 

đóng cửa của cơ sở giáo dục hoặc vị trí của cơ sở giáo dục, trong một chương trình giáo dục được cung 

cấp bởi các cơ sở giáo dục như mà Cục xác định có một giảm đáng kể về chất lượng hoặc giá trị của chương 

trình hơn 120 ngày trước khi đóng cửa. 

4. Cơ sở giáo dục đã được lệnh phải trả tiền hoàn lại của cục nhưng đã không làm như vậy. 

5. Cơ sở giáo dục đã không trả tiền hoặc hoàn trả tiền cho vay theo một chương trình cho vay học sinh 

liên bang theo yêu cầu của pháp luật, hoặc đã không trả tiền hoặc hoàn trả tiền nhận được của cơ sở giáo 

dục vượt quá học phí và các chi phí khác. 

6. Bạn đã được trao giải thưởng, một khoản hoàn lại, hoặc giải thưởng tiền tệ khác của một trọng tài hoặc 

tòa án, dựa trên một sự vi phạm của chương này bởi một cơ sở giáo dục hoặc đại diện của một cơ sở giáo 

dục, nhưng đã không thể thu thập các giải thưởng từ các cơ sở giáo dục. 

7. Bạn đã tìm cách tư vấn pháp lý dẫn đến việc hủy bỏ một hoặc nhiều khoản vay học sinh của bạn và có 

một hóa đơn cho các dịch vụ trả lại và bằng chứng về việc hủy bỏ các khoản vay học sinh hoặc cho vay. 

Để đủ điều kiện để bồi hoàn strf, ứng dụng phải được nhận trong vòng bốn (4) năm kể từ ngày của hành 

động hoặc sự kiện mà thực hiện các sinh viên đủ điều kiện để phục hồi từ strf. 
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Một sinh viên có vay vốn được phục hồi bởi một người giữ cho vay hoặc thu nợ sau một thời gian không 

có thể thu thập, bất cứ lúc nào, tập tin một ứng dụng bằng văn bản để phục hồi từ strf cho các khoản nợ 

mà có thể sẽ không đủ điều kiện phục hồi.  Nếu nó đã được hơn bốn (4) năm kể từ khi hành động hoặc sự 

kiện mà làm cho sinh viên đủ điều kiện, học sinh phải có nộp một ứng dụng văn bản để phục hồi trong 

thời gian ban đầu bốn (4) năm, trừ khi thời kỳ đã được mở rộng bởi một hành động của pháp luật. 

Tuy nhiên, không có yêu cầu bồi thường có thể được trả cho bất kỳ học sinh mà không có số an sinh xã 

hội hoặc số nhận dạng của người nộp thuế. " 

Hiệu quả ngày 08 tháng 2 năm 2021, các học phí sinh viên Quỹ Phục hồi (STRF) Tỷ lệ đánh giá thay đổi từ 
zero ($ 0) cho mỗi một ngàn đô la ($ 1,000) phí chế để năm mươi xu ($ .50) cho mỗi một ngàn đô la (1.000 
$) phí chế 
 
Lưu ý: thẩm quyền trích dẫn: phần 94803, 94877 và 94923, giáo dục mã.  Tham khảo: phần 94923, giáo 
dục mã. 
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Rút và Chính sách hoàn trả 
 
Quyền của học sinh để hủy bỏ 
Học sinh có quyền hủy bỏ các thỏa thuận ghi danh và có được hoàn lại tiền chi phí thông qua tham gia học 
tại phiên hạng nhất (ngày đầu tiên của lớp), hoặc ngày thứ bảy sau khi ghi danh (bảy ngày kể từ ngày thỏa 
thuận ghi danh đã được ký kết), nào là sau này.  Tất cả các khoản thanh toán sẽ được trả lại nếu học sinh 
bị từ chối đăng ký.  Việc hủy bỏ sẽ xảy ra khi bạn cung cấp thông báo bằng văn của huỷ tại địa chỉ của cơ 
sở giáo dục.  Bạn có thể làm điều này bằng thư hoặc giao hàng bằng tay.  Các thông báo bằng văn của hủy 
bỏ, nếu được gửi bằng thư, sẽ được chấp nhận khi nó được gửi trong thư và đúng địa chỉ với bưu phí trả 
trước.  Các thông báo bằng văn trình của hủy bỏ không cần phải đưa vào bất kỳ hình thức cụ thể, Tuy 
nhiên bày tỏ nó sẽ được chấp nhận chỉ khi gửi trực tiếp đến văn phòng tài chính nói rằng bạn không còn 
muốn bị ràng buộc bởi các thỏa thuận ghi danh.  Việc thu hồi cũng có thể được hiệu quả bởi trường học 
do tiến hành của học sinh, bao gồm, nhưng không nhất thiết phải giới hạn, thiếu sinh viên tham dự. 
 
Chính sách hoàn trả 
Sau thời gian hủy bỏ, cơ sở giáo dục cung cấp một khoản hoàn lại tiền chuyên nghiệp của tất cả các khoản 
trả tiền cho học phí tính cho những học sinh đã hoàn thành 60% hoặc ít hơn của thời kỳ tham dự.  Khi hơn 
60% thời gian ghi danh trong khóa học đã phát sinh (kể cả sự vắng mặt), sẽ không có hoàn lại tiền cho học 
viên.  Một khoản phí đăng ký của $75,00 là một mục không hoàn lại.  Thiết bị, sách, vật tư, công cụ, đồng 
phục, bộ dụng cụ và các mặt hàng khác phát hành và nhận được của học sinh không được hoàn lại.  Sau 
khi học sinh nhận được mục mô tả ở trên , họ là tài sản của học sinh và sẽ đại diện cho một trách nhiệm 
pháp lý cho sinh viên.  Nếu bạn hủy bỏ thỏa thuận, trường sẽ hoàn trả lại bất kỳ khoản tiền nào mà bạn 
đã trả, ít hơn bất kỳ khoản khấu trừ cho phí đăng ký và thiết bị nhận được.  Nếu bạn rút khỏi trường sau 
thời gian hủy bỏ, chính sách hoàn trả được mô tả ở trên sẽ được áp dụng.  Nếu số tiền mà bạn đã trả là 
nhiều hơn số tiền mà bạn nợ cho thời gian bạn đã tham dự, sau đó hoàn lại tiền sẽ được thực hiện trong 
vòng 45 ngày kể từ khi rút chính thức.  Nếu số tiền mà bạn nợ là nhiều hơn số tiền mà bạn đã trả tiền, sau 
đó bạn sẽ phải trả cho sự khác biệt còn nợ.  Ngày thu hồi chính thức là thông báo của học sinh hoặc quyết 
tâm của trường. 
 
*Sách, Đồng phục và Bộ dụng cụ sẽ được cung cấp sau thời gian hủy và sẽ không được hoàn trả nếu 
được sử dụng hoặc xóa khỏi bao bì 
 
Xác định rút khỏi trường học 
Ngày thu hồi sẽ là ngày cuối cùng của việc ghi nhận tham dự.  Học sinh sẽ được xác định là đã rút khỏi 
trường vào sớm nhất của: 

Ngày bạn thông báo cho văn phòng tài chính của ý định của bạn để rút khỏi trường học.   

Ngày trường chấm dứt việc đăng ký của bạn do sự thất bại về học tập hoặc vi phạm các quy tắc và 
chính sách của nó đã nêu trong danh mục 

Ngày bạn không tham dự các lớp học trong một khoảng thời gian hai tuần, và không thông báo cho 
các trường biết là bạn không được rút 

Ngày bạn thất bại khi trở lại theo lịch biểu từ một sự để lại được phê duyệt vắng mặt.  Ngày xác định 
thu hồi sẽ là ngày theo lịch trình trở về từ bỏ vắng mặt 
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Hủy khóa học 

Nếu một khóa học bị hủy bỏ sau khi đăng ký của học sinh và trước khi đăng ký và trước khi giảng dạy trong 

khóa học đã bắt đầu, trường sẽ lựa chọn của mình: 1. Cung cấp một khoản hoàn lại đầy đủ của tất cả tiền 

thanh toán; hoặc 2. Cung cấp để hoàn thành khóa học tại các trường học trong khu phố. 

 

Tính toán rút tiền 

Đây là một tính toán uỷ thác của cơ quan nhà nước, và cơ sở giáo dục chính nó.  Công thức này sẽ đưa vào 

tài khoản tỷ lệ phần trăm của khóa học đã hoàn thành và nó áp dụng rằng tỷ lệ phần trăm cho các trường 

học để xác định có bao nhiêu trường học kiếm được những chi phí, bao nhiêu đã được thanh toán về những 

chi phí và số tiền nợ, nếu có, bởi học sinh đến Trường 

Bảng sau vạch ra việc hoàn tiền do dựa trên phần trăm đào tạo đã hoàn thành, sử dụng giờ theo lịch trình 

(bao gồm cả sự vắng mặt): 

 

Tổng số học phí Trừ đi phí đăng 

ký  

Trừ đi sách và 

vật tư 

Trừ đi strf phí Học phí 

$12.006,00 $75,00 $670,00 $6,00 $11.250,00 

 

Học phí Giờ học Phí hàng 

giờ 

Học phí trả Giờ tham 

dự 

Học phí Hoàn trả 

do 

$11.250,00 1600 $7,03/giờ $11.250,00 700 $4.921,00 $6,329,00 
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Chính sách tiến độ học tập đạt yêu cầu (SAP) 
Trường Thẩm Mỹ Jasmine dự kiến tất cả học sinh để duy trì tiến độ học tập đạt yêu cầu (SAP) như được 
thành lập bởi tổ chức này, học sinh phải: 
 

A.  Duy trì mức trung bình học tập tích lũy "C" (70%) hoặc tốt hơn trên tất cả các kỳ thi, các dự án 
làm việc (hoạt động), và các khóa học cần thiết khác. 

B. Duy trì mức trung bình tích lũy của ít nhất hai phần ba (2/3) (67%) của giờ lập biểu được nêu trên 
hợp đồng ghi danh của họ.  Ví dụ, một học sinh theo lịch trình để hoàn thành 33 giờ mỗi tuần sẽ 
phải duy trì một lượng sự có mặt trung bình hàng tuần của ít nhất 22 giờ mỗi tuần (2/3 X 33 = 22). 
Bất kể mức trung bình của tham dự, những sinh viên có hơn hai tuần liên tiếp của sự vắng mặt 
(14 ngày lịch) sẽ được miễn nhiệm.  Tiêu chuẩn này sẽ áp dụng cho tất cả các sinh viên ngoại trừ 
những người trên được chấp thuận để lại sự vắng mặt.  Những sinh viên mong đợi để được vắng 
mặt 14 hoặc nhiều ngày đến 180 ngày được khuyến khích để yêu cầu một sự vắng mặt.  Ngoài các 
tiêu chuẩn tham gia liên quan đến SAP, học sinh cũng được yêu cầu tuân thủ các chính sách nói 
chung một số thể chế liên quan đến tham gia và tardiness.   

C.  Hoàn thành khóa học trong vòng một lần rưỡi (150%) chiều dài của khóa học theo quy định trong 
danh mục.  Ví dụ, một học sinh những người tuyển sinh trong một 600 giờ/30 tuần dài chương 
trình Chăm sóc da mặt phải hoàn thành chương trình trong vòng 45 tuần.  Với mục đích xác định 
khung thời gian tối đa, giờ chuyển giao từ một cơ sở giáo dục khác được chấp nhận về hướng 
chương trình giáo dục của học sinh được tính cả hai như cố gắng và hoàn thành giờ. 

D. Học sinh phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu về học tập và tham dự cho mỗi giai đoạn đánh giá của 
khóa học để được xem xét như là thực hiện tiến độ học tập thỏa đáng cho đến khi đánh giá theo 
lịch trình kế tiếp. 

 
Thời kỳ đánh giá 
Sinh viên được đánh giá cho tiến độ học tập đạt yêu cầu như sau: 

• Thẩm Mỹ  Khi học sinh được lên kế hoạch để hoàn thành 450, 900, 1250, và 1600 giờ 

• Hớt tóc nam:  Khi học sinh được lên kế hoạch để hoàn thành 450, 900, 1250, và 1500 giờ 

• Chăm sóc da mặt:  Khi học sinh được lên kế hoạch để hoàn thành 300 và 600 giờ 

• Nghề làm móng:  Khi học sinh được lên kế hoạch để hoàn thành 200 và 400 giờ 

• Xoa bóp trị liệu:  Khi học sinh được lên kế hoạch hoàn thành 350 Và 700 Giờ 
 
Hệ thống chấm điểm 
Học sinh được đánh giá trên cơ sở thường xuyên về lý thuyết, thực tế, và công tác lâm sàng.  Các đánh giá 
được đo trên cơ sở một phần trăm tiêu chuẩn mà tương đương với một lá thư cấp.  Tất cả các bản sao 
của các hình thức đánh giá được phát hành cho sinh viên sau khi hoàn thành mỗi tăng của khóa học như 
đã giải thích ở trên để xem xét học sinh.  Hình thức đánh giá này phản ánh tổng thể tham gia và tiến độ 
học tập của học sinh.  Học sinh phải duy trì tối thiểu là "C" (70%) tích lũy cấp trung bình hoặc đánh giá 
thực tế để duy trì tình trạng tiến bộ học tập đạt yêu cầu.  Số lớp được xem là theo quy mô sau: 
 
90%-100% A.... Tuyệt vời 
80%-89% B..... Trên trung bình 
70%-79% C.... trung bình 
60%-69% D.... không đạt yêu cầu 
00%-59% F.... Không 
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Quản chế học tập 
Các sinh viên đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cho việc tham gia và học tập được coi là đạt được tiến bộ học 
tập thỏa đáng cho đến khi đánh giá kế hoạch tiếp theo.  Những học sinh không đáp ứng các tiêu chuẩn 
SAP trong một thời gian đánh giá nhất định sẽ được đặt trên SAP quản chế cho một giai đoạn đánh giá bổ 
sung.  Nếu học sinh thành công kháng cáo sự tiến bộ tiêu cực xác định và nhà trường xác định rằng SAP 
có thể được đáp ứng vào cuối thời kỳ đánh giá tiếp theo hoặc trường học phát triển một kế hoạch học tập 
cho học sinh đảm bảo rằng anh/cô ấy có thể đáp ứng yêu cầu SAP của trường bởi một điểm cụ thể trong 
khung thời gian tối đa được thành lập cho các sinh viên cá nhân.   
Đối với các sinh viên theo SAP quản chế, đạt được sự tiến bộ học tập sẽ được phục hồi chỉ sau khi học sinh 
đã tái thiết lập SAP phù hợp với các tiêu chuẩn tham dự và chấm điểm được nêu trong các tiêu chuẩn A, 
B, C, & D của SAP, (xem trang 27 của cửa hàng trường).  Các sinh viên tập hợp đáp ứng tiêu chuẩn SAP 
theo kết luận của thời kỳ thử việc sẽ được gỡ bỏ khỏi quản chế học thuật và sẽ được xem xét là đạt được 
SAP.  Những sinh viên trong tập sự không đáp ứng SAP theo kết luận của thời kỳ thử việc sẽ được coi là 
không được thực hiện tiến độ học thuật thỏa đáng, và anh/cô ấy có thể bị chấm dứt theo ý của trường.  
Trong trường hợp đăng ký học sinh bị chấm dứt do không làm cho tiến độ học tập thỏa đáng, tất cả các 
chính sách liên quan đến chính sách hoàn trả của trường sẽ được áp dụng. 
 
Tái lập tiến độ học tập đạt yêu cầu 
Sinh viên có thể tái thiết lập tiến độ học tập thỏa đáng bằng việc đáp ứng các yêu cầu về học tập tối thiểu 
và tham gia vào cuối thời gian thi hành. 
 
Gián đoạn, hoàn tất khóa học, rút khỏi khóa học 
Nếu một ghi danh tạm thời bị gián đoạn do sự vắng mặt, học sinh sẽ trở lại trường trong cùng trạng thái 
tiến bộ như trước khi vắng mặt.  Giờ trôi qua trong khi rời khỏi sự vắng mặt sẽ mở rộng thời gian hợp 
đồng của học sinh, và khung thời gian tối đa của cùng một số ngày thực hiện trong khi nghỉ vắng mặt, và 
sẽ không được bao gồm trong tính toán tích lũy tỷ lệ phần trăm học sinh tham gia.  Những sinh viên đã 
rút lui trước khi hoàn tất khóa học, và muốn ghi danh lại trường sẽ trở lại cùng một tình trạng tiến bộ học 
tập thỏa đáng như tại thời điểm thu hồi. 
 
Thủ tục kháng cáo 
Những sinh viên muốn khiếu nại quyết định rằng họ không thực hiện tiến độ học tập thỏa đáng phải nộp 
một yêu cầu bằng văn bản cho người quản lý của trường.  Yêu cầu bằng văn bằng sẽ nhận được trong 
vòng mười ngày lịch của trường quyết tâm.  Yêu cầu viết phải mô tả lý do tại sao học sinh không đáp ứng 
được các tiêu chuẩn tiến bộ học tập, cùng với sự hỗ trợ và tài liệu kiểm chứng về lý do tại sao việc xác 
định trường nên đảo ngược.  Một số lý do mà sinh viên có thể kháng cáo một quyết định tiến bộ tiêu cực 
là cái chết của một thân nhân, hoặc thương tích hoặc bệnh tật của học sinh.  Không phải tất cả kháng cáo 
sẽ được chấp thuận.  Kháng cáo sẽ chỉ được xem xét cho những trường hợp đã vượt ra ngoài kiểm soát 
của học sinh.  Thông tin này cũng nên bao gồm những gì đã thay đổi về tình hình của học sinh mà sẽ cho 
phép anh ta/cô ấy để đạt được thỏa đáng học tập theo giai đoạn đánh giá kế tiếp.  Tài liệu khiếu nại/yêu 
cầu bằng văn bản sẽ được xem xét, và một quyết định sẽ được thực hiện và báo cáo cho học sinh trong 
vòng 30 ngày.  Các tài liệu khiếu nại và quyết định sẽ được giữ lại trong tập tin học sinh.  Nếu học sinh 
chiếm ưu thế khi kháng cáo, việc xác định tiến độ học tập đạt yêu cầu sẽ được đảo ngược.  Nếu một kết 
quả kháng cáo trong một sự từ chối và quyết tâm ban đầu là duy trì, học sinh sẽ không thể có thêm hành 
động. 
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YÊU CẦU CẤP PHÉP VÀ TỐT NGHIỆP 
Đây là những tiêu chuẩn dành cho sinh viên có đủ điều kiện để tốt nghiệp: 

• Sinh viên duy trì mức trung bình "C" hoặc 70% điểm 

• Học sinh đã phát triển một thái độ chuyên nghiệp 

• Học sinh có năng lực trong các thủ tục thực hành, và đã hoàn thành tất cả các giờ đồng hồ cần 
thiết của cả hai thực hành và lý thuyết đào tạo 

• Học sinh đã hoàn tất tất cả các yêu cầu/tập khác do nhà trường trong quá trình học tập 
Sau khi tốt nghiệp, giấy chứng nhận hoàn thành sẽ được trao cho sinh viên.  Chứng chỉ hoặc văn bằng xác 
nhận rằng các sinh viên đã hoàn tất các yêu cầu của khóa học mà họ đã đăng ký. 
Khi nhận được văn bằng, học sinh bây giờ đủ điều kiện để áp dụng và thực hiện kỳ thi cấp phép nhà nước.  
Nhà nước sẽ lên lịch một ngày thi dành cho sinh viên.  Xin lưu ý rằng nếu một sinh viên có một hành vi 
phạm tội liên bang, nhà nước có thể từ chối anh ta/cô ấy một giấy phép nhà nước.  Nếu học sinh đã bị kết 
án của một tội phạm liên bang, nhà nước sẽ yêu cầu thông tin bổ sung từ các sinh viên và sẽ đưa thông 
tin đó vào xem xét trong việc đưa ra một quyết định để phát hành một giấy phép học sinh.  Một giấy phép 
sẽ được phát hành thông qua nhà nước cho các ứng viên đã thông qua thành công các kỳ thi.  Nhà trường 
sẽ giúp đỡ từng học sinh nộp đơn xin kiểm tra nhà nước của họ.  Tất cả các sinh viên tốt nghiệp phải tổ 
chức giấy phép nhà nước hợp lệ trước khi vào trường công việc. 
 
Nộp đơn xin bài thi tiểu bang 
Nhà trường sẽ giúp đỡ từng học sinh nộp đơn xin kiểm tra nhà nước của họ.  Học sinh phải đáp ứng các 
yêu cầu nhất định trước khi trường nộp đơn xin hoàn thành hội đồng nhà nước. 
Học sinh phải chứng minh những việc sau đây: 

• Hoàn thành tất cả các giờ và hoạt động 

• Hoàn thành tất cả các yêu cầu của trường 

• Hoàn tất tất cả các yêu cầu cho từng danh sách kiểm tra "yêu cầu" 

• Có số dư không còn nợ cho trường học 

• Đã gửi tất cả các tài liệu cần thiết đến văn phòng tài chính trường 
Học sinh có thể nộp đơn xin cấp giấy phép nhà nước của họ một khi họ đã hoàn thành yêu cầu 75% trong 
giờ học.  Xin xem công ty đăng ký trường cho các quy tắc và yêu cầu bổ sung. 
 
QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA HỌC SINH 
 
Quyền học sinh 
Bạn có quyền, và nên yêu cầu các trường học các câu hỏi sau đây: 

• Tên của các công nhận và các tổ chức cấp phép 

• Về chương trình, phòng thí nghiệm, các cơ sở vật lý khác và các giảng viên 

• Chi phí tham dự là gì, và chính sách hoàn trả cho những sinh viên thả ra 

• Số liệu thống kê việc làm có ích 

• Trường có thể là tín dụng chuyển giao giờ để một trường học khác? 

• Cần bao nhiêu nhu cầu tài chính của bạn, theo quyết định của nhà trường, đã được đáp ứng 

• Nhà trường có cung cấp chương trình nghiên cứu công tác hay không? 

• Làm thế nào để các trường xác định xem bạn đang làm cho tiến độ học tập đạt yêu cầu, và những 
gì sẽ xảy ra nếu bạn không? 

• Những gì các cơ sở và dịch vụ đặc biệt có sẵn cho học sinh tàn tật? 

• Sự sẵn có của các chương trình GED, nếu trường học  thừa nhận những học sinh không có bằng 
tốt nghiệp trung học hoặc tương đương. 
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Trách nhiệm của sinh viên 
Đây là trách nhiệm của sinh viên: 

• Xem xét và xem xét tất cả các thông tin về chương trình trường trước khi ghi danh 

• Để đọc và hiểu toàn bộ danh mục của trường học  

• Đọc, hiểu, và làm theo tất cả các chính sách và thủ tục trường học, kể cả những người tham dự  
và duy trì tiến độ học tập thỏa đáng 

• Thông báo cho trường thay đổi tên, địa chỉ, hoặc tình trạng tham gia (toàn thời gian hoặc bán thời 
gian) 

• Hiểu chính sách hoàn trả của trường 

• Hiểu và tuân thủ tình trạng ghi danh, chi phí tài chính, điều khoản tài chính, thời gian được phép 
hoàn tất khóa học, chính sách hoàn trả và thủ tục chấm dứt theo quy định trong thỏa thuận ghi 
danh bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập 

 
Hướng dẫn học và hành động kỷ luật 
 
Quy tắc trường học 
Trường học và doanh nghiệp dựa vào các tiêu chuẩn và quy tắc để hoạt động thành công.  Để thực hiện 
theo những hy vọng từ Hội đồng quản trị tóc và thẩm Mỹ, và để được chuyên nghiệp. 
 
Tham dự 
Giờ học: thứ hai-thứ bảy, 8:30 a.m.-9:30 p.m.  Chủ nhật 9:00 a.m. đến 5:30 p.m 
Học sinh phải được nhắc nhở, và tham dự lớp học về thời gian.  Để được xem xét ghi danh, học sinh phải 
tham dự lớp toàn thời gian, ba quý (3/4) hoặc một nửa thời gian.  Học sinh sẽ nhận được tín dụng cho 
đúng thời gian tài liệu chỉ. 

1) Thẻ thời gian của học sinh phải rõ ràng 
2) Tốc độ vào sẽ được làm tròn đến ¼ giờ tiếp theo, và tốc độ ra sẽ được làm tròn đến cuối ¼ giờ 
3) Học sinh phải theo dõi thẻ thời gian của riêng mình và báo cáo sự vắng mặt hàng ngày 
4) Những học sinh không được bấm giờ vào lúc 8:37 sáng sẽ không được phép cho đến lúc 10:00 

sáng.  
5) Học sinh phải bấm đồng hồ ra cho bữa ăn trưa, ngoại trừ những người tham dự sáu giờ hoặc ít 

hơn của lớp học 
6) Các lý do của bác sĩ là cần thiết cho sự vắng mặt do bệnh tật. Học sinh có quá ba lần vắng mặt 

không có lý do hoặc vắng mặt trong vòng 30 ngày sẽ được tư vấn 
7) Hơn ba tư vấn trong ba tháng có thể dẫn đến việc quản chế, đình chỉ, hoặc chấm dứt từ chương 

trình 
 
Diện mạo  

1) Áo trắng sạch đồng phục được yêu cầu với quần đen hoặc màu xanh hoặc váy (dài đầu gối hoặc 
lâu hơn) 

2) Phải có giày đóng ngón chân, không có giày gót cao 
3) Học sinh phải cung cấp thiết bị riêng của họ và thực hiện cho các hoạt động hành nghề 
4) Không có kẹo cao su, hút thuốc lá, thực phẩm, cà phê hoặc soda tại các trạm, hoặc trong lớp học 

 
Thiết bị 
Cung cấp dịch vụ cá nhân phải được trang bị tất cả học sinh.  Bộ dụng cụ và thiết bị phải được giữ trong 
điều kiện vệ sinh ở tất cả các lần theo hướng dẫn của Hội đồng quản trị tóc và thẩm Mỹ.  Học sinh phải 
giữ sạch sẽ gương và trạm.  
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Rút khỏi trường ngay lập tức 

1) Hành vi trộm cắp của bất kỳ đối tượng nào thuộc về một sinh viên, khách hàng và trường học 
2) Bấm thẻ thời gian của học sinh khác hoặc có một học sinh khác làm điều tương tự cho bạn 
3) Giả mạo bất kỳ thông tin nào về thẻ thời gian 
4) Sử dụng hoặc đang được dưới ảnh hưởng của ma túy hoặc rượu trong trường học 
5) Gây ra sự gián đoạn lớp sau khi được cảnh báo cho cùng một vi phạm trong quá khứ 
6) Lạm dụng thể chất hoặc khiếm nhã của một cá nhân khác cam kết trên khuôn viên trường 
7) Cố tình không theo các quy tắc trường học hoặc hướng dẫn 
8) Sở hữu, bán hoặc được trang bị súng cầm tay, hoặc vũ khí nguy hiểm khác 
9) Cung cấp, sắp xếp hoặc thương lượng để bán bất kỳ chất kiểm soát, đồ uống có cồn hoặc làm say 

mê của bất kỳ loại 
10) Bất hợp pháp có sở hữu, hoặc bất hợp pháp cung cấp, sắp xếp hoặc thương lượng để bán bất kỳ 

vật liệu ma túy 
11) Gây thiệt hại cho trường học hoặc tài sản tư nhân 
12) Cố ý nhận được trường bị đánh cắp hoặc tài sản tư nhân 
13) Cam kết hoặc cố gắng cam kết một cuộc tấn công tình dục hoặc cam kết một ắc quy tình dục 
14) Quấy rối, bị đe dọa hoặc đe dọa một người là một nhân chứng phàn nàn hoặc là nếu không tham 

gia vào một tiến hành kỷ luật trường học 
15) Cam kết quấy rối tình dục 
16) Tham gia vào quấy rối, đe dọa hoặc đe dọa trường học hoặc cá nhân 
17) Thực hiện mối đe dọa khủng bố đối với các viên chức trường hoặc tài sản trường 
18) Bất kỳ hành vi sai trái khác của trường như là xứng đáng của rút ngay lập tức 

 
Một tuần đình chỉ 

1) Rời khỏi trường căn cứ mà không được phép giám sát 
2) Không đi đến trường mà không cần thiết bị cần thiết 
3) Không theo chỉ dẫn của người hướng dẫn lớp 
4) Sử dụng ngôn ngữ hôi, sắc tộc, chủng tộc, hoặc điêù sỉ nhục tình dục  
5) Sử dụng các sản phẩm, dịch vụ không tính phí trên vé dịch vụ, hoặc sử dụng bất kỳ sản phẩm 

không được thực hiện bởi nhà trường 
6) Mang theo bất kỳ thẻ thời gian nào ngoài sân trường 
7) Hút thuốc hoặc ăn uống ngoài khu vực quy định 
8) Lan truyền tin đồn về một sinh viên hoặc nhân viên khác 

 
Vi phạm dẫn đến một tuần đình chỉ 

1) Trang phục không phù hợp (đồng phục) hoặc sử dụng các sản phẩm thay thế đồng phục trái phép 
2) Thực hành các biện pháp vệ sinh không đúng và khử trùng 
3) Thất bại trong hàng ngày làm sạch khu vực làm việc và được giao nhiệm vụ vào cuối ngày 
4) Không bấm đồng hồ trong và ngoài một cách thích hợp  
5) Được vào cuối lớp hoặc rời lớp/phòng khám mà không có đúng ủy quyền  

 
Nói chung, ba đình chỉ chiếm đủ nguyên nhân để rút khỏi trường.  Các nguyên tắc trên không bao gồm tất 
cả các vi phạm có thể xảy ra, và họ không phải là tất cả và/hoặc giới hạn bất kỳ hành động của trường 
trong bất kỳ cách nào. 
 
Học sinh phải tuân thủ tất cả các hướng dẫn, chỉ dẫn, và đơn đặt hàng của nhân viên trường học tương 
đối với các hoạt động trường học.  Bất hòa, ma túy hoặc rượu sử dụng trên khuôn viên trường sẽ không 
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được dung thứ.  Tất cả các bài tập, bài kiểm tra và bài tập về nhà phải được thực hiện để nghỉ vắng mặt.  
Bất kỳ độ lệch nào từ chính sách phải được bằng văn bản từ văn phòng và ký kết bởi một thành viên của 
nhân viên hành chính.  Việc vắng mặt từ ba ngày trở lên mà không có thông báo sẽ bị đình chỉ.  Bất kỳ học 
sinh vắng mặt trong hơn 21 ngày mà không cần thông báo cho giám đốc trường sẽ được tự động chấm 
dứt từ ghi danh.  Những nguyên tắc này có thể được sửa đổi bất cứ lúc nào như người quản trị nhà trường 
cần thiết để đáp ứng các tiêu chuẩn nội bộ, tiểu bang và liên bang.   
 
PHÒNG NGỪA LẠM DỤNG MA TÚY VÀ RƯỢU  

Phù hợp với đạo luật nơi làm việc không ma túy của 1988 (P.L. 100-690), các trường học miễn phí và 

hành động của cộng đồng 1989 (P.L. 101-226) và 34 mã của Liên bang quy chế phần 85, subpart F, cơ 

sở giáo dục này cam kết duy trì một nơi làm việc không có ma túy và một trường học không có thuốc 

ma túy. Lạm dụng ma túy và rượu có thể dẫn đến gan, tim, và các bệnh mãn tính khác, chẳng hạn 

như trọng lượng sinh thấp, khuyết tật bẩm sinh, tử vong ở trẻ sơ sinh ở các bà mẹ có thai và tử vong. 

Việc sản xuất trái pháp luật, phân phối, baò chê ́thuốc, sở hữu hoặc sử dụng thuốc, rượu hoặc các 

chất kiểm soát khác tại cơ sở giáo dục này là nghiêm cấm. Học sinh và nhân viên được yêu cầu, như 

một điều kiện tuyển sinh và/hoặc việc làm, tuân theo chính sách này. 

Trong chừng mực được cho phép bởi luật pháp địa phương, tiểu bang và liên bang, cơ sở giáo dục 

này sẽ áp đặt hành động kỷ luật chống lại bất kỳ nhân viên nào để vi phạm các tiêu chuẩn của tiến 

hành này. Những hành động này có thể bao gồm đình chỉ, trục xuất và chấm dứt việc làm, giới thiệu 

cho truy tố và/hoặc yêu cầu hoàn thành một loại thuốc và chương trình phục hồi chức năng rượu 

(hoặc tương tự). 

Cơ sở giáo dục này, theo yêu cầu của quy chế liên bang (34 CFR 85,635 và phụ lục C), sẽ báo cáo tất 

cả các nhân viên bị kết tội của một vi phạm tội phạm hình sự xảy ra tại nơi làm việc cho bộ giáo dục 

Hoa Kỳ. Phù hợp với các quy định này cùng một nhân viên, như là một điều kiện của việc làm, được 

yêu cầu cung cấp một thông báo bằng văn bản cho cơ sở giáo dục của họ trong niềm tin cho một tội 

phạm tội phạm xảy ra tại nơi làm việc trong vòng 5 ngày sau khi kết án đó. Ngoài ra, sinh viên nhận 

được Pell Grants bị kết án về tội phạm hình sự trong thời gian ghi danh mà Pell Grant đã được cấp 

theo yêu cầu của quy định liên bang để báo cáo rằng sự kết án bằng văn bản cho: 

Giám đốc sở giáo dục và dịch vụ Hoa Kỳ 

400 Maryland Ave. SW. 
Phòng 3124, GSA Regional Office Bldg. # 3 Washington, DC 20202-4571 

Báo cáo phải được thực hiện trong vòng 10 ngày sau khi kết án. Ngoài các biện pháp trừng phạt thể 

chế, sinh viên và nhân viên bị kết tội bất hợp pháp hoặc phân phối các loại thuốc hoặc rượu có thể 

phải đối mặt với địa phương, tiểu bang và liên bang hình phạt trong đó bao gồm việc mất đủ điều 

kiện để hỗ trợ tài chính liên bang, bị phạt tiền, bị cầm tù, và thu giữ các tài sản liên quan đến thuốc.  

Chương trình nhận thức về ma túy, tư vấn, điều trị, phục hồi chức năng và các dịch vụ liên quan khác 

có sẵn trên cơ sở liên tục cho sinh viên và nhân viên của cơ sở giáo dục thông qua: 

Đường dây nóng về lạm dụng rượu và ma túy 800-237-6237 

Sinh viên và nhân viên tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc khắc phục một loại thuốc hoặc rượu liên quan 

đến vấn đề được khuyến khích liên hệ với tổ chức này. 
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Cơ sở giáo dục này tiếp tục thực hiện một nỗ lực đức tin tốt để cung cấp một trường học và nơi làm 

việc miễn phí từ việc sử dụng bất hợp pháp, sở hữu hoặc phân phối các loại thuốc và rượu. 

 
Chính sách Giáo dục Từ xa 

 
Có hiệu lực 28/7/2020  
 
Jasmine Beauty School sẽ cung cấp chương trình Giáo dục Từ xa cho những học sinh hiện đang ghi danh 
đăng ký học các phần được chọn trong chương trình của họ và được Giám đốc chấp nhận học phần đó 
với tư cách là Học viên Từ xa.  
Giáo dục từ xa như được định nghĩa trong phần 94834 của Bộ luật California, không yêu cầu sự hiện diện 
thực tế của sinh viên và giảng viên tại cùng một địa điểm nhưng cung cấp sự tương tác giữa sinh viên và 
giảng viên bằng các phương tiện như viễn thông, thư tín, dịch vụ giáo dục tăng cường điện tử và máy tính, 
bưu điện dịch vụ và truyền fax.  
Chương trình Đào tạo Từ xa tại Jasmine Beauty School sẽ diễn ra trong thời gian thực thông qua Zoom 
hoặc nền tảng tương tự trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.  
Sự tham dự và tương tác với giảng viên trong các buổi thuyết trình trực tuyến sẽ được giảng viên xác nhận 
là giờ đồng hồ.  
Tất cả các bài đánh giá sẽ được sử dụng để tính điểm trung bình của học sinh phải được hoàn thành trong 
khi học sinh đang ở trong khuôn viên trường.  
Học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động học tập trong khi có mặt thực tế ít nhất một lần sau mỗi 5 ngày 
làm việc trong suốt thời gian của một ngày học theo lịch trình, 5 giờ đồng hồ, như được nêu trong thỏa 
thuận ghi danh.  
Để đánh giá xem học sinh có phải là ứng cử viên khả thi cho Học từ xa hay không, học sinh phải xuất trình 
thiết bị sẽ được sử dụng để xem các bài học về Học từ xa và tải lên tất cả các ứng dụng khi đang học tại 
Jasmine Beauty School để chứng minh rằng thiết bị tương thích với các chương trình sẽ được sử dụng và 
để xác định xem học sinh có thể đăng nhập, xem và trò chuyện trên (các) nền tảng hiện hành hay không. 
Nếu sinh viên dự định sử dụng máy tính để bàn cho các lớp học, Giám đốc sẽ điều phối thời gian để kiểm 
tra khả năng tương thích của sinh viên và máy tính với nền tảng trước khi chấp nhận sinh viên làm Học 
viên Từ xa.  
Tất cả bảng điểm và Bằng chứng đào tạo (chính thức và không chính thức), liệt kê thành tích học tập nhận 
được sẽ xác định thành phần đào tạo từ xa; và trước khi ghi danh, sinh viên được cung cấp tuyên bố từ 
chối trách nhiệm rằng thành tích học tập đạt được thông qua giáo dục từ xa có thể không được chấp nhận 
để có đi có lại hoặc giấy phép đủ điều kiện ở các tiểu bang khác. Một bản sao có chữ ký và ghi ngày tháng 
của tiết lộ sẽ được tìm thấy trong hồ sơ của học sinh.  
 
Trong trường hợp ngừng hoạt động khẩn cấp (tức là COVID-19), tất cả học sinh sẽ được phép hoàn thành 
các bài học trực tuyến và nộp bài đánh giá Lý thuyết cho người hướng dẫn và / hoặc Giám đốc qua email. 
Các bài đánh giá thực hành sẽ được hoàn thành bằng cách sử dụng các trình diễn thời gian thực qua Zoom 
hoặc các nền tảng tương tự bởi sinh viên sẽ lên lịch thời gian đánh giá với người hướng dẫn cho bài đánh 
giá thực hành. Kết quả đánh giá Lý thuyết và Thực hành sẽ được cung cấp cho học sinh trong vòng 5 ngày 
học sau khi hoàn thành bài đánh giá. Nếu học sinh không cảm thấy thoải mái với Học từ xa, học sinh có 
thể yêu cầu Nghỉ học hoặc rút khỏi chương trình cho đến khi nhà trường tiếp tục hướng dẫn trực tiếp. 
 
  


